เรียนรู้การใช้งาน เว็บไซต์ค้นหาช่าง

เรียนรู้การใช้งานจากเรา

คู่มือการใช้งาน เว็บไซต์ค้นหาช่าง วันนี้

MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
ต่อเติม แก้ไข หาช่าง ผู้รับเหมา ทันใจมาที่ houzzMate

loading...
งานการต่อเติม ซ่อมแซม แก้ไข เป็นเรื่องที่ผู้อยู่อาศัยมีความต้องการอยู่เป็นประจำ แต่บางทีก็มีปัญหาในการหาช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่จะมาทำงานให้ได้ยาก... ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณมาที่ houzzMate.com !
เปิดอ่าน 105 ครั้ง ถูกใจ 2

สีไดเมท... "สีมีพลัง"

ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
สารพัดปัญหาภายในบ้าน houzzMate ช่วยได้

loading...
ปัญหาภายในบ้าน เกิดขึ้นได้เสมอ และบางทีมันก็ทำให้เรารู้สึกยุ่งยากวุ่นวายใจ เวลากลับเข้าบ้านมาเหนื่อยๆ มาถึงแล้วเจอปัญหา ไฟดับ เตาแก๊สไม่ทำงาน น้ำรั่ว ก๊อก หลุด ประตูพัง ! และอีกสารพัด 108 ปัญหาเกิดขึ้นได้ภายในบ้านที่อยู่อาศัย... หากเกิดปัญหา อย่าได้กังวลใจไป ! มาที่ houzzMate.com แหล่งที่คุณสามารดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 248 ครั้ง ถูกใจ 2
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
มีปัญหาในบ้าน ต้องการบริการช่าง houzzMate.com ช่วยคุณได้

loading...
ปัญหาในบ้านเกิดขึ้นได้เสมอ เดี๋ยวนั่นพัง เดี๋ยวนี้เสีย บางอย่างก็ซ่อมเองไหว แต่บางทีก็แก้ไขเองไม่ได้ เดี๋ยวนั่นพัง เดี๋ยวนี้เสีย บางอย่างก็ซ่อมเองไหว แต่บางทีก็แก้ไขเองไม่ได้... เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการบริการงานช่าง ต้องหาร หาช่าง ผู้รับเหมา เพื่อไปซ่อม สร้าง ต่อเติม มาที่ houzzMate.com ประกาดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 138 ครั้ง
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
เป็นช่าง houzzMate หางานง่าย ได้งานใกล้บ้าน เงินเหลือเยอะ

loading...
การทำงานช่าง เป็นอาชีพที่มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเป็น ผู้รับเหมา ยิ่งมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องดูแลลูกทีมด้วย การหางานเพื่อให้มีรายได้เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น แต่บางที งานที่ได้มาก็อยู่ไกลเสียจนโดนค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าเดินทางและอื่นๆ ตัดรายได้ไปเสียหลายส่วน ! เรื่องนี้เป็นปัญหาที่ต้องหาทางแก้ไดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 145 ครั้ง ถูกใจ 2
MooWe โพสต์ คู่มือการใช้งาน
สมัครเป็นช่างกับ houzzMate หางานง่าย งานมีเยอะ

loading...
หางานไม่ค่อยได้ งานมีน้อย... เป็นปัญหาสำคัญของช่าง และเป็นปัญหาที่ใหญ่มากของ ผู้รับเหมา เนื่องจาก มีหน้าที่ต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงทีมงานอีกหลายปากหลายท้อง บางทีเรื่องแบบนี้ก็ทำให้กลุ้ม แต่... อย่ากังวลใจไป ! งานหาได้ ไม่ต้องนั่งตบยุงอยู่กับบ้าน ! เพียงมาสมัครเป็นสมาชิกช่าง และเปิดให้บริการใน houzzMaดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 64 ครั้ง
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด
ประกาศหาช่าง