แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สอบราคาก่อสร้างอาคารห้องสมุดโรงเรียนนวลราษฎร์วิทยา อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

โรงเรียนบ้านไผ่โทน(นวลราษฎร์วิทยา)มีความประสงค์จะ สอบราคาก่อสร้างอาคารห้องสมุดโรงเรียนบ้านไผ่โทน (นวลราษฏร์วิทยา) ตำบลไผ่โทน อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 273
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ปตท. จ้างเหมาปรับปรุงจุดจ่ายน้ำมัน มณฑลทหารบกที่ 36 จังหวัดเพชรบูรณ์

บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จ้างเหมาปรับปรุงจุดจ่ายน้ำมัน ให้กับ มณฑลทหารบกที่ 36 อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 290
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ซื้อเอกสารประกวดราคาออนไลน์จ่ายแล้วแต่ดาวน์โหลดเอกสารไม่ได้ทำไงดี

ผู้รับเหมา สนใจงาน ประกวดราคา แบบ e-bidding แต่เมื่อชำระเงินค่าซื้อ เอกสารประกวดราคา แล้ว กลับเกิดปัญหา ไม่สามารถที่จะดาวน์โหลดเอกสารได้ กรณีแบบนี้จะต้องทำอย่างไร เพื่อที่จะไม่ต้องกลายเป็นว่าจ่ายเงินแล้ว แต่ไม่สามารถมีโอกาสร่วมในการประกวดราคาของภา... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 171
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

อบต. วังโตนด ประกวดราคาจ้างต่อเติมหลังคาศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

องค์การบริหารส่วนตำบลวังโตนด มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างโครงการต่อเติมหลังคาศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลวังโตนด บ้านทุ่งปรือ ตำบลวังโตนด อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 852
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

คลิปแนะนำการใช้งานแต่ละเมนูของ houzzMate

เว็บไซต์ houzzMate.com นอกเหนือจากจะเป็นสื่อกลางในการ หาช่าง สำหรับเจ้าของบ้านหรือผู้ที่ต้องการบริการ และเป็นแหล่ง หางานช่าง สำหรับช่างที่ต้องการได้งานทำแล้ว เราก็ยังมีเมนูอื่นๆ เพื่อรองรับการใช้งานด้วย เราลองมาดูกันว่า เมนู ใน houzzmate.... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 83
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด