สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การเลือกหมวดหมู่ เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน houzzmate.com ทำให้ สามารถเลือกดูเฉพาะหมวดงานที่สนใจ เป็นประโยชน์ทั้งกับคนที่ หาช่าง , ช่างหางาน หรือ ผู้ที่ต้องการอ่านบทความเพื่อหาความรู้เพิ่มเติม เช่น เมื่อคลิกเลือกหมวดหมู่ "ไฟฟ้าทั่วไป" ส่ิ่งที่จะปรากฎขึ้นบนหน้าฟีดให้เห็น ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับหมวดงานของ ไฟฟ้า ทั้งประกาศงาน หาช่างไฟฟ้า ผลงานของช่างไฟฟ้าที่นำมาแสดง ร้านบริการเกี่ยวกับไฟฟ้า และบทความที่เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นการเฉพาะ   อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การ Verify profile หรือ การยืนยันข้อมูลตัวตน เป็นอีกกระบวนการหนึ่งที่ houzzMate ได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวช่างเอง ซึ่งสิ่งนี้เป็นการอ้างอิงข้อมูลจริงที่สามารถตรวจสอบได้ของช่าง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ลูกค้าผู้ว่าจ้าง หรือ ผู้ที่ต้องการ หาช่าง ใช้ในการประกอบการตัดสินใจ เลือกใช้บริการของช่างรายนั้นๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคลิปนี้ เราจะมาดูวิธีการ Verify profile ข้อมูลส่วนบุคคลของช่าง ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ขั้นตอน และในแต่ละขั้นตอนก็จะมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความสมบูรณ์ของโ อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

จะเป็นอย่างไร ถ้าการหาช่างกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ในชีวิตประจำวันของเรานั้นมีสิ่งของใช้งานทั้งเล็กและใหญ่ที่พร้อมพังลงมาเมื่อไหร่ก็ได้ เมื่อพังแล้วก็ต้องมีการซ่อมแซม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาช่างที่ไหนมาซ่อมให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม เมื่อหาช่างมาแล้ว ก็กลัวเสียเงินเยอะจนเกินไป กลัวถูกหลอก กลัวได้อุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ กลัวได้ช่างที่ไม่มีความสามารถ กลัวว่าถ้าซ่อมมาแล้วใช้งานได้อีกไม่กี่วันก็จะพังลงอีก อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้งกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อการใช้งานที่ดีขึ้นและสะดวกขึ้นของสมาชิกของเรา และตอนนี้ houzzMate ได้เพิ่มความสามารถในการแจ้งเตือน เมื่อมีผู้สนใจโพสต์ประกาศของคุณ หรือ แจ้งเตือนเมื่อมีผู้อื่นมาแสดงความคิดเห็นโพสต์เดียวกับที่คุณเคยแสดงความเห็นไว้ เพื่อให้คุณติดตามประกาศหรือเรื่องราวที่คุณสนใจได้อย่างต่อเนื่องไม่พลาดโอกาสแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ การแจ้งเตือน หรือ Notification ของเราเป็นอย่างไร โปรดชมได้จากคลิป อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

เข้ามาดูประกาศความต้องการหาช่างใน houzzmate.com แต่ไม่เห็นเบอร์โทรติดต่อ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่พบได้บ่อยสำหรับท่านที่เป็นช่างและมีความสนใจประกาศงานที่เราได้รับการสอบถามมาบ่อยๆ ทั้งทางการติดต่อออนไลน์ Social Network และทางโทรศัพท์ ดังนั้นเราจึงทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อให้คำแนะนำกับท่านที่เป็นช่างต้องการหางาน อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด