เรียนรู้การใช้งาน เว็บไซต์ค้นหาช่าง

เรียนรู้การใช้งานจากเรา

คู่มือการใช้งาน เว็บไซต์ค้นหาช่าง วันนี้

MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
วิธีสมัครสมาชิก houzzMate แหล่ง หาช่าง ด้วยมือถือ

loading...
การจะใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com แหล่ง หาช่าง และ ผู้รับเหมา ขั้นแรกจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกในการใช้งาน หลังจากสมัครแล้ว ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง สามารถทำการประกาศหาช่าง ได้ในเว็บไซต์ของเรา และผู้ที่เป็นช่าง สามารถเข้ามาเปิดร้านบริการ สร้างโปรไฟล์ช่างออนไลน์ ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 420 ครั้ง ถูกใจ 13

สีไดเมท... "สีมีพลัง"

ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
ปัญหาช่างดูเบอร์คนหาช่างใน houzzMate ไม่ได้

loading...
ปัญหาที่พบบ่อยๆ ของช่างที่พึ่งเริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com ก็คือ เรื่องของการไม่สามารถดูเบอร์ติดต่อที่อยู่ในประกาศความต้องการ หาช่าง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ช่างหลายๆ ท่านเกิดความสงสัย และบางครั้งอาจจะเสียโอกาสในการติดต่องานที่ลงความ ต้องการหาช่าง ไป ดังนั้นเพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและความเข้าใจที่ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 412 ครั้ง ถูกใจ 6
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
แนะนำวิธีการเปิดบริการช่างใน houzzMate.com เพื่อดูรายละเอียดประกาศงาน หาช่าง

loading...
สำหรับท่านที่เป็นช่างและต้องการที่จะดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ houzzMate อย่างแรกที่ต้องทำหลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คือ การเปิดให้บริการเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะยังไม่มีสิทธิ์ในการเข้าดูเบอร์ติดต่อเพื่อเสนอบริการให้กับผู้ที่มาทำการ ประกาศหาช่าง ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 402 ครั้ง ถูกใจ 5
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
แนะนำวิธีการประกาศหาช่างใน houzzMate.com ด้วยโทรศัพท์มือถือ

loading...
เว็บไซต์ houzzMate.com เป็นเว็บไซต์แหล่งรวมช่าง ที่คุณๆ สามารถเข้าไปทำการประกาศเพื่อ หาช่าง ให้ไปทำงานได้ตามที่ต้องการ และการจะทำการประกาศก็แสนที่จะง่าย สามารถทำรายการได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือ เว็บไซต์ของเราถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกอุปกรดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 360 ครั้ง ถูกใจ 3
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
วิธีการเข้าสู่ระบบ

เพื่อความชัดเจนในการใช้งาน และความเข้าใจที่ตรงกัน เราจึงได้ทำคู่มือในการเข้าสู่ระบบมาเพื่อให้ท่านสมาชิกที่สนใจได้อ่านประกอบการใช้งาน เว็บไซต์ของ houzzMate
เปิดอ่าน 238 ครั้ง ถูกใจ 1
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
การตั้งค่าบัญชีสมาชิก houzzMate

เว็บไซต์ houzzMate ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานทั้งผู้อยู่อาศัยที่มีความต้องการ หาช่าง ผู้รับเหมา หรือ ต้องการบริการแก้ไขซ่อมแซมอื่นๆ ซึ่งเมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว สามารถตั้งค่าเพิ่มเติมและเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง ในส่วนของการตั้งค่า
เปิดอ่าน 247 ครั้ง ถูกใจ 1
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
แนะนำการใช้งานส่วนต่างๆ ใน houzzMate.com

เพื่อให้การใช้งานที่ง่ายขึ้น เราอยากขอแนะนำเพิ่มเติมให้สมาชิกทุกท่านได้รู้จักการทำงาน และประโยชน์ของส่วนต่างๆ ที่เราได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกและชัดเจนยิ่งขึ้นในเว็บไซต์ houzzMate V.2
เปิดอ่าน 228 ครั้ง
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
วิธีการสมัครเปิดบริการงานช่าง

การใช้งานเว็บไซต์ houzzMate สำหรับ ช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่ต้องการหางาน หากต้องการที่จะดูข้อมูลการติดต่อกับผู้อยู่อาศัยที่ได้มาประกาศงานไว้ สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การสมัครเปิดให้บริการเสียก่อน เพื่อเป็นการยืนยันว่าตนเองเป็นช่าง และพร้อมที่จะให้บริการ ซึ่งเรื่องนี้ เกิดขึ้นเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 17,591 ครั้ง ถูกใจ 385
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
วิธีการลงประกาศหาช่างในเว็บไซต์ houzzMate

การลงประกาศความต้องการ หาช่าง ใน houzzMate เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถได้ช่างที่มีความพร้อมในการไปบริการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจากเรามีสมาชิกช่างกระจายอยู่ทั่วทุกภาค สามารถ และมีความพร้อมในการเดินทางไปให้บริการได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้ต้องการบริการ สามารถรับการติดต่อเสนอบริการจากช่ดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 274 ครั้ง ถูกใจ 1
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
วิธีการสมัครสมาชิก houzzMate.com

วิธีการสมัครสมาชิก houzzMate.com สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง เข้าสู่เว็บไซต์ www.houzzmate.com แล้วทำตามขั้นตอนดังภาพต่อไปนี้ ซึ่งผู้ที่สมัครสมาชิก houzzMate จะได้รับประโยชน์ทั้งผู้ที่เป็น ผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการ หาช่าง หรือ ผู้รับเหมา เพื่อไปทำงานให้ และฝ่ายที่เป็นช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่ต้องการหางาดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 320 ครั้ง ถูกใจ 4
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด
ประกาศหาช่าง