สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง เนื่องจาก การประปาส่วนภูมิภาคเขต 8 มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง งานจ้างเหมาสำรวจ หาน้ำสูญเสีย การประปาส่วนภูมิภาคสาขาอุบลราชธานี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาคเขต 6 มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง จัดซื้อครุภัณฑ์โรงงานและจักรกล จำนวน 1 รายการ ได้แก่ เครื่องตรวจจับแก๊สคลอรีนรั่ว จำนวน 6 เครื่อง ให้กับ กปภ.สาขาในสังกัด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแควน้อยบำรุงแดน มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างขุดลอกคลองโดยรถขุดจ้างเหมาคลองระบายน้ำคลองหางกาช่วง กม. 0+000-2+775 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแควน้อยบำรุงแดน ตำบลมะขามสูง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดซื้อเครื่องมือวัดและอุปกรณ์ทางไฟฟ้า สำหรับ ศูนย์ปฏิบัติการระบบท่อเขต 10 จังหวัดฉะเชิงเทรา  กำหนดส่งมอบใน 120 วัน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประเภทของคีม เรื่องที่ควรรู้เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมประเภทของคีมที่เหล่าพ่อบ้านหรือช่างฝีมือใช้งานกันในปัจจุบัน มีอยู่หลากหลายขนาดและประเภทให้เลือกใช้ แต่บางครั้งเราก็ใช้คีมในลักษณะที่ผิดประเภท ทำให้การใช้งานนั้นๆไม่สะดวกและเสียเวลา ดังนั้นการเลือกประเภทของคีมให้เหมาะสมกับการใช้งานถือเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด