แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ความรู้เรื่องช่างกับสีไดเมท สีรองพื้นเหล็กแบบไม่เหม็นมีบ้างไหม

งานโครงสร้างเหล็กเป็นงานที่ได้รับความสนใจใช้งานมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากสามารถทำงานได้เร็ว มีความแข็งแรง และมีน้ำหนักไม่มาก แต่การที่จะใช้งานโครงสร้างแบบนี้จำเป็นที่จะต้องมีการ ทาสีรองพื้นเหล็ก (หรือพ่นสีรองพื้น) เสียก่อนจึงจะทาสีทับหน้าจริงลงไปเ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 176
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

มุมกฎหมาย ทำผิดสัญญาก่อสร้างถ้าต้องฟ้องร้องกันจะคุ้มไหม

รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ รู้สึกว่าอีกฝ่ายผิดสัญญางานก่อสร้าง แต่... ถ้าฟ้องร้องกันขึ้นโรงขึ้นศาลจะคุ้มไหม... คำถามคาใจที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในงานก่อสร้าง


ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างมีเกิดขึ้นให้เราได้พบได้เห็นกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 470
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

งานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค ที่ลำปาง

houzzMate.com ได้รับเกียรติจาก พัฒนาฝีมือแรงงานให้เข้าร่วมในงาน  แข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ซึ่งภายในงานมีการแข่งขันทักษะทางด้านงานช่างมากถึง 24 สาขา และมีหน่วยงานข... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 121
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ความรู้เรื่องงานช่างกับสีไดเมท จะลงสีต้องรอนานแค่ไหนหลังทาสีรองพื้น

การทาสีบ้านหรืออาคาร เป็นการเสริมแต่งความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากทำได้ง่ายและมีความสวย อีกทั้งยังเป็นการปกป้องผิวแท้ของอาคาร ให้มีความคงทนเพิ่มมากขึ้นได้อีกต่างหาก อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะลงสีแท้ หรือ ที่ทางแวดวงช่างเขาเรียกว่า &ldq... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 156
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

มุมกฎหมาย ผู้รับเหมาพาคนนอกเข้าพื้นที่งาน ถือเป็นการบุกรุกไหม

มีประเด็นคำถามเกิดขึ้น ว่า กรณี ผู้รับเหมา มารับจ้างทำงาน รับเหมาก่อสร้าง บ้านให้กับผู้ว่าจ้าง เกิดรู้สึกอยากจะโชว์ผลงานให้กับคนอื่นได้เห็นว่างานที่ตนเองรับทำนั้นดีและมีคุณภาพแค่ไหน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาโอกาสที่จะลูกค้ารายใหม่ๆ ด้... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 406
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด