สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การทำงานช่าง เป็นอาชีพที่มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเป็น ผู้รับเหมา ยิ่งมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องดูแลลูกทีมด้วย การหางานเพื่อให้มีรายได้เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น แต่บางที งานที่ได้มาก็อยู่ไกลเสียจนโดนค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าเดินทางและอื่นๆ ตัดรายได้ไปเสียหลายส่วน ! เรื่องนี้เป็นปัญหาที่ต้องหาทางแก้ไขม ไม่เช่นนั้นก็จะมีรายได้ไม่พอสักที หนึ่งในวิธีการที่จะหางานช่างให้ได้ง่าย และสามารถหางานใกล้ๆ บ้าน หรือ พื้นที่ๆ เราไปบริการได้สะดวกที่ง่าย ก็คือ การเข้ามาที่ houzzMate.com ! แหล่งรวมประกาศคว อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

หางานไม่ค่อยได้ งานมีน้อย... เป็นปัญหาสำคัญของช่าง และเป็นปัญหาที่ใหญ่มากของ ผู้รับเหมา เนื่องจาก มีหน้าที่ต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงทีมงานอีกหลายปากหลายท้อง บางทีเรื่องแบบนี้ก็ทำให้กลุ้ม แต่... อย่ากังวลใจไป ! งานหาได้ ไม่ต้องนั่งตบยุงอยู่กับบ้าน ! เพียงมาสมัครเป็นสมาชิกช่าง และเปิดให้บริการใน houzzMate สามารถเลือกดูงานที่มีความพร้อมและเสนอตัวไปบริการเจ้าของบ้าน หรือคนที่ต้องการ หาช่าง หรือ ผู้รับเหมา ได้ ! อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

houzzMate สนับสนุนการยกระดับมาตรฐานช่าง เปิดรับสมัครช่างไฟฟ้าภายในอาคารที่สนใจ เข้ารับการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ “รุ่นที่ 1” ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรมและทดสอบ โดยได้เริ่มจัดกิจกรรมการแนะแนวก่อนการทดสอบ ร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 29 สิ่งหาคม 2559 ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากช่างไฟฟ้าเข้าร่วมกิจกรรม และได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน ทั้งในด้านสถานที่และวิทยากรให้การแนะแนวอย่างดียิ่ง อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

หากถามว่าอะไรยากที่สุดในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง เชื่อว่า หนึ่งในเรื่องที่จะมีช่าง หรือ ผู้รับเหมา พูดออกมาคล้ายๆ กันมากข้อหนึ่งก็คือ เรื่องการทำให้ได้ตามความคาดหวังของผู้จ้างงาน หรือเจ้าของบ้าน ! ซึ่งเป็นเรื่องที่เชื่อว่าทำเอาหลายๆ คนเหนื่อยถึงขั้นท้อจนแทบยอมถอยมาแล้วก็คงเคยมี ! แต่อย่างไรก็ตาม การรับเหมาก่อสร้าง เป็นงานบริการแขนงหนึ่ง ซึ่งช่าง หรือ ผู้รับเหมา จะต้องพยายามตอบสนองความต้องการของผู้ว่าจ้างให้มากที่สุด ดังนั้น ก่อนที่เราจะคิดเลยเถิดจนเครียดไปกว่านี้ลองมาดูกันในเรื่องความคาดหวังของเ อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

เวลามีปัญหาในเรื่องการก่อสร้างเกิดขึ้น ส่วนมากคนที่มักถูกโยนบาปให้ มักจะเป็นฝ่ายของ ช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่มักถูกระบุว่าทำงานไม่ดี โกง หรือแม้แต่อยู่ดีๆ ก็ทิ้งงาน ฯลฯ. แต่ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาย่อมไม่มีทางที่จะเกิดขึ้นจากฝ่ายใดอยู่เพียงฝ่ายเดียวเสมอไป ! ปัญหาในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง หรืองานช่างเองก็สามารถเกิดจากฝ่ายของผู้จ้างงานหรือเจ้าของบ้านได้เช่นกัน ! และบางทีปัญหามันก็อาจจะเริ่มจากการที่ ผู้รับเหมา พลาดไปรับทำงานให้กับเจ้าของบ้านที่ไม่น่าเสี่ยงไปทำงานให้ก็เป็นไปได้ !!! อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด