สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป ด้วย เฟซบุ๊ค Facebook (แตะที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย เฟซบุ็ค Facebook บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป)       HouzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้นทั้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate บนมือถือ ด้วย เฟซบุ๊ค Facebook (คลิกที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย เฟซบุ็ค Facebook บนมือถือ)       HouzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้นทั้งช่างและผู้อยู่อาศัยจะได้ติดต่อกับผู้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate.com บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป ด้วย Email (แตะที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย อีเมล์ E-mail บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป)            houzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate บนมือถือ ด้วย Email (คลิกที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย อีเมล์ E-mail บนมือถือ)        HouzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้นทั้งช่างและผู้อยู่อาศัยจะได้ติดต่อกับผู้ที่คุณต้องการ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในเรื่องงานช่าง เชื่อว่าหลายๆ ท่าน อาจจะเคยเกิดปัญหา มีความสงสัย และมีคำถามที่อยากขอคำปรึกษาจากคนอื่นอยู่บ้างไม่มากก็น้อย อยากรู้ อยาก ขอคำแนะนำงานช่าง แต่ปัญหาใหญ่ก็คือ ไม่รู้ว่าจะไปสอบถามใครดี ที่จะสะดวกและมั่นใจได้ว่าเขาผู้นั้นมีความรู้ในด้านงานช่าง ดังนั้น houzzMate จึงพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ออกมารองรับการใช้งานให้กับสมาชิก นั่นก็คือ ฟีเจอร์ "โพสต์ขอคำแนะนำ" ซึ่งทุกท่านที่เป็นสมาชิก สามารถเข้ามาสร้างโพสต์ เพื่อสอบถาม ขอความรู้จากเพื่อนๆ สมาชิกท่านอื่นๆ ใน houzzmate.com ได้ เราลองมาชมกันว่ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด