สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ช่างไม่อยากตกยุคต้องเข้าใจ เทรนด์ความคิดของคน หาช่าง มินิซีรี่ย์เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างช่างกับผู้อยู่อาศัย การหางานทำ ดูเหมือนเป็นเรื่องที่ช่างในปัจจุบันนี้กำลังแข่งขันกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก หนึ่งเกิดจากสภาพของเศรษฐกิจที่ไม่ดี ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่รับรู้รับทราบและเข้าใจกันโดยทั่วไป แต่... นั่นยังไม่ใช่เรื่องทั้งหมด ! ทั้งนี้เนื่องจากมันมีปัจจัยเกี่ยวกับเทรนด์ของคนที่เขากำลังมอง หาช่าง ในปัจจุบันนี้ด้วย ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปวิธีทำกล่องไม้สำหรับเก็บ เครื่องมือช่าง ง่ายๆ เก็บได้เยอะ !! เครื่องมือช่าง เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น สมควรมีเอาไว้ใช้งาน แม้จะเป็นผู้อยู่อาศัยที่ไม่ได้ทำงานเรื่องช่างเป็นจำก็ยังสมควรมีติดบ้านไว้ เพราะเราไม่รู้ว่าวันไหนจะต้องหยิบมาแก้ไขปัญหา แต่ที่แน่นอนคือปัญหาที่เราจำเป็นต้องใช้ เครื่องมือช่าง นั้นมันมีแน่ ! และยิ่งเป็นช่างอาชีพ ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีเอาไว้ใช้งาน อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่มีปัญหาในเรื่องการจัดเก็บให้เป็นระเบียบ วันนี้เราขอแนะนำวิธีการทำ “กล่องเก็บเครื่องมือ” แบบที่ทำง่ายๆ จ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนทำ เลื่อยฉลุ แรงกล เครื่องมือช่าง จากเศษไม้ การฉลุไม้ เป็นหนึ่งในงาน ช่างไม้ ที่น่าสนใจ เป็นงานที่อาศัยความละเอียดสักหน่อยในการเลื่อยตัดแต่งชิ้นงานไม้ให้ได้รูปร่างตามที่เราต้องการ อย่างไรก็ตาม เวลาที่เราอยากทำงานด้านนี้เองที่บ้าน ส่วนใหญ่ก็ใช้เลื่อยฉลุมือ ค่อยๆ เลื่อยแต่งชิ้นงานไปเรื่อยๆ ไม่เหมือนช่างมืออาชีพ หรือโรงงานช่างไม้ที่มี เครื่องมือช่าง ที่เป็น เลื่อยกล หรือเลื่อยฉลุไฟฟ้าเอาไว้ใช้งานซึ่งง่ายและผ่อนแรงมากกว่า แต่... เราก็สามารถสร้างเลื่อยฉลุแรงกล แบบใช้เท้าเหยียบเอาไว้ใช้งานเอ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปวิธีทำเครื่องดูดควันด้วย เครื่องมือช่าง พื้นๆ เครื่องดูดควัน เป็นเครื่องใช้ที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก อย่างเช่น คอนโด หรือ อพาร์ทเม้นต์ ที่มักมีปัญหาเรื่องกลิ่นภายในห้องหลังจากที่เราปรุงอาหาร หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ทำให้เกิดมีควันหรือมีกลิ่นเกิดขึ้นในห้อง แม้ว่าโดยทั่วไปเราจะสามารถหาซื้อเครื่องดูดควันได้ไม่ยาก แต่... จริงๆ แล้ว เราสามารถทำอุปกรณ์ตัวนี้เอาไว้ใช้เองได้ โดยใช้เพียง เครื่องมือช่าง พื้นๆ ทำเองได้ง่ายๆ ภายในบ้านที่อยู่อาศัยของเราเอง ! วิธีการท อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

วิธีการสมัครสมาชิก houzzMate.com โดยใช้โทรศัพท์มือถือ houzzMate.com เป็นเว็บไซต์แหล่งรวมช่าง ที่ผู้สนใจสามารถเข้ามาค้นหาช่างที่ต้องการให้ช่วยทำงานได้อย่างสะดวก และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางของช่างในการค้นหางาน หรือเสนอตัวเพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการอีกด้วย และในการใช้งาน website houzzMate.com สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การสมัครสมาชิก ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญกับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ ดังนั้นในการสมัครสมาชิก จึงมีหลากหลายวิธี และหนึ่งในการสมัครที่เราให้ความสำคัญก็คือ การสมัครโดยการใช้โทรศัพท์มือถือแบบ Sma อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด