สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

การทำงาน รับเหมาก่อสร้าง นอกเหนือจาก ผู้รับเหมา จะต้องเตรียมความพร้อมในการรับทำงาน ทั้งในเรื่องช่าง คนงาน ทักษะฝีมือ รวมถึงการหาข้อมูลเกี่ยวกับแนวการก่อสร้าง และรวบรวมแหล่งที่สามารถหาซื้อวัสดุได้ในราคาที่เหมาะสมแล้ว ก็ยังมีความจำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องพยายามหาทาง หางานเข้ามาอยู่เสมอด้วย เนื่องจากปัจจุบัน การจะทำงาน รับเหมา เป็นช่วงที่มีการแข่งขันสูง ดังนั้น ผู้รับเหมา จะต้องพัฒนาทักษะในการหางาน ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาทักษะในการทำงานช่างด้วย อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ได้ทรงได้พระราชทานให้กับประชาชนชาวไทยมากว่า 70 ปี นั้น มากมายมหาศาล เกินกว่าที่จะสามารถนำมาเอ่ยอ้างให้หมดได้ง่ายๆ ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณเป็นอเนกอนันต์ และทรงกอปรด้วยพระอัจฉริยะภาพในด้านต่างๆ ที่ทรงนำเอามาใช้เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขแด่พสกนิกรทั่วทั้งแผ่นดิน... และหนึ่งในพระอัจฉริยะภาพ ที่ปรากฏอย่างโดดเด่น เป็นประจักษ์แก่ผู้คนไม่เพียงพวกเราชาวไทย แต่ยังระบือไกลไปถึงต่างประเทศ ก็คือ กังหันน้ำชัยพัฒนา สิ่งประดิษฐ์ ภายใน สิทธิบ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง สิ่งที่เป็นหลักในการทำงานของ ผู้รับเหมา ก็คือ แบบแปลนในการก่อสร้างบ้าน ซึ่ง ผู้รับเหมา จะต้องทำงานตามแบบที่ได้รับมาให้เป็นไปตามที่เจ้าของบ้านต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม บางครั้งเจ้าของบ้านได้แบบมาโดยที่ไม่ได้ให้สถาปนิกผู้ออกแบบมาดูหน้างานก่อน เช่น ได้แบบบ้านมาจากที่อื่น หรือ... ได้มาฟรีจากเพื่อน คนรู้จัก หรือ แม้แต่ดาวน์โหลดมาจาก internet ซึ่งก็ถือว่าเป็นการช่วยให้เจ้าของบ้านประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของการออกแบบได้ แต่อย่างไรก็ตาม... ก่อนที่จะเริ่มงานทำงานตามแบบแปลนเหล่านี อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การจะเป็น ผู้รับเหมา ทำงาน รับเหมาก่อสร้าง นอกเหนือจากการตระเตรียมความพร้อมในเรื่องช่าง คนงาน และความพร้อมในการรับงานอยู่ตลอดแล้ว อีกสิ่งที่ควรให้ความสนใจก็คือ เรื่องของการติดตามเทรนด์การก่อสร้าง เนื่องจากมีการพัฒนาปรับเปลี่ยนไปตามวันเวลา หากเราตามไม่ทันก็จะกลายเป็นคนที่ล้าหลัง และอาจพลาดโอกาสในการได้งานดีๆ ไปก็เป็นได้ ! ดังนั้นต้องตื่นตัวและสนใจใฝ่หาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ และยังต้องนำเอาเรื่องเหล่านี้ไปถ่ายทอดให้ช่างและผู้ร่วมงานได้ทราบเพื่อฝึกฝนทักษะให้ทันสมัยอยู่ตลอด อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคนเราในปัจจุบันนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความนิยมในการใช้งานอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนเราในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเพื่อการทำงานหรือเพื่อความบันเทิง และ... รวมไปถึงเรื่องของที่อยู่อาศัย เทรนด์ใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือ เทรนด์ บ้านอัจฉริยะ ! ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ ผู้รับเหมา ควรทำความเข้าใจ เพื่อที่จะได้สามารถรับงาน รับเหมาก่อสร้าง ให้ทันเทรนด์ตามสมัยได้ ! อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด