สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาสุรินทร์ มีความประสงค์จะประกวดราคา (ซื้อ,จ้าง,จ้างเหมา) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานวางท่อและติดตั้งมาตรวัดน้ำขนาด ½  นิ้ว เทศบาลเมืองสุรินทร์ (ศูนย์กำจัดขยะมูลฝอย) หมู่ 3 ตำบลตระแสง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาสมุทรสาคร มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมา (ก่อสร้าง) งานติดตั้งวางท่อประปา สำหรับ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าทราย ม.๑ ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ งานจัดซื้อวาล์วเพื่อการซ่อม ถังปิโตรเลียมเหลว อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จ้างเหมาซ่อมบำรุงและปรับปรุงทั่วไป ณ สถานีก๊าซธรรมชาติหลัก ปตท. เขตภาคตะวันออก ภาคตะวันตก และภาคใต้ แบบ Contingency Contract อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

งาน จัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของงานที่มี ช่าง ผู้รับเหมา และผู้จำหน่ายสินค้าให้ความสนใจ เนื่องจากเป็นงานที่มั่นใจได้ว่าทำหรือจำหน่ายสินค้าให้ไปแล้วได้รับค่าตอบแทนแน่นอน เป็นงานที่เชื่อถือได้ และยังเสริมภาพลักษณ์ของ ผู้ที่สามารถเข้าดำเนินงานให้รัฐมีความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจมากขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตามในปัจจุบันการที่จะเข้าร่วมรับงานให้กับรัฐ บ่อยครั้งที่นิยมใช้วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  หรือ เรียกกันง่ายๆ ว่า e-bidding ซึ่งเรื่องนี้มีหลายท่านที่สนใจอยากทำงานให้กับรัฐอยาก อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด