แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคกระบี่ จ้างเหมาก่อสร้างอาคารศูนย์สั่งการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) มีความประสงค์ที่จะเรียกประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารศูนย์สั่งการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดกระบี่ ถนนวัชระ ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 113
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงขยายการประปาส่วนภูมิภาคสาขาหนองแค สระบุรี

การประปาส่วนภูมิภาค ประกวดราคาจ้างเหมาโครงการก่อสร้าง งานโครงการก่อสร้างปรับปรุงขยายการประปาส่วนภูมิภาคสาขาหนองแค อำเภอหนองแค อำเภอวิหารแดง อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 169
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

มุมกฎหมาย ผู้รับเหมาทิ้งงาน วัสดุที่ทิ้งไว้เอามาใช้ได้หรือไม่ 3

มาต่อกันเป็นตอนที่ 3 อันเป็นสุดท้ายในเรื่อง “ผู้รับเหมาทิ้งงาน วัสดุที่ทิ้งไว้เอามาใช้ได้หรือไม่” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นและพบเจอกันได้ในงานก่อสร้าง ซึ่งเรื่องนี้เป็นคำถามคาใจของทั้งสองฝ่าย ทั้งด้านของผู้ว่าจ้างและในฝ่ายของ ผู... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 448
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกวดราคาก่อสร้างถนน รางระบายน้ำและกำแพงกันดิน เทศบาลทุ่งหลวง อ.แม่ระมาด จ.ตาก

เทศบาลตำบลทุ่งหลวง อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์โครงการสร้างถนน รางระบายน้ำ – ส่งน้ำ และกำแพงกันดินคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายในเขตเทศบาลตำบลทุ่งหลวง

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 124
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกวดราคาจ้างเหมาย้ายท่อ ซ่อม ปรับปรุงถนน บ้านเขาชีจรรย์ ชลบุรี

การประปาส่วนภูมิภาคเขต 1 มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาโครงการก่อสร้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานย้ายแนวท่อ ซ่อมแซมและปรับปรุงถนนสาย ชบ.1003 แยกทางหลวงหมายเลข 3-บ้านเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ระยะทาง 8.1 กิโลเมตร กปภ.สาขาพัทยา(พ)

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 83
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด