สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าฝ่ายผลิต สอบราคาจ้างเหมางานทำความสะอาดและขนย้ายอุปกรณ์ด้านกังหันก๊าซโรงไฟฟ้าราชบุรี เพาเวอร์ (RPC-C12) ระยะเวลาการจ้าง 33 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน 2560 ใช้ผู้ปฏิบัติงาน จำนวน 29 คน ในงาน Major Overhaul ใบสอบราคาจ้างเลขที่ 100206470 อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร งานปรับปรุงสถานีจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ภายใน กรมช่างอากาศ (บางซื่อ) ถนนประดิพัทธ์ เขตดุสิต กทม. ใช้เกณฑ์ราคาต่ำสุดในการพิจารณาตัดสิน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนน คอนกรีตเสริมเหล็ก สายบ้านห้วยงิ้วใหม่ หมู่ที่ 6 ตำบลทุ่งรวงทอง อำเภอจุน เชื่อม ตำบลน้ำแวน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สีทาบ้าน ไม่ว่าจะสีภายนอกหรือสีภายใน เมื่อใช้งานนานไปก็มีโอกาสที่จะเสื่อมสภาพ ซึ่งอาการก็มีหลายรูปแบบ แต่ที่พบได้บ่อยมากแบบหนึ่งและมักถูกละเลยไม่สนใจก็คือ อาการ สีบ้านเป็นฝุ่น หรือ สีเป็นฝุ่น ซึ่งหากมองด้วยตาเปล่าก็อาจจะเห็นแค่ว่าสีมันซีดจางลงไม่สดใสเหมือนเดิม แต่หากเอามือไปลูบจะพบว่า มีฝุ่นสีติดมือออกมาด้วย หลายท่านมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะมองแล้วมันก็ไม่ได้น่าเกลียดเท่าไหร่หากไม่ได้ไปสัมผัส แต่ในความเป็นจริงแล้วท่านทราบหรือไม่ว่ามันนำมาซึ่งปัญหาของบ้านอีกมากมาย และอาจจะหนักถึงระดับของโคร อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดหา จัดซื้อพร้อมติดตั้งจอ LED Full Color Outdoor ขนาด สูงไม่น้อยกว่า 3.0 เมตร กว้างไม่น้อยกว่า 4.0 เมตร ใช้งานประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด