แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สวัสดิการที่ ผู้รับเหมา ต้องให้ลูกน้องมีอะไรบ้าง

การเป็น ผู้รับเหมา นอกเหนือจากมีหน้าที่ๆ ต้องทำงานให้ได้ตามที่ได้รับการว่าจ้างจากลูกค้าแล้ว ก็ยังมีหน้าที่จะต้องดูแลทีมงานช่าง คนงาน ที่เป็นลูกน้องด้วย และนี่เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ หากว่า ผู้รับเหมา ดูแลเขาไม่ดี ทีมงานก็มีโอกาสที่จะแตกทีมได้ง่าย แถ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 994
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ไปชม การประเมินขั้นสุดท้ายก่อนได้รับไลเซนส์ช่างไฟฟ้า

houzzMate Close Up รายการที่จะมาสร้างความรู้ความเข้าใจ เพื่อให้ช่างกับผู้อยู่อาศัยพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น เรื่องของการจะได้มาซึ่งไลเซนส์ช่างไฟฟ้า ที่ช่างไฟฟ้าภายในอาคารจำเป็นจะต้องได้รับก่อนวันที่ 26 ตุลาคม 59 เป็นเรื่องที่เราได้นำมาแบ่งปันเล่าสู่กัน... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 402
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สาเหตุที่ทำให้งานไม่ทันกำหนด ผู้รับเหมา ต้องป้องกันอย่าให้เกิดขึ้น

การทำงานเสร็จไม่ทันตามกำหนด เป็นเรื่องที่ ผู้รับเหมา จะต้องหาทางระวังป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น ! เนื่องจากเป็นเรื่องส่งผลเสียและมีผลกระทบต่อหลายฝ่ายและอาจกลายเป็นเรื่องเป็นราว ไม่ว่าจะเป็นการ ถูกฟ้องเรียกร้องค่าเสียหาย ที่ทำให้เขาไม่สามารถเข้าใช้งานบ้... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 416
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ทีมงานไม่พอ ผู้รับเหมา จะทำไงดี

ปัญหาเรื่อง คนงานขาด ช่างไม่พอ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับ Super Classic !! สำหรับ ผู้รับเหมา เลยก็ว่าได้ เพราะมีมาตลอดและยังคงเป็นอยู่เสมอ ! เจอกันจนเป็นเรื่องปกติ ! แต่... ไม่สามารถที่จะเพิกเฉยไม่สนใจได้ เนื่องจากการที่เรามีคนทำงานไม่พอส่งผลกระท... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 682
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ค่าใช้จ่ายที่ ผู้รับเหมา ต้องมีเตรียมเอาไว้ในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง

ในการทำงานเป็น ผู้รับเหมา ในงาน รับเหมาก่อสร้าง บางคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการทำงานอาจจะคิดว่าเป็นอาชีพที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนมาก เนื่องจาก เวลาทำงานจะได้รับเงินจากเจ้าของบ้าน ผู้ว่าจ้างงานก่อนก้อนหนึ่งจึงค่อยเริ่มงาน จากนั้นยังจะได้รับเงินเป็นงวดๆ ก่อน... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 403
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด