Image

ผู้เขียน : MooWe

แนะนำวิธีการประกาศหาช่างใน houzzMate.com ด้วยโทรศัพท์มือถือเว็บไซต์ houzzMate.com เป็นเว็บไซต์แหล่งรวมช่าง ที่คุณๆ สามารถเข้าไปทำการประกาศเพื่อ หาช่าง ให้ไปทำงานได้ตามที่ต้องการ และการจะทำการประกาศก็แสนที่จะง่าย สามารถทำรายการได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือ เว็บไซต์ของเราถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ และในคราวนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานวิธีการ ประกาศหาช่าง ด้วยโทรศัพท์มือถือให้คุณได้ทราบ โดยการชมวิธีการใช้งานจากคลิปของเรา


เมื่อทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกของ houzzMate เสร็จเรียบร้อย ระบบของเราจะพาท่านเข้าสู่หน้าฟีดข่าว และแหล่งรวมประกาศเพื่อ หาช่าง ซึ่งท่านจะได้เห็นว่ามีผู้ให้ความสนใจมาลงประกาศหาช่าง กับเราเป็นจำนวนมาก รวมถึงประกาศกิจกรรมอื่นๆ ของเราในหน้านี้ ในกรณีของท่านที่ต้องการช่าง ก็สามารถทำรายการประกาศเพื่อ หาช่าง ได้ในหน้านี้

วิธีการดำเนินการประกาศเพื่อ หาช่าง ในเว็บไซต์ houzzmate ทำได้ง่ายๆ ดังนี้1. กดที่กล่องข้อความด้านบนสุดดังภาพ ตรงกล่องที่มีไอคอนส่วนตัวของคุณ และมีข้อความว่า “ต้องการช่าง ผู้รับเหมาแจ้งไว้ที่นี่”

2. เมื่อกดแล้วระบบก็จะนำท่านเข้าสู่หน้าของการกรอกรายละเอียดเพื่อประกาศหาช่าง ซึ่งระบบของเรามีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบ คือ ประกาศหาช่างให้กับตัวเอง และ สามารถประกาศหาช่างให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย ดูตามภาพในคลิปจะเห็นว่ามี ไอคอนอยู่ 2 ส่วนด้านบน ซึ่งสามารถเลือกกดได้ตามความต้องการ ในกรณีการประกาศ ให้คนอื่น ข้อดีก็คือ คุณสามารถใส่ข้อมูลของผู้ที่คุณต้องการประกาศความต้องการช่างในชื่อและข้อมูลของเขา เพื่อให้ช่างติดต่อผู้ต้องการ หาช่าง ได้โดยตรง

3. หลักจากเลือกเสร็จ ก็สามารถกรอกรายละเอียดความต้องการช่างได้ทันที ซึ่งส่วนที่ต้องกรอกก็คือ หัวข้อ คือ บอกช่างให้ทราบว่าเราต้องการช่างอะไร หรือต้องการบริการอะไรจากช่าง กรอกในส่วนของรายละเอียดงาน ใส่ภาพประกอบลงไป และยังสามารถเลือกวันเวลาที่ต้องการบริการจากช่าง และทำการแจ้งพิกัดว่าหน้างานอยู่ที่ไหน (สามารถแจ้งในระดับตำบลก็ได้ หากไม่ต้องการระบุเลขที่บ้านลงไปโดยตรง) และยังมีแผนที่ซึ่งคุณสามารถเลือกแจ้งตำแหน่งที่ชัดเจนได้อีกด้วย ซึ่งการทำแบบนี้ทำให้ช่างสามารถเข้าใจข้อมูลเบื้องต้นและตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในการนำเสนอบริการให้กับคุณ เมื่อกรอกรายละเอียดครบแล้วก็ให้ทำการกดที่ปุ่ม “บันทึก”

4. ระบบจะทำการประมวลผลและบันทึกรายการความต้องการของคุณเอาไว้ ซึ่งจะมีข้อความขึ้นเพื่อแจ้งให้ท่านทราบ และหากมั่นใจในข้อมูลแล้วก็สามารถกดที่ปุ่ม “แสดงประกาศ” เพื่อเป็นการยืนยันความต้องการในการลงประกาศเพื่อ หาช่าง ได้ทันที ระบบก็จะนำความต้องการของท่านไปแสดงผลที่หน้าแรกของเว็บไซต์


เพียงเท่านี้ ความต้องการ หาช่าง ของท่านก็พร้อมจะส่งถึงช่างที่เป็นสมาชิกในระบบของเราแล้ว จากนั้นก็แค่รอการติดต่อเพื่อเสนอบริการของช่าง และสามารถเลือกช่างที่พอใจได้ด้วยตัวของท่านเอง การ หาช่าง กับ houzzMate จะทำให้ความ ต้องการช่าง ของท่านเป็นเรื่องง่าย ได้ช่างอย่างรวดเร็ว สามารถเลือกช่างที่มีความพร้อมได้ตามความต้องการหาช่าง ประกาศหาช่าง ต้องการช่าง
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด