สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก

พชระ อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

ก่อสร้าง ห้องคาร์แคร์และห้องเคลือบเซรามิก ระดับพรีเมี่ยม
อัพเดทโครงการก่อสร้าง ห้องคาร์แคร์และห้องเคลือบเซรามิก ระดับพรีเมี่ยม บจก.เทคโนเซล พร้อมติดต้องอุปกรณ์คาร์แคร์เต็มระบบ ดูเพิ่มเติม

พชระ อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

งานรีโนเวทภายในอาคารบ้านพักอาศัย ปรับปรุง ในส่วนห้องชั้น1
อัพเดทงานรีโนเวทภายในอาคารบ้านพักอาศัย ปรับปรุง ในส่วนห้องชั้น1 และทางขึ้นบันได ดูเพิ่มเติม

พชระ อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

ผลงานการออกแบบและต่อเติมพื้นที่ส่วนต่อขยายพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน เพิ่มพื้นที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อนเพื่อรับบรรยากาศธรรมชาติพร้อมสระแช่น้ำขนาดเล็ก ม.ศุภาลัยวิลล์
อัพเดท ผลงานการออกแบบและต่อเติมพื้นที่ส่วนต่อขยายพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน เพิ่มพื้นที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อนเพื่อรับบรรยากาศธรรมชาติพร้อมสระแช่น้ำขนาดเล็ก ม.ศุภาลัยวิลล์ ดูเพิ่มเติม

แจ็ค อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

รับเหมางานฝ้า
รับเหมาติดตั้งฝ้าทีบาร์ ฝ้าเรียบ ฝ้ายกระดับ หรือผนัง รับเหมาค่าแรงในเขตกรุงเทพและปริมนฑน ดูเพิ่มเติม

Chang Sin LED อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผลิตภัณฑ์ไฟ LED ทุกชนิด
จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผลิตภัณฑ์ไฟ LED หลากหลายรูปแบบโดยสินค้ามีการรับประกัน และผ่านมอก จัดจำหน่ายทั่วประเทศเพื่อช่วยประหยัดพลังงานและค่าไฟฟ้าของทางลูกค้า โรงงานที่ผลิดได้ผ่านมาตรฐาน CERoHS FC. ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราได้คัดสรรมาแล้วนั้น จะช่วยให้ท่านประหยัดเงินและสามารถลดการใช้พลังงานไฟฟ้าลงได้เป็นอย่างดีโดยเรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของสินค้าและการให้บริการมากกว่าเรื่องของราคา ประโยชน์ของไฟแอลอีดี • ให้แสงสว่างเท่าๆกันกับหลอดไฟทั่วไป(โดยเฉพาะหลอดไสั) แต่ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า • ประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟธรรมดา 70%-80% • ปล่อยความร้อนน้อยกว่าหลอดธรรมดามาก • เวลาเปิดสวิชต์ แอลอีดีจะทำงานทันที ไม่เหมือนหลอดธรรมดาที่ค่อยๆสว่างหรือกระพริบหลายครั้งเพื่อเป็น การวอร์มหลอดไฟ ผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่าง LED -หลอดไฟ LED -หลอดไฟLED Spotlight ส่องสว่าง -โคมไฟLEDติดเพดาน -LED Floodlight -โคมไฟ Canopy light สำหรับปั๊มน้ำมัน -LED High Bay Light -ไฟ LED Track Light แบบใส่ราง -LED Street Light -ไฟ LED ตกแต่งสวนฯ -ไฟLED ฝังพื้น -ไฟ LED ใต้น้า สระว่ายน้า -หลอดประหยัดไฟยี่ห้อ JMF -ไฟใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ นิคมอุตสาหกรรมและอืนๆอีกมากมาย สนใจสินค้า สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา http://www.changsinled.com ดูเพิ่มเติม
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด