สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภค สาธารณูปการ ภายในโครงการเคหะชุมชนรามอินทรา ชช.1 งบ พ.ร.บ. ปี 2562 (สัญญา 1) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาติดตั้งระบบบริหารจัดการพลังงาน และอื่นๆ ภายในอาคารสำนักงานใหญ่ การเคหะแห่งชาติ งบประมาณปี 2561 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภค สาธารณูปการ และอื่นๆ ภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรบึงกุ่ม งบ พ.ร.บ. ปี 2562 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

        HouzzMate ผู้ให้บริการเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในด้านงานช่าง ได้พัฒนาเพิ่มเติมส่วนแสดงผลขึ้นมาอีกหนึ่งอย่าง คือ ส่วนที่แสดงเรื่องที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะแสดงผลเรื่องที่เกี่ยวข้องในสิ่งที่เราดูในขณะนั้นขึ้นมาแนะนำในหน้าของเว็บไซต์ ช่วยให้เราเห็นสิ่งที่น่าสนใจในเรื่องที่เราเข้าไปดูเรื่องนั้นๆมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น โพสต์ประกาศหาช่างที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์จะนำเรื่องการประกาศหาช่างที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่เราชมในขณะนั้นมาแสดง นอกจากนี้ยังมี สินค้าแนะนำ ร้านค้าแนะนำ ผลงานที่เกี่ยวข้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาก่อสร้างอาคารพักอาศัยสูง 4 ชั้น และอื่นๆ ตามโครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง จังหวัดสมุทรปราการ 4 (บางปู เฟส 1,3) ระยะที่ 1 ส่วนที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด