สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาคคสาขาประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงสำนักงานเก่า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟฟ้าแสงสว่าง ที่ได้ความสนใจมากในปัจจุบัน มีการนำมาเปลี่ยนเพื่อใช้งานแทนหลอดแบบเดิม ส่วนมากมักให้ความสำคัญในเรื่องของความประหยัดค่าไฟฟ้า แต่อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจเปลี่ยนจากหลอดแบบเดิมที่เราใช้กันอยู่ มาใช้งานหลอด LED เราควรที่จะต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ วิธีเลือกซื้อหลอดไฟ LED เสียก่อน ที่จะ หาช่าง มาติดตั้ง หรือ เปลี่ยนด้วยตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่ามันมีความเหมาะสม ปลอดภัย และได้ประโยชน์ในการใช้งานอย่างแท้จริง อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

นี่เป็นบันทึกส่งท้ายการทำกิจกรรม "ชวนช่างสร้างสรรค์สังคมปี 2" ของ houzzMate ณ  สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งสันมหาพน จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งปีนี้เราได้เลือกที่จะเข้าไปทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้พักพิงใน สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง โดยร่วมงานกับทีมงานช่าง E-Fix ช่าง 24 ชั่วโมง ด้วยการ ตรวจสอบสภาพสายไฟ เดินสายไฟหลักใหม่ ติดพัดลมให้ความเย็น และ ติดตั้งพัดลมดูดอากาศ กิจกรรมนี้ก็ได้เสร็จสิ้นลงไปเรียบร้อย ขอเชิญชมคลิปการทำงานช่วงสุดท้าย และ บรรยากาศในการส่งมอบงาน ของกิจกรรมในปีนี้ อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างแก้ไขการทรุดของท่อก๊าซฯ ในสถานีควบคุมก๊าซฯ BV#10 ศูนย์ปฏิบัติการระบบท่อเขต 1 (จ.ชลบุรี) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท พีทีที โพลีเมอร์ โลจิสติกส์ จำกัด มีความประสงค์จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร งานจ้างเหมาออกแบบและก่อสร้างหลังคาพื้นที่โหลดสินค้า ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด