แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY แผ่นไม้เก่าเป็นของใช้และของตกแต่งบ้าน

เชื่อว่าทุกบ้านมีแผ่นไม้เก่าที่ไม่ได้ใช้กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย แผ่นไม้เหล่านี้อาจเป็นของที่เหลือจากก่อสร้าง หรือตกแต่งต่อเติมบ้าน ที่ถูกทิ้งเอาไว้ หรือจะเป็นชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์เก่าที่ไม่ใช้แล้วแตกหักเสียหาย แผ่นไม้เหล่านี้ส่วนใหญ่ถูกมองว่าไร้ค่า... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 1,610
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY กิ่งไม้ รากไม้ ให้หลายเป็นของแต่งบ้าน

เวลาที่เราต้องจัดการสางหรือตัดกิ่งต้นไม้ สิ่งที่เหลืออยู่เป็นจำนวนมากก็คือพวกกิ่งก้าน ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ ซึ่งมันจัดการยากกว่าใบไม้ที่ย่อยสลายลงเป็นปุ๋ยของดินได้อย่างรวดเร็ว หรือจะตัดใส่ถุงทิ้งก็พอเป็นได้ แต่กิ่งไม้ทั้งหลายเหล่านี้ ส่วนใหญ่เป็นภาระท... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 1,591
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY หมวกเก่าเป็นโคมไฟเก๋ๆ

โคมไฟในบ้าน นอกจากจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้บ้านของเรามีแสงสว่างที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว มันยังมีฐานะเป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านได้อีกด้วย แต่ส่วนใหญ่เวลาที่เราคิดถึงโคมไฟ มักคิดถึง “ค่าใช้จ่าย” ที่ตามมากับความสวยงามของโคมไฟ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 437
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ไอเดีย DIY ไม้พาเลทเป็นเครื่องใช้ในบ้าน แบบง่ายๆ

อย่างที่เราเคยกล่าวไปแล้วว่าไม้พาเลทเก่า สามารถนำเอาใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้หลากหลาย โดยเฉพาะงาน DIY ที่สามารถเปลี่ยนไม้พาเลทเก่าๆ ไม่ใช้แล้วให้กลายเป็นของใช้หรือเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ในบ้านได้ วันนี้เรามีไอเดียการใช้ไม่พาเลทสร้างสรรค์เครื่องใช้แบบต่างๆ มาฝ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 1,022
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY ไม้พาเลทเก่า เป็นเก้าอี้สนาม

ไม้พาเลทเก่าที่ใช้รองสินค้าในการขนส่ง เป็นวัสดุที่คนมักนิยมเอามาทำงาน DIY กันบ่อยๆ เนื่องจากมันเป็นวัสดุที่มีราคาถูก ทำจากไม้ที่มีความแข็งแรงพอควรใช้งานได้นาน และมีความสวยงามในตัว ที่สำคัญเอามาดัดแปลงได้ง่าย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับไอเดียของแต่ละคนว่าใครจะส... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 2,132
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด