แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

แจ้งปิดการรับสมัครรุ่น 2 ช่างไฟฟ้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ

ปิดรับสมัคร กิจกรรมทดสอบมาตรฐานช่างไฟฟ้าภายในอาคารกับ houzzMate รุ่นที่ 2 ช่างที่สมัครทุกท่าน โปรดรอรับการติดต่อจากพนักงานของ houzzMate เพื่อรับทราบรายละเอียด วันเวลาในการทดสอบ และเอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันทดสอบ ซึ่งการทดสอบจะแบ่งออกเป็น 2 ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศผลการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร houzzMate

houzzMate ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับช่างไฟฟ้าที่สนใจ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน ซึ่งก็มีช่างจำนวนมากสนใจและเข้าร่วมการทด... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตอน พระบิดาแห่งมาตรฐานช่างไทย

ในห้วงแห่งความโศกเศร้าของปวงชนชาวไทย เนื่องมาจากการสูญเสียผู้เป็นที่รักและเคารพยิ่ง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ นอกเหนือจากการทำใจและร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแล้ว เรายังควรระลึกถึงพระกรณีย... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศงดกิจกรรมโพสต์หาช่างพาลุ้นโชค 30 วัน

อันเนื่องมาจากเป็นห้วงแห่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย และร่วมถวายอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ (ร.9) ทาง houzzMate.com จึงขอแจ้งงดและเลื่อนกิจกรรม “โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค” ออกไปเป็นระยะเวลา 30 วัน จึงขอประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน แล... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

houzzMate on tour กาดหลวง เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา houzzMate ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยือน แหล่งท่องเที่ยวและซื้อของฝากที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ นั่นก็คือ ตลาดวโรรส หรือ ที่คนเชียงใหม่รู้จักกันดีว่า \"กาดหลวง\" ซึ่งเป็นตลาดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมานานนับร้อยปี ภายในตลาดม... อ่านต่อ

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด