สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรีสมัครสมาชิก
บางครั้งในการใช้งานเว็บไซต์ หรือ แพลทฟอร์มใดๆ ที่อยู่ในระบบออนไลน์ ปัญหาเรื่องการลืมรหัสผ่าน หรือ ความต้องการที่จะเปลี่ยนรหัสผ่าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ สำหรับเว็บไซต์ houzzmate.com เองก็เช่นกัน มีผู้ที่ใช้งานแล้วเกิดลืมรหัสผ่าน หรือใช้งานไปแล้ว แต่มีความต้องการอยากที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่เป็นอีกเรื่องที่มีผู้สนใจสอบถามเข้ามา เราจึงได้ทำคลิปนี้ขึ้นเพื่อแนะนำวิธีการ ซึ่งก็สามารถทำได้ง่ายๆ ดังคลิปด้านล่างนี้ อ่านต่อ
อีกหนึ่งคำถามที่พบบ่อยในกลุ่มสมาชิกช่างของ houzzMate.com ก็คือเรื่องที่ว่า "ไม่เห็นเบอร์โทรลูกค้า" , "ดูเบอร์โทรลูกค้าไม่ได้"  หรือ บางท่านก็ว่า "ทั้งๆ  ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วทำไมยังไม่สามารถที่จะเข้าถึงช่องทางการติดต่อกับลูกค้าได้"  ด้วยปัญหาลักษณะนี้  เราจึงได้ทำคลิปนี้ขึ้นเพื่อให้คำแนะนำและบอกวิธีการที่จะทำให้ท่านสมาชิกช่างสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ อ่านต่อ
การประกาศหาช่าง มีไว้เพื่อให้ท่านสมาชิกที่ต้องการบริการงานช่างได้ทำการลงประกาศ เพื่อให้ช่างที่สนใจและมีความพร้อมติดต่อเข้ามา เพื่อจะได้ทำการเลือกช่างที่ท่านต้องการใช้บริการได้ด้วยตนเอง เป็นอีกหนึ่งเมนูการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากของสมาชิก houzzMate ซึ่งส่วนนี้ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วสามารถใช้งานได้ทุกท่าน อ่านต่อ
การเปิดร้าน/บริการใน houzzmate.com เป็นขั้นตอนที่มีความจำเป็นของสมาชิกที่เป็นช่าง เนื่องจากเป็นขั้นตอนในการยืนยันว่าท่านเป็นช่างจริง มีความพร้อมในการไปให้บริการ ต้องดำเนินการขั้นตอนนี้ก่อนสมาชิกช่างจึงสามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อกับผู้ที่สนใจต้องการหาช่างได้ อ่านต่อ
การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate มีประโยชน์ทั้งฝ่ายที่ต้องการจะ หาช่าง และฝ่ายของช่างที่กำลังหางาน สำหรับท่านที่กำลังต้องการช่าง อยากหาช่างไปทำงานให้ หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ท่านจะสามารถใช้งานเมนู "ประกาศหาช่าง" เพื่อลงข้อมูลความต้องการของท่านเอาไว้เพื่อให้ช่างที่มีความพร้อมและมีความสนใจสามารถติดต่อไปเพื่อเสนอบริการ และสามารถใช้งานเมนู "ค้นหาช่าง" เพื่อเลือกช่างและติดต่อได้ด้วยตัวของท่านเอง ส่วนท่านที่เป็นช่าง และต้องการที่จะหางาน การสมัครสมาชิก เป็นขั้นตอนแรกที่ท่านจ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.comFacebook : HomeguidelineOfficialLine : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด