สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การประปาส่วนภูมิภาคเขต 1 มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาโครงการก่อสร้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานย้ายแนวท่อ ซ่อมแซมและปรับปรุงถนนสาย ชบ.1003 แยกทางหลวงหมายเลข 3-บ้านเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ระยะทาง 8.1 กิโลเมตร กปภ.สาขาพัทยา(พ) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การเปิดร้าน/บริการใน houzzmate.com เป็นขั้นตอนที่มีความจำเป็นของสมาชิกที่เป็นช่าง เนื่องจากเป็นขั้นตอนในการยืนยันว่าท่านเป็นช่างจริง มีความพร้อมในการไปให้บริการ ต้องดำเนินการขั้นตอนนี้ก่อนสมาชิกช่างจึงสามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อกับผู้ที่สนใจต้องการหาช่างได้ อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate มีประโยชน์ทั้งฝ่ายที่ต้องการจะ หาช่าง และฝ่ายของช่างที่กำลังหางาน สำหรับท่านที่กำลังต้องการช่าง อยากหาช่างไปทำงานให้ หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ท่านจะสามารถใช้งานเมนู "ประกาศหาช่าง" เพื่อลงข้อมูลความต้องการของท่านเอาไว้เพื่อให้ช่างที่มีความพร้อมและมีความสนใจสามารถติดต่อไปเพื่อเสนอบริการ และสามารถใช้งานเมนู "ค้นหาช่าง" เพื่อเลือกช่างและติดต่อได้ด้วยตัวของท่านเอง ส่วนท่านที่เป็นช่าง และต้องการที่จะหางาน การสมัครสมาชิก เป็นขั้นตอนแรกที่ท่านจ อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ไม้ เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งที่เรานิยมนำเอามาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง ทำบ้านทำอาคารแบบทั้งหลัง หรือนำมาใช้บางส่วน เช่น ทำพื้น ทำผนัง หรือจะเป็นการนำเอามาใช้ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ ไม้ก็เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสวยงามไม่ซ้ำกัน โดยเฉพาะส่วนของลายไม้ ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ แต่อย่างไรก็ตาม ไม้มีจุดด้อยอยู่บ้างในเรื่องของความทนทานและผิวสัมผัส จะต้องมีการปรับปรุงเพิ่มคุณภาพ เช่นการ ทาด้วย สีย้อมไม้ เพื่อให้มีความสวยงามมากขึ้น และมีความ อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

เทศบาลนครรังสิต มีความประสงค์จะประมูลจ้างเหมาก่อสร้างอาคารสถานีดับเพลิงย่อย ซอยรังสิต-นครนายก 10(อาคารถาวร) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่างาน 7,727,000 บาท กำหนดยื่นเอกสารประมูล ในวันที่ 4 กันยายน 2560 อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด