สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

การซ่อมงานอัลลอยไม่ว่าจะเป็น ประตู ช่องรั้ว กรณีที่หักชำรุดหรือต้องการที่จะซ่อมสีใหม่นั้นทางร้านของเราสามารถทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้ กรณีที่มีการหักหรือชำรุด : ทางร้านจะต้องทำการตัดต่อส่วนที่หักหรือชำรุดนั้นออก และก็ทำการเจียแต่งกลับหรือกรณีที่เสียหายมากทางร้านจะต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นใหม่ กรณีที่ต้องการซ่อมสีใหม่ : ทางร้านจะทำการ ขัดสีเก่าออก โป๊วแต่งสี ลงรองพื้นสำหรับอัลลอย และลงสีพื้นจริง ส่วนขั้นตอนสุดท้ายคือการปัดสีทองให้สวยงามตามแบบเดิม ดูขั้นตอนเพิ่มได้ทาง http://clrepairbystills อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในช่วงที่ฝนตกหนัก ปัญหาน้ำท่วม หรือ... ปัญหาน้ำรอการระบาย ! เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่เกิดเหตุนี้ขึ้น มันย่อมนำมาซึ่งความเสียหายนานาประการ แต่หากถามว่าอะไรน่ากลัวมากที่สุดในช่วงนี้ หนึ่งในเรื่องที่น่ากังวลมากก็คือเรื่อง... “ไฟรั่ว !” ซึ่งเป็นปัญหาที่อันตรายถึงชีวิต !! ก็จะต้องมีการหาทางรับมือและป้องกัน ยิ่งเป็นเขตพื้นที่ๆ มีปัญหานี้เกิดขึ้นบ่อย จะต้อง หาช่าง ให้มาช่วยจัดการปรับเปลี่ยนโยกย้ายจุดที่มีกระแสไฟฟ้า ให้อยู่สูงขึ้นจนอยู่ในระดับที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่อง ไฟรั อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ราคาชุดละ 5900 บาท เลือกสีได้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ช่างเมฆ โทร: 0925476614 อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัจจุบันไม้ธรรมชาติหาได้ยากและมีราคาสูง ดังนั้นอลูมิเนียมลายไม้ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในปัจจุบัน เข้าไปดูคุณสมบัติของอลูมิเนียมลายไม้ ได้ใน http://alwoodbystillsteel.blogspot.com by สติลสตีล สแตนเลส [ Still-Steel Stainless ] 081-5512367 , 096-8596673 คุณโชคชัย อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ฤดูฝนเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกหนักอากาศชื้น ที่บางคนรู้สึกชื่นฉ่ำ ทำให้มีชีวิตชีวา แต่... ไม่แค่คนเราเท่านั้นที่รู้สึกถึงข้อนี้ แต่ยังมีเหล่าสรรพสัตว์อีกมากมายที่เบิกบานเริงร่าออกมาท้าฤดูฝน และบางชนิดมันเป็นสัตว์อันตรายไม่พึงประสงค์ แถมพวกมันยังชอบเข้ามาเริงร่า รุกรานเข้ามาในบ้านของเรา !! และเชื่อแน่ว่าแทบทุกบ้านมีประสบการณ์แย่ๆ แบบนี้ และอาจจะโดนกระหน่ำซ้ำด้วยข่าวตัวนั่นตัวนี้บุกเข้าบ้านให้เกิดความหวาดระแวง ! เรื่องนี้เป็นเรื่องอันตรายและไม่ได้ไกลตัว มันเกิดขึ้นได้กับทุกบ้าน ดังนั้น เราจะต้องเรียนรู้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด