สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาทุ่งสง มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างเหมา (ก่อสร้าง) งานโครงการขยายเขตจำหน่ายน้ำ สายบ้านหน้าสวน - หัวถนนควนปริง หมู่ 10 ตำบลกะปาง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กปภ.สาขาตรัง มีความประสงค์จะประกวดราคา (ซื้อ,จ้าง,จ้างเหมา) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานจ้างเหมาวางท่อติดตั้งประปาให้แก่ บจก.ชินตา ดีเวลลอปเมนท์ ถนนควนขนุน ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

 หลักประกันซอง เป็น สิ่งที่มีความสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ที่มักจะต้องใช้เพื่อเข้าร่วมการประมูล หรือ ประกวดราคา จัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งสิ่งนี้ก็คือ หลักทรัพย์ ที่ใช้เพื่อค้ำประกันในการยื่นซองเสนอราคา แสดงถึงความพร้อมในการเข้ารับงาน ไม่ว่าจะเป็นการ จัดซื้อ หรือ จัดจ้าง ทำให้เกิดความมั่นใจในตัวของผู้เข้าร่วมการเสนอราคากับหน่วยงานภาครัฐ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐต้องทำความเข้าใจและเตรียมเอาไว้เพื่อที่จะเข้าร่วมการประกวดราคา อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดซื้ออะไหล่ชิ้นส่วนสำหรับงานซ่อมเครื่องสูบอัดก๊าซธรรมชาติ 9 รายการ อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างซ่อมแซมถนนหลังแนวท่อก๊าซฯ RC40321 ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ระยอง ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ครั้งที่ 2 อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด