สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการมีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างขุดลอกคลองและคูระบายน้ำ ให้กับสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งปรือใหญ่ เลขที่ 69 หมู่ 7 ตำบลหนองฉลอง อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ  อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

   houzzMate ปรับปรุงเพิ่มความสามารถในการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การเพิ่มช่องทางในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสมาชิกช่าง ด้วยการเพิ่มพื้นที่สำหรับอัพเดทผลงาน ให้ท่านสมาชิกช่างสามารถที่จะเข้าอัพเดทผลงานที่ทำผ่านมาได้เสมอ และสามารถเก็บรวมรวมเอาไว้เพื่อให้ผู้สนใจได้ดูเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เราลองมาดูกันว่า การเพิ่มความสามารถครั้งนี้ให้ผลดีอย่างไรกับสมาชิกช่างของเราเพิ่มขึ้นบ้าง   อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ้างเหมาบุคคลภายนอก (เฉพาะค่าแรงงาน) ก่อสร้างปรับปรุงระบบจำหน่าย ติดตั้งหม้อแปลงซอยชากหวายโสม ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ในปัจจุบันหน่วยงานภาครัฐเวลาที่มีความต้องการที่จะ จัดซื้อจัดจ้าง เพื่อต้องการสินค้าหรือบริการจากบุคลภายนอก หรือ จากเอกชน จะใช้วิธีการประกาศประมูล หรือ ประกวดราคา ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่เรียกว่า e-bidding เป็นหลัก ตามหลักเกณฑ์การประมูลเพื่อความโปร่งใสของภาครัฐ แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่เมื่อมีประกาศออกมาแล้วมีการยกเลิกโครงการในภายหลัง ซึ่งในกรณีเช่นนี้ ผู้รับเหมา หรือ หน่วยงานภาคเอกชนที่สนใจและได้ทำการซื้อเอกสารประกวดราคาแบบ e-bidding ไปแล้ว ก็จะเกิดปัญหาว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ เพราะจ่ายเงินซื้อไปแ อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาคหาดใหญ่ มีความประสงค์จะประกวดราคา (ซื้อ,จ้าง,จ้างเหมา) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานติดตั้งวางท่อประปาให้แก่ การเคหะแห่งชาติ โครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง ถนนกาญจนวนิช ตำบลท่าข้าม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด