สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างผลิตเก้าอี้พนักงานหน้าลาน (เป็นคู่) จำนวน 700 ชุด อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างงานก่อสร้างอาคารศูนย์สั่งการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง ลานคอนกรีตเสริมเหล็กและรางระบายน้ำ ที่ กฟอ.สามพราน  ถนน เพชรเกษม ตำบลท่าตลาด อำเภอ สามพราน นครปฐม อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สำหรับคนที่นิยมวัสดุประเภทไม้ สิ่งหนึ่งทีต้องทำกันอยู่เสมอก็คือ เรื่องของการ ทาสีย้อมไม้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของความสวยงามและเรื่องของอายุการใช้งานวัสดุประเภทไม้ให้ยาวนานคงทน แต่บางครั้งหลังจาก ย้อมไม้ ไปแล้วก็ใช่ว่าจะได้ดังใจต้องการเสมอไป เพราะบางทีก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องความสวยงามให้เป็นไปอย่างหวัง หรือ ไม่มีช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งบ่อยครั้งที่ผู้ใช้งานจะหันไปโทษว่าเป็นความผิดของ สีย้อมไม้ ว่าไม่มีคุณภาพ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ส่วนใหญ่ที่เกิดปัญหามักเกิดจากเรื่องขอ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สำนักงานศาลยุติธรรมมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสุพรรณบุรี ขนาด 4 บัลลังก์ 1 หลัง พร้อมบ้านพักและสิ่งก่อสร้างประกอบ (ส่วนที่เหลือ) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สวนสัตว์อุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงเรือนนอนอาคารสัมมนาและบ้านพักรับรอง สวนสัตว์อุบลราชธานี ในพื้นที่ของสวนสัตว์อุบลราชธานี ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง อุบลราชธานี อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด