บทความแบ่งปันไอเดีย & DIY

แชร์เทคนิคการดูแลบ้าน

หัวข้อพูดคุย แชร์เทคนิคการดูแลบ้านที่อยู่อาศัย วันนี้

MooWe โพสต์ พูดคุย บอร์ดไอเดีย & DIY
เลือก ผู้รับเหมา อย่างไรไม่ให้เจอปัญหา

ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติม แก้ไข ซ่อมแซม หรือ ก่อสร้างใหม่ ในเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย เกือบ 100% ที่เจ้าของบ้านต้องพึ่งพาช่าง หรือ ผู้รับเหมา มาช่วยจัดการทำงานเหล่านี้ให้ แต่ก็คงไม่ปฏิเสธใช่ไหม ว่ามันมีความรู้สึกหวาดระแวงแฝงอยู่ในใจ... มีความกังวลว่าจะเจอช่างหรือผู้รับเหมาที่ทำงานไม่ดี กระทั่งดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 276 ครั้ง ถูกใจ 2

สีไดเมท... "สีมีพลัง"

ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

MooWe โพสต์ พูดคุย บอร์ดไอเดีย & DIY
สิ่งที่เราควรทราบก่อนติดต่อหา ผู้รับเหมา

ในงานที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง แน่นอนว่าส่วนใหญ่เจ้าของบ้านต้องพึ่งพาช่าง หรือ ผู้รับเหมา มาช่วยในการทำงานให้ น้อยรายจะเป็นคนที่มีทักษะมากพอที่จะจัดการงานก่อสร้างหรือต่อเติมบ้านได้ด้วยตนเอง แต่ก็มีใช่ไหมที่เกิดความกังวล ระแวงว่าเราจะเจอช่างหรือผู้ที่มารับเหมาที่มาหลอกโก่งราคา หรือทำให้ค่าก่อสร้างขดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 265 ครั้ง ถูกใจ 3
MooWe โพสต์ พูดคุย บอร์ดไอเดีย & DIY
DIY แต่งบ้าน วิธีจัดวางพรมขนาดต่างๆ กับเตียงนอน

การปูพรมภายในห้องนอนเป็นการ แต่งบ้าน เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายในพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ซึ่งก็เป็นเรื่องที่นิยมเช่นเดียวกับการปูพรมในห้องรับแขก เพียงแต่ว่า การปูพรมในห้องนอนนี้ หากไม่ต้องการปูพรมแบบเต็มพื้นที่ของห้อง ก็สามารถเลือกใช้พรมที่เป็นผืนมาปูใช้งานในเฉพาะส่วนเตียงนอน ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลาง หรือ ตำแดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 698 ครั้ง ถูกใจ 7
MooWe โพสต์ พูดคุย บอร์ดไอเดีย & DIY
DIY แต่งบ้าน ขนาดของพรมกับชุดโซฟารับแขก

พรมเป็นขอ แต่งบ้าน อีกอย่างหนึ่งที่นิยมใช้งานในพื้นที่ห้องรับแขก เนื่องจากมันสามารถช่วยทำให้บรรยากาศของห้องรับแขกดูหรูหราขึ้นได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องตกแต่งใช้ข้าวของอะไรให้มากชิ้น แต่อย่างไรก็ตาม เวลาที่เราจะเลือกซื้อพรมมาใช้กับชุดรับแขกที่บ้านของเรา สิ่งแรกที่เราต้องให้ความสนใจก็คือ เรื่องของ “ขนดูเพิ่มเติม
เปิดอ่าน 485 ครั้ง ถูกใจ 3
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด
ประกาศหาช่าง