สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จ้างซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์  (Forklift) จำนวน 13 คัน ภายในโรงบรรจุหล่อลื่นพระโขนง ตามเงื่อนไขของ ปตท. อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดหา จัดจ้างเหมาดูแลสวนและภูมิทัศน์ภายในพื้นที่ OCS#4 ประจำปี 2561 (กำหนด 1 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2561) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 โครงการก่อสร้างฝายทุ่งใต้พร้อมระบบส่งน้ำ ตำบลแม่แวน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย โครงการชลประทานอ่างทอง สำนักงานชลประทานที่ 12 มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างเหมาบดอัดแน่นงานดาดคอนกรีตคลองโคกเศรษฐี ประกวดราคาจ้างก่อสร้างเหมาบดอัดแน่นงานดาดคอนกรีตคลองโคกเศรษฐี ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประเภทของตะปู เรื่องที่ควรรู้เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมประเภทของตะปู เป็นอีกเรื่องที่เราควรทราบ เพราะแม้ว่ามันจะเป็น วัสดุช่าง ที่มีใช้งานกันอยู่ทั่วไป และดูเหมือนว่าใครๆ ก็รู้จัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในการนำมาใช้งานนั้น มีรูปแบบที่มีความแตกต่างกัน เราจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ ประเภทของตะปู ให้เหมาะสมกับงานให้ดีเสียก่อน เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ มั่นคง และส่งผลในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วยถ้าพูดถึงวัสดุช่างที่เรียกว่า “ตะปู” หลายคนอาจจะคิดว่า ตะปูก็มีลักษณะเหมือนๆกัน  สามารถใช้งานไ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด