แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

คลิปแนะนำวิธีเปลี่ยนรหัสใช้งาน houzzMate

บางครั้งในการใช้งานเว็บไซต์ หรือ แพลทฟอร์มใดๆ ที่อยู่ในระบบออนไลน์ ปัญหาเรื่องการลืมรหัสผ่าน หรือ ความต้องการที่จะเปลี่ยนรหัสผ่าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ สำหรับเว็บไซต์ houzzmate.com เองก็เช่นกัน มีผู้ที่ใช้งานแ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 90
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ปตท. จัดจ้างผลิตเก้าอี้พนักงานหน้าลาน 700 ชุด

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างผลิตเก้าอี้พนักงานหน้าลาน (เป็นคู่) จำนวน 700 ชุด

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 359
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

กฟอ.สามพราน จ้างก่อสร้างอาคารศูนย์สั่งการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง ลาน คสล.และรางระบายน้ำ

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างงานก่อสร้างอาคารศูนย์สั่งการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง ลานคอนกรีตเสริมเหล็กและรางระบายน้ำ ที่ กฟอ.สามพราน  ถนน เพชรเกษม ตำบลท่าตลาด อำเภอ สามพราน นครปฐม

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 190
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ความรู้งานช่างกับสีไดเมท ขั้นตอนการทาสีย้อมไม้

สำหรับคนที่นิยมวัสดุประเภทไม้ สิ่งหนึ่งทีต้องทำกันอยู่เสมอก็คือ เรื่องของการ ทาสีย้อมไม้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของความสวยงามและเรื่องของอายุการใช้งานวัสดุประเภทไม้ให้ยาวนานคงทน แต่บางครั้งหลังจาก ย้อมไม้ ไปแล้วก็ใช่ว่าจะได้ดังใจต้องการเส... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 219
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

จ้างเหมาก่อสร้างอาคารที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสุพรรณบุรี

สำนักงานศาลยุติธรรมมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสุพรรณบุรี ขนาด 4 บัลลังก์ 1 หลัง พร้อมบ้านพักและสิ่งก่อสร้างประกอบ (ส่วนที่เหลือ)

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 152
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด