สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาสมุทรสาคร มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างเหมา (ก่อสร้าง) ติดตั้งและวางท่อประปา สำหรับ บริษัท ว.อมรชัยวิศวกรรม จำกัด ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ตำบลตลาด อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ของโรงเรียน อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร งานจ้างเหมาซ่อมแซมสีท่อทางและปรับปรุงท่อน้ำมันบริเวณหน้าคลังปิโตรเลียมบางจาก อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง เทศบาลตำบลหนองหว้ามีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างโครงการก่อสร้างฝายน้ำล้น มข.2527 บ้านห้วยบง หมู่ที่ 2 (ลำห้วยบง)ตำบลหนองหว้า อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี สันฝายสูง 2 เมตร ผนังข้างสูง 3.50 เมตร กว้าง 14 เมตร อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การปูกระเบื้องพื้น เป็นอีกหนึ่งงานช่าง ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากทำให้พื้นผิวมีความสวยงาม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย แต่อย่างไรก็ตาม ในเวลาที่จะจ้างช่างหรือติดต่อให้ผู้รับเหมามาทำการติดตั้งปูกระเบื้องให้ เจ้าของบ้านผู้ว่าจ้างก็มักจะงุนงงในเรื่องราคาของ ค่าแรงปูกระเบื้อง ซึ่งบ่อยครั้งจะพบว่ามีราคาที่แตกต่างกัน อยากทราบหรือไม่ว่า ค่าแรงปูกระเบื้อง เขาคิดราคากันเท่าไหร่ และมีวิธีการคิดราคากันอย่างไร อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด