สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประเด็นช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำเป็นที่จะต้องมีไลเซนส์ หรือหนังสือรับรองความรู้ความสามารถก่อนถึงจะสามารถทำงานได้ เป็นเรื่องที่ houzzMate ได้ติดตามมาโดยตลอด เนื่องจากหนึ่งในพันธกิจของ houzzMate นอกเหนือจาก \"ทำให้การอยู่อาศัยง่ายขึ้น\" ก็คือ การยกระดับช่าง เพื่อให้มีทักษะและมีโอกาสได้งานที่ดีขึ้นง่ายมากขึ้น ดังนั้น เราจึงมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับการพัฒนาช่างมาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร เราก็ได้มีการจัด กิจกรรมอบรมก่อนการทดสอบ เพื่อให้ความรู้สำหรับช่างที่ต้องการจะเข้าสู่กระบวนการ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เรื่องของการหางานเข้ามาเพื่อให้ทีมงานได้มีงานทำอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในหน้าทีหลักของ ผู้รับเหมา แม้จะเป็นจริงว่า งานของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง คือการทำงานในหน้าที่ของฝ่ายช่าง ที่ต้องดูแลงานการ รับเหมาก่อสร้าง ให้ผลงานออกมาสมบูรณ์ตามที่ตกลงและตามความต้องการของผู้ว่าจ้างให้มากที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม การหางานเข้าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะหากไม่มีงาน ทีมงานก็ไม่มีรายได้ทุกคนเดือดร้อนหมด ดังนั้น ผู้รับเหมา ก็จำเป็นที่จะต้องทำหน้าที่ฝ่ายขายไปในตัว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการแข่งขันในปัจจุบันมีค่อนข้างสูง การที อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การทำงาน รับเหมาก่อสร้าง ตัวของ ผู้รับเหมา ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ทีมงานทั้งหมดมีรายได้ เนื่องจากตัวของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง นอกเหนือจากเป็นผู้ดูในงานก่อสร้างให้เป็นไปอย่างถูกต้องเรียบร้อย และจัดการประสานงานการทำงานในส่วนต่างๆ แล้ว ก็ยังมีหน้าที่ ติดต่อหางาน เพิ่มเข้ามา เพื่อให้ทีมงานของตนเองมีงานและมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นบางครั้งงานในตำแหน่งนี้ดูเป็นเรื่องที่หนักและต้องเดินทางพบปะอยู่เสมอ ทำให้บางครั้งไม่ค่อยได้เข้าไปตรวจหน้างานที่รับงานมา ซึ่งบางท่านอาจจะคิดว่าไม่เป็นไรหรืออาจจะจำเป็ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

houzzMate ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับช่างไฟฟ้าที่สนใจ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน ซึ่งก็มีช่างจำนวนมากสนใจและเข้าร่วมการทดสอบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสมาชิกช่างของ houzzMate ที่ได้ตระหนักถึงการสร้างมาตรฐาน และต้องการปฏิบัติให้ถูกต้องตาม พ.ร.บ. ที่ช่างไฟฟ้าภายในอาคารทุกคนจะต้องได้รับ ไลเซนส์ ก่อนจึงจะสามารถทำงานได้ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ทางศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานก็ได้ทำการแจ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ผ่านปีเก่าขึ้นสู่ปีใหม่ เป็นโอกาสอันดีที่เราจะใช้ให้เป็นจุดเริ่มต้น ไม่ว่าเราจะเป็นคนเริ่มธุรกิจใหม่ เริ่มงานใหม่ หรือ ทำมานานแล้วก็ไม่เป็นไร สามารถใช้โอกาสในการขึ้นปีใหม่ เริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ได้ทุกคนทุกธุรกิจการงาน รวมถึงงานในสายช่างอย่างคนที่เป็น ผู้รับเหมา ที่ทำงานในด้าน รับเหมาก่อสร้าง เราลองมาดูกันว่า มีไอเดียทำแบบไหนที่สามารถช่วยให้ ผู้รับเหมาก่อสร้าง สามารถเริ่มต้นการปรับปรุงธุรกิจของตัวเองให้ก้าวหน้าและมีโอกาสมากยิ่งขึ้นรับปีใหม่เพื่อจะได้เดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคง... อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด