สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
จะเป็นอย่างไร ถ้าการหาช่างกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ในชีวิตประจำวันของเรานั้นมีสิ่งของใช้งานทั้งเล็กและใหญ่ที่พร้อมพังลงมาเมื่อไหร่ก็ได้ เมื่อพังแล้วก็ต้องมีการซ่อมแซม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาช่างที่ไหนมาซ่อมให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม เมื่อหาช่างมาแล้ว ก็กลัวเสียเงินเยอะจนเกินไป กลัวถูกหลอก กลัวได้อุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ กลัวได้ช่างที่ไม่มีความสามารถ กลัวว่าถ้าซ่อมมาแล้วใช้งานได้อีกไม่กี่วันก็จะพังลงอีก อ่านต่อ
ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้งกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อการใช้งานที่ดีขึ้นและสะดวกขึ้นของสมาชิกของเรา และตอนนี้ houzzMate ได้เพิ่มความสามารถในการแจ้งเตือน เมื่อมีผู้สนใจโพสต์ประกาศของคุณ หรือ แจ้งเตือนเมื่อมีผู้อื่นมาแสดงความคิดเห็นโพสต์เดียวกับที่คุณเคยแสดงความเห็นไว้ เพื่อให้คุณติดตามประกาศหรือเรื่องราวที่คุณสนใจได้อย่างต่อเนื่องไม่พลาดโอกาสแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ การแจ้งเตือน หรือ Notification ของเราเป็นอย่างไร โปรดชมได้จากคลิป อ่านต่อ
เข้ามาดูประกาศความต้องการหาช่างใน houzzmate.com แต่ไม่เห็นเบอร์โทรติดต่อ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่พบได้บ่อยสำหรับท่านที่เป็นช่างและมีความสนใจประกาศงานที่เราได้รับการสอบถามมาบ่อยๆ ทั้งทางการติดต่อออนไลน์ Social Network และทางโทรศัพท์ ดังนั้นเราจึงทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อให้คำแนะนำกับท่านที่เป็นช่างต้องการหางาน อ่านต่อ
เว็บไซต์ houzzMate.com นอกเหนือจากจะเป็นสื่อกลางในการ หาช่าง สำหรับเจ้าของบ้านหรือผู้ที่ต้องการบริการ และเป็นแหล่ง หางานช่าง สำหรับช่างที่ต้องการได้งานทำแล้ว เราก็ยังมีเมนูอื่นๆ เพื่อรองรับการใช้งานด้วย เราลองมาดูกันว่า เมนู ใน houzzmate.com มีอะไรบ้าง และใช้งานอย่างไร อ่านต่อ
บางครั้งในการใช้งานเว็บไซต์ หรือ แพลทฟอร์มใดๆ ที่อยู่ในระบบออนไลน์ ปัญหาเรื่องการลืมรหัสผ่าน หรือ ความต้องการที่จะเปลี่ยนรหัสผ่าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ สำหรับเว็บไซต์ houzzmate.com เองก็เช่นกัน มีผู้ที่ใช้งานแล้วเกิดลืมรหัสผ่าน หรือใช้งานไปแล้ว แต่มีความต้องการอยากที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่เป็นอีกเรื่องที่มีผู้สนใจสอบถามเข้ามา เราจึงได้ทำคลิปนี้ขึ้นเพื่อแนะนำวิธีการ ซึ่งก็สามารถทำได้ง่ายๆ ดังคลิปด้านล่างนี้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด