แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สวนสัตว์อุบลราชธานี จ้างปรับปรุงอาคารสัมมนาและบ้านพักรับรอง

สวนสัตว์อุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงเรือนนอนอาคารสัมมนาและบ้านพักรับรอง สวนสัตว์อุบลราชธานี ในพื้นที่ของสวนสัตว์อุบลราชธานี ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง อุบลราชธานี

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 140
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

อปท. ประกวดราคาบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายระบบบัญชี

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประกวดราคาจ้างบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม แก้ไขเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายระบบบัญชีคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และระบบสารสนเทศการจัดการฐานข้อมูลเบี้ยยังชีพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 12 เดือน ด้วยวิธีประก... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 113
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

สมัครสมาชิก houzzmate แล้วทำไมยังดูเบอร์ลูกค้าไม่ได้

อีกหนึ่งคำถามที่พบบ่อยในกลุ่มสมาชิกช่างของ houzzMate.com ก็คือเรื่องที่ว่า "ไม่เห็นเบอร์โทรลูกค้า" , "ดูเบอร์โทรลูกค้าไม่ได้"  หรือ บางท่านก็ว่า "ทั้งๆ  ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วทำไมยังไม่สามารถที่จะเข้าถึงช่องทางกา... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 81
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ปตท. จ้างซ่อมเปลี่ยนอะไหล่และทดสอบระบบดับเพลิง ระยอง

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะประมูล จัดจ้างซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ วัสดุ อุปกรณ์ และทดสอบระบบน้ำดับเพลิง พร้อมทำสีรถดับเพลิงหมายเลข 4 เลขทะเบียน ผ-7340 ระยอง ที่ โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 95
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

คลิปแนะนำวิธีประกาศหาช่างใน houzzmate.com

การประกาศหาช่าง มีไว้เพื่อให้ท่านสมาชิกที่ต้องการบริการงานช่างได้ทำการลงประกาศ เพื่อให้ช่างที่สนใจและมีความพร้อมติดต่อเข้ามา เพื่อจะได้ทำการเลือกช่างที่ท่านต้องการใช้บริการได้ด้วยตนเอง เป็นอีกหนึ่งเมนูการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากของสมาชิก houzzMa... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 102
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด