สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
การทำงานช่างอย่างการตอกตะปู เรื่องง่ายๆที่ใครก็คิดว่าทำได้ทั้งนั้น แต่พอมาลองทำเองแล้ว กลับไม่เป็นดั่งที่คิดเอาไว้หน่ะสิ บางทีตอกไปแล้วตะปูก็งอ บางทีตอกตะปูลงไปไม่ถึงสามครั้งพื้นก็แตก ผนังก็ร้าว บางทีก็เผลอตอกโดนมือตัวเองบ้างจนทำให้เจ็บนิ้วมือไปหลายวันเลยทีเดียว อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภคฯ ภายในโครงการเคหะชุมชนพรพระร่วงประสิทธิ์ ซช.2 งบทำการปี 2560 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วย เทศบาลนครรังสิต มีความประสงค์ที่จะประกวดราคาจ้างก่อสร้าง โครงการก่อสร้างสถานีสูบน้ำถนนรังสิต-นครนายก (บริเวณสะพานหมู่บ้านชมฟ้า) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามแบบแปลนและรายการประกอบแบบก่อสร้าง เทศบาลนครรังสิต เลขที่ 50/2560 อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ปัญหาความรู้สึกว่า รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ รู้สึกว่าอีกฝ่ายผิดสัญญางานก่อสร้าง แต่... ถ้าฟ้องร้องกันขึ้นโรงขึ้นศาลจะคุ้มไหม... คำถามคาใจที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในงานก่อสร้าง ซึ่งหลายครั้งตามมาด้วยข้อพิพาทและต้องการจะนำเรื่องไปฟ้องร้องกันในชั้นโรงชั้นศาล แต่ก็แน่นอนว่ามีหลายท่านที่มีความลังเล ว่าการทำเช่นนี้มันเป็นเรื่องที่คุ้มมากน้อยแค่ไหนที่จะต้องเกิดคดีความกัน... คลิปนี้ อาจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับท่าน.. อ่านต่อ
Image

MooWe เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างออกแบบจัดสร้างและบริหารจัดการชุดนิทรรศการสำเร็จรูป Knock Down ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด