สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

การประกาศหาช่าง มีไว้เพื่อให้ท่านสมาชิกที่ต้องการบริการงานช่างได้ทำการลงประกาศ เพื่อให้ช่างที่สนใจและมีความพร้อมติดต่อเข้ามา เพื่อจะได้ทำการเลือกช่างที่ท่านต้องการใช้บริการได้ด้วยตนเอง เป็นอีกหนึ่งเมนูการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากของสมาชิก houzzMate ซึ่งส่วนนี้ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วสามารถใช้งานได้ทุกท่าน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

"คลิกชมวิธีการ เปิดร้าน/บริการ แบบใหม่ เพื่อดูเบอร์ติดต่องานได้ที่นี่"การเปิดร้าน/บริการใน houzzmate.com เป็นขั้นตอนที่มีความจำเป็นของสมาชิกที่เป็นช่าง เนื่องจากเป็นขั้นตอนในการยืนยันว่าท่านเป็นช่างจริง มีความพร้อมในการไปให้บริการ ต้องดำเนินการขั้นตอนนี้ก่อนสมาชิกช่างจึงสามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อกับผู้ที่สนใจต้องการหาช่างได้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate มีประโยชน์ทั้งฝ่ายที่ต้องการจะ หาช่าง และฝ่ายของช่างที่กำลังหางาน สำหรับท่านที่กำลังต้องการช่าง อยากหาช่างไปทำงานให้ หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ท่านจะสามารถใช้งานเมนู "ประกาศหาช่าง" เพื่อลงข้อมูลความต้องการของท่านเอาไว้เพื่อให้ช่างที่มีความพร้อมและมีความสนใจสามารถติดต่อไปเพื่อเสนอบริการ และสามารถใช้งานเมนู "ค้นหาช่าง" เพื่อเลือกช่างและติดต่อได้ด้วยตัวของท่านเอง ส่วนท่านที่เป็นช่าง และต้องการที่จะหางาน การสมัครสมาชิก เป็นขั้นตอนแรกที่ท่านจ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในกรณีที่ท่านสมาชิกของ houzzMate.com ประสบปัญหาลืมรหัสในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการขอทำรายการสร้างรหัสผ่านใหม่จากระบบของเรา ซึ่งสามารถดำเนินการได้ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การประกาศหาช่าง เป็นช่องทางให้ผู้ที่กำลังต้องการได้รับบริการงานช่างได้รับการเสนอบริการจากช่างที่มีความพร้อม และสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการช่างได้ด้วยตัวของท่านเอง จากช่างทั้งหมดที่เสนอบริการไป ซึ่งผู้ที่จะทำการประกาศหาช่างได้ ต้องเป็นสมาชิกของ houzzMate ก่อนจึงจะสามารถใช้งานเมนูนี้ได้ (คลิกดูวิธีการสมัครสมาชิก) อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด