สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง  สำนักงานประปาขอนแก่น มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำเข้าโครงการการเคหะชุมชนและบริการชุมชนหารายได้จังหวัดขอนแก่น(เมืองเก่ากรีนวิลล์) ระยะที่ 1 ของการเคหะแห่งชาติ ถนนการเคหะเอื้ออาทรเมืองเก่า ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น การประปาส่วนภูมิภาคสาขาขอนแก่น(ชั้นพิเศษ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
เป็นอีกเรื่องที่เป็นปัญหาระหว่างช่าง หรือ ผู้รับเหมากับผู้อยู่อาศัย ที่เกิดมีกรณีพิพาทกันขึ้นได้ และเป็นความกังวลที่ทำให้เจ้าของบ้านผู้ว่าจ้างไม่น้อยมีความทุกข์อกทุกข์ใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี วันนี้เรามีคลิปแนะนำ ซึ่งเป็นความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมาย ที่อาจจะเป็นอีกช่องทางตัวช่วยให้ท่านสามารถจัดการกับปัญหาเรื่องนี้ได้... อ่านต่อ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก้อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภคฯ และอื่นๆ ตามกฎกระทรวง ภายในโครงการเคหะชุมชนห้วยขวาง ชช.3 งบประมาณปี 2561 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมอาคารและงานระบบสุขาภิบาล 1 และอื่นๆ ภายในโครงการเคหะชุมชนนวนคร ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ออกแบบ ตกแต่งภายใน
พื้นที่บริการ: จังหวัดชลบุรี,จังหวัดระยอง
บริการของร้าน: โครงสร้างปูน,โครงสร้างเหล็ก,งานปูนก่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด