แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสผ่าน

ในกรณีที่ท่านสมาชิกของ houzzMate.com ประสบปัญหาลืมรหัสในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการขอทำรายการสร้างรหัสผ่านใหม่จากระบบของเรา ซึ่งสามารถดำเนินการได้ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน

... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีประกาศหาช่าง

การประกาศหาช่าง เป็นช่องทางให้ผู้ที่กำลังต้องการได้รับบริการงานช่างได้รับการเสนอบริการจากช่างที่มีความพร้อม และสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการช่างได้ด้วยตัวของท่านเอง จากช่างทั้งหมดที่เสนอบริการไป ซึ่งผู้ที่จะทำการประกาศหาช่างได้ ต้องเป็นสมาชิกของ ho... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีการเข้าสู่ระบบ

สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อจะเข้าใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com จะต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบเสียก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวและแสดงตัวตนในการใช้งานของสมาชิก เพื่อใช้บริการส่วนต่างๆ ของ houzzMate.com ซึ่งก็มีวิธีการง่ายๆ เพียง ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีการสมัครเป็นสมาชิก houzzMate.com

การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate.com มีเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเข้าใช้บริการ ประกาศหาช่าง และค้นหาข้อมูลรวมถึงเบอร์โทรติดต่อของสมาชิกช่างของ houzzMate เมื่อต้องการบริการงานช่างได้อย่างสะดวก และท่านที่เป็นสมาชิกช่าง ต้องเร... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีเปิดร้านบริการใน houzzMate.com

ประโยชน์ของเปิดบริการเป็นช่างใน houzzMate นอกจากจะทำให้สมาชิกช่างสามารถเข้าดูเบอร์โทรติดต่อและข้อมูลที่ตั้งหน้างานได้ตามข้อกำหนดในการแสดงตัวว่าเป็นช่างแล้ว ก็ยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้สมาชิกช่างได้เพิ่มช่องทางในการมีข้อมูลการให้บริการของตนเองบนโลกออน... อ่านต่อ

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด