สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

สำหรับท่านที่เป็นช่างและต้องการที่จะดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ houzzMate อย่างแรกที่ต้องทำหลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คือ การเปิดให้บริการเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะยังไม่มีสิทธิ์ในการเข้าดูเบอร์ติดต่อเพื่อเสนอบริการให้กับผู้ที่มาทำการ ประกาศหาช่าง เอาไว้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เว็บไซต์ houzzMate.com เป็นเว็บไซต์แหล่งรวมช่าง ที่คุณๆ สามารถเข้าไปทำการประกาศเพื่อ หาช่าง ให้ไปทำงานได้ตามที่ต้องการ และการจะทำการประกาศก็แสนที่จะง่าย สามารถทำรายการได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือ เว็บไซต์ของเราถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ และในคราวนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานวิธีการ ประกาศหาช่าง ด้วยโทรศัพท์มือถือให้คุณได้ทราบ โดยการชมวิธีการใช้งานจากคลิปของเรา อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เพื่อความชัดเจนในการใช้งาน และความเข้าใจที่ตรงกัน เราจึงได้ทำคู่มือในการเข้าสู่ระบบมาเพื่อให้ท่านสมาชิกที่สนใจได้อ่านประกอบการใช้งาน เว็บไซต์ของ houzzMate อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เว็บไซต์ houzzMate ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานทั้งผู้อยู่อาศัยที่มีความต้องการ หาช่าง ผู้รับเหมา หรือ ต้องการบริการแก้ไขซ่อมแซมอื่นๆ ซึ่งเมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว สามารถตั้งค่าเพิ่มเติมและเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง ในส่วนของการตั้งค่า อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เพื่อให้การใช้งานที่ง่ายขึ้น เราอยากขอแนะนำเพิ่มเติมให้สมาชิกทุกท่านได้รู้จักการทำงาน และประโยชน์ของส่วนต่างๆ ที่เราได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกและชัดเจนยิ่งขึ้นในเว็บไซต์ houzzMate V.2 อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด