สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

การไปนำเสนอบริการ เป็นหนึ่งในหน้าที่หลักอีกอย่างของคนที่เป็น ผู้รับเหมาก่อสร้าง เรื่องนี้สำคัญมากและเป็นจุดที่จะสามารถทำให้ทีมงานมีรายได้สม่ำเสมอจากการมีงานที่ต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตาม ในเวลาที่ไปเสนองาน ผู้รับเหมา นอกเหนือจากที่จะต้องตระเตรียมความพร้อม และควรมีเอกสารประกอบ และมีข้อมูลที่พร้อมจะตอบคำถามให้ความกระจ่างกับผู้สนใจว่าจ้างที่ต้องการบริการ รับเหมาก่อสร้าง จากเราได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่ต้องระวัง และมันเป็นเรื่องที่สำคัญ... หากว่าเราพลาด มีโอกาสไม่ได้งานนั้นเลยทีเดียว ซึ่งเ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

“งานหายาก” เป็นหนึ่งในปัญหาที่คุณๆ ที่ทำงาน รับเหมาก่อสร้าง เผชิญอยู่ใช่หรือเปล่า... เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ในปัจจุบันนี้เพราะการแข่งขันกันหางาน รับเหมาก่อสร้าง หรืองานบริการด้านงานช่างมีความรุนแรงและมีการแข่งขันเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร ทำการตลาดและการเสนอบริการที่สะดวกมากขึ้น จากการใช้เทคโนโลยีในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ หรือ internet ซึ่ง ผู้รับเหมา หลายๆ ท่านก็คงมีประสบการณ์ในการเสนองานหรือหางานผ่าน Social Network กันมาแล้ว คงทราบดีว่ามันทำได้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประเด็นช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำเป็นที่จะต้องมีไลเซนส์ หรือหนังสือรับรองความรู้ความสามารถก่อนถึงจะสามารถทำงานได้ เป็นเรื่องที่ houzzMate ได้ติดตามมาโดยตลอด เนื่องจากหนึ่งในพันธกิจของ houzzMate นอกเหนือจาก \"ทำให้การอยู่อาศัยง่ายขึ้น\" ก็คือ การยกระดับช่าง เพื่อให้มีทักษะและมีโอกาสได้งานที่ดีขึ้นง่ายมากขึ้น ดังนั้น เราจึงมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับการพัฒนาช่างมาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร เราก็ได้มีการจัด กิจกรรมอบรมก่อนการทดสอบ เพื่อให้ความรู้สำหรับช่างที่ต้องการจะเข้าสู่กระบวนการ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เรื่องของการหางานเข้ามาเพื่อให้ทีมงานได้มีงานทำอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในหน้าทีหลักของ ผู้รับเหมา แม้จะเป็นจริงว่า งานของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง คือการทำงานในหน้าที่ของฝ่ายช่าง ที่ต้องดูแลงานการ รับเหมาก่อสร้าง ให้ผลงานออกมาสมบูรณ์ตามที่ตกลงและตามความต้องการของผู้ว่าจ้างให้มากที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม การหางานเข้าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะหากไม่มีงาน ทีมงานก็ไม่มีรายได้ทุกคนเดือดร้อนหมด ดังนั้น ผู้รับเหมา ก็จำเป็นที่จะต้องทำหน้าที่ฝ่ายขายไปในตัว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการแข่งขันในปัจจุบันมีค่อนข้างสูง การที อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การทำงาน รับเหมาก่อสร้าง ตัวของ ผู้รับเหมา ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ทีมงานทั้งหมดมีรายได้ เนื่องจากตัวของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง นอกเหนือจากเป็นผู้ดูในงานก่อสร้างให้เป็นไปอย่างถูกต้องเรียบร้อย และจัดการประสานงานการทำงานในส่วนต่างๆ แล้ว ก็ยังมีหน้าที่ ติดต่อหางาน เพิ่มเข้ามา เพื่อให้ทีมงานของตนเองมีงานและมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นบางครั้งงานในตำแหน่งนี้ดูเป็นเรื่องที่หนักและต้องเดินทางพบปะอยู่เสมอ ทำให้บางครั้งไม่ค่อยได้เข้าไปตรวจหน้างานที่รับงานมา ซึ่งบางท่านอาจจะคิดว่าไม่เป็นไรหรืออาจจะจำเป็ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด