แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค อาทิตย์นี้ บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง

โพสต์หาช่างพาลุ้นโชคสัปดาห์ที่ 2 ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ” คือ... คุณ plam จากประกาศ “หาช่างรายวันกรรมกร ช่างปูนมีที่พัก สมุทรปราการ” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค อาทิตย์นี้ บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ

ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ มูลค่า 500 บาท” คือ... คุณ Chaiyuth ผู้มาประกาศงาน “ต้องการช่างฉาบปูนรายวัน หรือ ตัดเหมาค่าแรง หนองแขม” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

โพสต์หาช่าง พาลุ้นโชค

เชิญผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง มาร่วมโพสต์ประกาศหาช่าง กับ houzzMate.com ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ ! เริ่มจับรางวัลครั้งแรก 30 กันยายน 2559 !! ผู้มาลงประกาศหาช่างกับเรามีสิทธิ์ร่วมสนุกทุกคน !!! ได้ช่าง แถมได้ลุ้นโชค !! อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

แจ้งปิด รับสมัครช่างไฟฟ้าเข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ฟรี กับ houzzMate

แจ้งปิดรับสมัครในกิจกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ฟรี กับ houzzMate ขอขอบคุณช่างทุกท่านที่ติดต่อสมัครเข้าร่วมการทดสอบกับเรา และโปรดส่งเอกสารส่วนตัวของท่านดังที่ระบุในรายละเอียดด้านล่างมาภายในวันจันทร๋ ที่ 26 กันยายน 2559 ทางเราจะดำเนินการด้านเอก... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

บรรยากาศวันถ่ายทำการประเมินเพื่อรับไลเซนส์ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 houzzMate ได้รับเกียรติจาก ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน ให้เข้าร่วมสังเกตการและถ่ายทำรายการ ในวันที่มีการสัมภาษณ์เพื่อประเมินช่างไฟฟ้าภายในอาคารที่ขอรับหนังสือรับรองความรู้ความสามารถ หรือ ไลเซนส์ ซึ่งเราจะได้นำมาตัดต่อเ... อ่านต่อ

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด