สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

โคมไฟ นอกจากเป็นสิ่งที่ใช้เพื่อให้แสงสว่างแล้ว มันยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามน่าชมให้กับอาคารบ้านเรือนได้อีกด้วย แต่ไม่ใช่ว่าเราจำเป็นจะต้องหาซื้อโคมไฟหรูๆ แพงๆ เสมอไป จึงจะสามารถทำให้บรรยากาศในบ้านของเราออกมาดูดี เรายังสามารถใช้ของทั่วๆ ไปที่มีอยู่ตามบ้าน เอามาดัดแปลงต่อเติม ให้มันออกมากลายเป็นโคมไฟแบบเก๋ๆ และไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยแสงจากเทียน เป็นเรื่องที่นิยมทำกันมาก แต่หากเป็นเชิงเทียนแบบธรรมดาๆ แม้จะดูสวยงาม แต่ก็ไม่แปลกตาสักเท่าไหร่ วันนี้เรามีวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับแสงเทียนบนโต๊ะอาหาร ด้วยการทำโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดจิ๋ว ที่ใช้แสงสว่างจากเทียนกัน อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ขวดแก้วที่ใช้บรรจุเครื่องดื่มหรือหรือของกินอื่นๆ ที่ใช้ไปหมดแล้ว ส่วนใหญ่ก็เหลือค่าเป็นแค่ “ขยะ” ที่ตกค้างอยู่ตามบ้าน ราคาค่างวดของมันลดลงอย่างรวดเร็ว อาจจะไปจบที่มุมเก็บของเก่าในบ้าน ร้านรับซื้อของเก่าเศษขยะรีไซเคิล หรือ... อาจจะไปจบลงในถังขยะ ! แต่จริงๆ แล้วขวดแก้วเหล่านี้มันสามารถกลายเป็นของตกแต่งบ้านที่สวยงาม อย่างโคมไฟแต่งบ้านได้ หากเรามีไอเดียในการ DIY มัน อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ผนังโล่งๆ เป็นอะไรที่ทำให้ดูจืดชืดไร้สีสัน แต่เราสามารถเปลี่ยนมันให้ดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดเรียงรูปภาพ เข้าไป แต่แค่รูปภาพกับกรอบแบบธรรมดา อาจจะดูไม่เก๋นัก เราลองมาดูไอเดียแต่งบ้านด้วยกรอบรูปแบบเก๋ๆ กันดีกว่า อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

งานช่าง เป็นงานที่ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญและทักษะฝีมือที่มาจากการฝึกฝนและประสบการณ์ไม่น้อยกว่าจะเก่งในระดับสามารถรับทำงานช่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นแน่นอนว่า หากมีอะไรในบ้านของเราเสียหาย ชำรุด หากเราไม่ได้มีทักษะทางช่างหรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ดีที่สุดก็คือตามช่างที่ชำนาญในด้านนั้นๆ ให้มาช่วยจัดการให้ ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซมต่อเติมอาคาร งานเปลี่ยนสายไฟ หรือแก้ปัญหาเรื่องไฟฟ้า ซึ่งเป็นเรื่องที่อันตรายถ้าไม่มีความรู้ หรืองาน ช่างประปา พวกซ่อมท่อ ต่อน้ำ เปลี่ยนนั่นนู่นนี่ แต่อย อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด