สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กองพลทหารปืนใหญ่ค่ายพิบูลสงคราม ตำบลท่าแค อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี  มีความประสงค์จะ จ้างเหมาซ่อมยานพาหนะสายขนส่งในท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2561 อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

เข้ามาดูประกาศความต้องการหาช่างใน houzzmate.com แต่ไม่เห็นเบอร์โทรติดต่อ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่พบได้บ่อยสำหรับท่านที่เป็นช่างและมีความสนใจประกาศงานที่เราได้รับการสอบถามมาบ่อยๆ ทั้งทางการติดต่อออนไลน์ Social Network และทางโทรศัพท์ ดังนั้นเราจึงทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อให้คำแนะนำกับท่านที่เป็นช่างต้องการหางาน อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การทาสี เป็นการเสริมความสวยงามให้กับบ้านที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่ทำได้ง่าย เสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาในการทำงานน้อย แต่ก่อให้เกิดความสวยงามและการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เป็นการ ทาสีใหม่ทับสีเก่า เรามักจะพบว่ามีปัญหาตามมาอยู่เสมอ ซึ่งบ่อยครั้งเกิดจากความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องในเรื่องงานช่างสี มากเสียยิ่งกว่าเรื่องของคุณภาพของสีที่นำมาใช้งาน เรื่องนี้ สีไดเมท ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องงานสี ได้ฝากให้ houzzMate นำเอาความรู้มาให้คำแนะนำซีรี่ย์ความรู้เรื่องงานช่าง จา อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง หน่วยงานภาครัฐ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร งานจ้างเหมาบำรุงรักษา ซ่อมแซม และสอบเทียบสะพานชั่งรถบรรทุกน้ำมันและรถบรรทุกก๊าซ (Load cell ยี่ห้อ Kubota) คลังปิโตรเลียม ปตท. อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การที่ช่างหรือผู้รับเหมาจะทำงานให้กับหน่วยงานรัฐปัจจุบันนี้ มักจะพบว่าจะต้องทำการเสนอราคาผ่านวิธีประกวดราคาผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ที่เรียกกันว่า e-bidding (ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์) อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นจากนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้การ จัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐเป็นไปอย่างโปร่งใสและเป็นธรรม เป็นการลดการพบปะอันเป็นเหตุให้เกิดข้อครหาเรื่อง และการสมยอมราคา ระหว่างหน่วยงานราชการและผู้ประกอบการ และยังช่วยให้เกิดการแข่งขันอย่างเป็นธรรมไม่มีการสมยอมระหว่างผู้เสนอราคา เนื่องจากไม่มีกา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด