แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีการสมัครเป็นสมาชิก houzzMate.com

การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate.com มีเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเข้าใช้บริการ ประกาศหาช่าง และค้นหาข้อมูลรวมถึงเบอร์โทรติดต่อของสมาชิกช่างของ houzzMate เมื่อต้องการบริการงานช่างได้อย่างสะดวก และท่านที่เป็นสมาชิกช่าง ต้องเร... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 308
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

วิธีเปิดร้านบริการใน houzzMate.com

ประโยชน์ของเปิดบริการเป็นช่างใน houzzMate นอกจากจะทำให้สมาชิกช่างสามารถเข้าดูเบอร์โทรติดต่อและข้อมูลที่ตั้งหน้างานได้ตามข้อกำหนดในการแสดงตัวว่าเป็นช่างแล้ว ก็ยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้สมาชิกช่างได้เพิ่มช่องทางในการมีข้อมูลการให้บริการของตนเองบนโลกออน... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 1,667
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ความรู้เรื่องงานช่างกับ สีไดเมท “ทาสีปูนใหม่ ไม่ง่ายอย่างที่คิด”

เวลาพูดกันเรื่องทาสีบ้าน ทาสีอาคาร ถ้าเป็นงาน ทาสีปูนใหม่ คนจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าการทาสีปูนเก่ามาก เพราะการจะทาสีปูนเก่า เราต้องมีการตรวจสภาพของพื้นผิวเดิมก่อน ถ้าสีเก่าลอกร่อนก็ต้องขูดต้องขัดออก ถ้าเป็นราเป็นตะไคร้ก็ต้องทั้งขัดทั้งล้าง ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 284
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

กฎหมายฮาเฮ ตอนที่ 2 หมิ่นประมาทผ่าน Social

สร้างจากเรื่องจริง มีคดีความการฟ้องร้องขึ้นสู่ชั้นศาลจริง แต่ใช้ภาพประกอบและวิธีการเล่าเรื่องผ่านตัวละครสมมุติ เจตนาเพื่อให้ เรื่องกฎหมายเกี่ยวกับช่าง และบ้านที่อยู่อาศัย เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และสนุกสนาน มิได้มีเจตนาในการล้อเลียน ลบหลู่ หรือ เสีย... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 348
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สิ่งที่ต้องมีในแบบแปลนที่ยื่นขออนุญาต ผู้รับเหมาต้องรู้

สิ่งที่ต้องทำเป็นเรื่องแรกๆ ในการทำงานของ ผู้รับเหมา ก็คือ ต้องมั่นใจในเรื่องแบบแปลนในการก่อสร้างเสียก่อน ว่ามันจะผ่านการพิจารณาอนุมัติให้ทำการก่อสร้างจากหน่วยงานราชการได้ เพราะการลงมือก่อสร้างไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และมีตัวอย่า... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 447
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด