สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก

ช่างตั้ม อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

รับสมัครช่างรายวัน
รับสมัครช่างทาสีรายวันช่างปูนรายวัน อย่างละ5คนคับ ช่างปูนทีเปนงานทุกอย่างค่าแรงละ600ช่างทาสีทีมีฝีมือหรือมีความขยัน400ถึง500มีทีพักฟรีน้ำไฟฟรีมีงานตลอดเงินมีให้เบิกอาทิตต่ออาทิตเงินไม่มีตัดวิทงานจบจ่ายเงินนะคับสนใจติดต่อ0942696599ตั้ม ดูเพิ่มเติม

jojo อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

ปูกระเบื้องฝาผนังห้องครัว สุขุมวิท 101
ลูกค้าต้องการตกแต่งทางเข้าห้องครัว โดยการปูกระเบื้อโทนสีเขียว ให้มีมิติไปทางความชุ่มชื่น ร่มสงบเหมือนอยู่ในป่า งานเล็กใหญ่รับนะครับ สนใจใช้บริการติดต่อ 081-348-3747 ดูเพิ่มเติม

jojo อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

ซ่อมแซมหลังคารั่ว
ซ่อมแซมหลังคา ไม่ว่าจะรั่ว แตกร้าว งานเล็กใหญ่รับนะครับ สนใจใช้บริการติดต่อ 081-348-3747 ดูเพิ่มเติม

kornhouse อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

แบบบ้านโมเดิร์นสำเร็จรูป
ขายแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ราคาประหยัด ทีมงานมีความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด และมีบริการปรับแก้ให้ตรงกับทิศทางแดดลมและงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีใบประกอบวิชาชีพ ประสบการณ์ทำงานมากว่า 15 ปี เลือกชมแบบบ้านและแบบอื่นๆได้ที่ https://korn-house.blogspot.com/ https://www.facebook.com/kornhousedesign twitter.com/kornhousedesign ID LINE: KORNHOUSE www.youtube.com/user/kornhousedesign หรือติดต่อคุณปูเป้ 085-901-4219 kornhouse@gmail.com ดูเพิ่มเติม

jojo อัพเดทผลงาน

อัพเดทล่าสุด

ติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) ให้กับ บริษัท นีโอขเทค อินเตอร์เนชันแนลจำกัด
ติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) ให้กับ บริษัท นีโอ-เทค อินเตอร์เนชันแนลจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการนำเข้ารถยนต์ HUMVEE ในประเทศไทย สนใจใช้บริการติดต่อ 081-348-3747 ดูเพิ่มเติม
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด