ข่าวสารกิจกรรม เว็บไซต์ค้นหาช่าง

ข่าวสารกิจกรรมดีๆจากเรา

ข่าวสารกิจกรรมจาก เว็บไซต์ค้นหาช่าง วันนี้

MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตอน พระบิดาแห่งมาตรฐานช่างไทย

ในห้วงแห่งความโศกเศร้าของปวงชนชาวไทย เนื่องมาจากการสูญเสียผู้เป็นที่รักและเคารพยิ่ง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ นอกเหนือจากการทำใจและร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแล้ว เรายังควรระลึกถึงพระกรณียกิจอันทรงคุณค่าของพระองค์ เพื่อยึดถือเป็นแนวทางในกดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 1,211 ครั้ง ถูกใจ 11

สีไดเมท... "สีมีพลัง"

ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
ประกาศงดกิจกรรมโพสต์หาช่างพาลุ้นโชค 30 วัน

อันเนื่องมาจากเป็นห้วงแห่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย และร่วมถวายอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ (ร.9) ทาง houzzMate.com จึงขอแจ้งงดและเลื่อนกิจกรรม “โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค” ออกไปเป็นระยะเวลา 30 วัน จึงขอประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 279 ครั้ง
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
houzzMate on tour กาดหลวง เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา houzzMate ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยือน แหล่งท่องเที่ยวและซื้อของฝากที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ นั่นก็คือ ตลาดวโรรส หรือ ที่คนเชียงใหม่รู้จักกันดีว่า "กาดหลวง" ซึ่งเป็นตลาดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมานานนับร้อยปี ภายในตลาดมีของกินของใช้มากมาย เป็นสถานที่ๆ ใครมาเที่ยวเชียงใหมดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 339 ครั้ง ถูกใจ 2
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
โพสต์หาช่าง นั่งกินอาหารญี่ปุ่นที่ฟูจิ !!

เชิญผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง มาร่วมโพสต์ประกาศ หาช่าง กับ houzzMate.com ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ ! จับรางวัลทุกวันศุกร์ อาทิตย์นี้ของรางวัลเป็น รับบัตรรับประทานอาหารญี่ปุ่น กับร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดัง “ฟูจิ” มูลค่า 500 บาท 1 รางวัล อาหารญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในเรื่องความสด และ รสชาติที่เน้นความเป็ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 2,205 ครั้ง ถูกใจ 12
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค อาทิตย์นี้ บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง

โพสต์หาช่างพาลุ้นโชคสัปดาห์ที่ 2 ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ” คือ... คุณ plam จากประกาศ “หาช่างรายวันกรรมกร ช่างปูนมีที่พัก สมุทรปราการ” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ทีมงาน houzzMate จะติดต่อไปเพื่อยืนยันการรับรางวัลดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 308 ครั้ง ถูกใจ 2
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
โพสต์หาช่างได้ดูหนังชิวๆ

โพสต์หาช่างได้ดูหนังชิวๆ “โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค” อาทิตย์นี้ ลุ้นรับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ ที่นั่งชั้นพิเศษ ชมภาพยนตร์ สุดอัศจรรย์ Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กมหัศจรรย์ จากนิยายขายดีสู่จินตนาการอลังการของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน ที่จะพาคุณโลดแล่นไปในโลกของเด็กผู้มีพลัดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 3,587 ครั้ง ถูกใจ 8
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค อาทิตย์นี้ บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ

ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ มูลค่า 500 บาท” คือ... คุณ Chaiyuth ผู้มาประกาศงาน “ต้องการช่างฉาบปูนรายวัน หรือ ตัดเหมาค่าแรง หนองแขม” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ทีมงาน houzzMate จะติดต่อไปเพื่อยืนยันการรับรางวัดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 296 ครั้ง ถูกใจ 5
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
โพสต์หาช่าง พาลุ้นโชค

เชิญผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง มาร่วมโพสต์ประกาศหาช่าง กับ houzzMate.com ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ ! เริ่มจับรางวัลครั้งแรก 30 กันยายน 2559 !! ผู้มาลงประกาศหาช่างกับเรามีสิทธิ์ร่วมสนุกทุกคน !!! ได้ช่าง แถมได้ลุ้นโชค !! ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 3,556 ครั้ง ถูกใจ 19
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
โพสต์หาช่าง พาลุ้นโชค สัปดาห์นี้ อิ่มบุญกับ houzzMate กินเจสไตล์ฟูจิ !!

เชิญผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง มาร่วมโพสต์ประกาศหาช่าง กับ houzzMate.com ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ ! จับรางวัลทุกวันศุกร์ อาทิตย์นี้ของรางวัลเข้ากับเทศกาลกินเจ รับบัตรรับประทานอาหารเจที่ร้านฟูจิ มูลค่า 500 บาท 1 รางวัล จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 30 กันยายน 2559 กินเจปีนี้ อร่อยแถมดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 2,926 ครั้ง ถูกใจ 3
MooWe โพสต์ ข่าวสารกิจกรรม
แจ้งปิด รับสมัครช่างไฟฟ้าเข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ฟรี กับ houzzMate

แจ้งปิดรับสมัครในกิจกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ฟรี กับ houzzMate ขอขอบคุณช่างทุกท่านที่ติดต่อสมัครเข้าร่วมการทดสอบกับเรา และโปรดส่งเอกสารส่วนตัวของท่านดังที่ระบุในรายละเอียดด้านล่างมาภายในวันจันทร๋ ที่ 26 กันยายน 2559 ทางเราจะดำเนินการด้านเอกสารและแจ้งกำหนดการทดสอบให้ทราบอีกครั้งโดยเร็วที่สุดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 1,897 ครั้ง ถูกใจ 18
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด
ประกาศหาช่าง