สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 houzzMate ได้รับเกียรติจาก ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน ให้เข้าร่วมสังเกตการและถ่ายทำรายการ ในวันที่มีการสัมภาษณ์เพื่อประเมินช่างไฟฟ้าภายในอาคารที่ขอรับหนังสือรับรองความรู้ความสามารถ หรือ ไลเซนส์ ซึ่งเราจะได้นำมาตัดต่อเป็นคลิปเพื่อให้ความรู้กับช่างไฟฟ้าและผู้สนใจทุกท่าน และนำออกเผยแพร่ในเร็วๆ นี้ ! อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ในงานการก่อสร้าง ไม่ว่าเป็นบ้านเป็นอาคารประเภทไหนก็ตาม ปัญหาย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ มากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่กรณีและการเตรียมความพร้อมก่อนการทำงาน และเมื่อพูดกันถึงเรื่องปัญหาแล้ว ส่วนมากก็จะมองว่าเป็นปัญหาที่มาจากฝ่ายช่าง หรือ ผู้รับเหมา เป็นส่วนใหญ่ แต่... ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาไม่ได้เกิดจากฝ่ายช่างที่มาทำงาน รับเหมาก่อสร้าง แต่เพียงฝ่ายเดียว อาจเกิดจากตัวเจ้าของบ้านเองในบางเรื่องก็เป็นไปได้ !!! อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การทำงานช่าง เป็นอาชีพที่มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเป็น ผู้รับเหมา ยิ่งมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องดูแลลูกทีมด้วย การหางานเพื่อให้มีรายได้เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น แต่บางที งานที่ได้มาก็อยู่ไกลเสียจนโดนค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าเดินทางและอื่นๆ ตัดรายได้ไปเสียหลายส่วน ! เรื่องนี้เป็นปัญหาที่ต้องหาทางแก้ไขม ไม่เช่นนั้นก็จะมีรายได้ไม่พอสักที หนึ่งในวิธีการที่จะหางานช่างให้ได้ง่าย และสามารถหางานใกล้ๆ บ้าน หรือ พื้นที่ๆ เราไปบริการได้สะดวกที่ง่าย ก็คือ การเข้ามาที่ houzzMate.com ! แหล่งรวมประกาศคว อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

หางานไม่ค่อยได้ งานมีน้อย... เป็นปัญหาสำคัญของช่าง และเป็นปัญหาที่ใหญ่มากของ ผู้รับเหมา เนื่องจาก มีหน้าที่ต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงทีมงานอีกหลายปากหลายท้อง บางทีเรื่องแบบนี้ก็ทำให้กลุ้ม แต่... อย่ากังวลใจไป ! งานหาได้ ไม่ต้องนั่งตบยุงอยู่กับบ้าน ! เพียงมาสมัครเป็นสมาชิกช่าง และเปิดให้บริการใน houzzMate สามารถเลือกดูงานที่มีความพร้อมและเสนอตัวไปบริการเจ้าของบ้าน หรือคนที่ต้องการ หาช่าง หรือ ผู้รับเหมา ได้ ! อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

houzzMate สนับสนุนการยกระดับมาตรฐานช่าง เปิดรับสมัครช่างไฟฟ้าภายในอาคารที่สนใจ เข้ารับการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ “รุ่นที่ 1” ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรมและทดสอบ โดยได้เริ่มจัดกิจกรรมการแนะแนวก่อนการทดสอบ ร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 29 สิ่งหาคม 2559 ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากช่างไฟฟ้าเข้าร่วมกิจกรรม และได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน ทั้งในด้านสถานที่และวิทยากรให้การแนะแนวอย่างดียิ่ง อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด