สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศงานจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ จัดซื้อผลิตภัณฑ์คอนกรีตงานภัยธรรมชาติ จำนวน 7 รายการ เลขที่ 3003 อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างเหมาทำความสะอาดและดูแลสวนภูมิทัศน์ ประจำปี 2561 ณ ศูนย์ปฏิบัติระบบท่อเขต 2 อยุธยา อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคต้องการจ้างเหมาบุคคลภายนอกเข้าดำเนินการงานก่อสร้างขยายเขตระบบจำหน่าย จำนวน 5 งาน สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาอำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการมีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างขุดลอกคลองและคูระบายน้ำ ให้กับสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งปรือใหญ่ เลขที่ 69 หมู่ 7 ตำบลหนองฉลอง อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ  อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

   houzzMate ปรับปรุงเพิ่มความสามารถในการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การเพิ่มช่องทางในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสมาชิกช่าง ด้วยการเพิ่มพื้นที่สำหรับอัพเดทผลงาน ให้ท่านสมาชิกช่างสามารถที่จะเข้าอัพเดทผลงานที่ทำผ่านมาได้เสมอ และสามารถเก็บรวมรวมเอาไว้เพื่อให้ผู้สนใจได้ดูเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เราลองมาดูกันว่า การเพิ่มความสามารถครั้งนี้ให้ผลดีอย่างไรกับสมาชิกช่างของเราเพิ่มขึ้นบ้าง   อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด