สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน มีความประสงค์ที่จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ซื้อ วันดุก่อสร้างจำนวน 14 รายการ สำหรับงานปรับปรุงจัดระบบน้ำโครงการอ่างเก็บน้ำห้วยตามาย ระยะที่ 1 จังหวัดศรีสะเกษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทานโดย โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษานฤบดินทรจินดา มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างแก้มลิงทุ่งโพธิ์ ตำบลทุ่งโพธิ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วย การประปาส่วนภูมิภาคเขต 2 มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง กรณีพิเศษ งานวางท่อเชื่อมประสานกับมาตรวัดน้ำของการประปานครหลวง บริเวณถนนหทัยราษฎร์ กปภ.สาขาธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาเชียงราย มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง กรณีพิเศษ จ้างงานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำให้กับ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลนางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เครื่องผสมสี เป็นเครื่องมืออีกชนิดหนึ่งที่เราพบเห็นได้ตามศูนย์จำหน่ายสีที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เจ้าเครื่องนี้มีประโยชน์ในเรื่องที่ ทำให้เราได้สีออกมาในเฉดที่เราต้องการจริงๆ ไม่ต้องเลือกเอาเท่าที่เขาผลิตออกมาวางขาย ซึ่งบางทีอาจจะมีเฉดสีที่ไม่ตรงกับใจเรานัก และยังสามารถควบคุมปริมาณได้ในระดับที่เราพอใช้ สั่งเขาทำออกมาให้ได้ตามความจำเป็น พูดง่ายๆ คือ ควบคุมเรื่องสีได้ค่อนข้างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะใช้งานสิ่งใด เราควรทำความเข้าใจและศึกษาเกี่ยวกับมันก่อน เพื่อประกอบการจัดสินใจในการเลือกใช้งาน ซึ่ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด