สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

“เพื่อให้ช่างและผู้อยู่อาศัยพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น” เชื่อว่าเป้าหมายของช่างทุกๆ รายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นช่างเล็กช่างใหญ่ เป็นช่างที่รับงานเป็นส่วนตัว หรือเป็นช่างที่อยู่ในรูปแบบบริษัทเป็นองค์กรใหญ่ นั่นก็คือ... “ต้องการงาน ต้องการลูกค้า !” เพราะนี่คือแหล่งที่มาของรายได้ หรือผลประกอบการในกรณีที่ทำในรูปแบบธุรกิจ และแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ ในแวดวงช่างเองก็มีการแข่งขันที่สูง การทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกเราเป็นเรื่องที่จำเป็น... ช่างอยากทราบหรือไม่ว่า ช่างแบบไหน ที่คนหาช่าง หรือเจ้าของบ้านเขาชอบและต้ อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ฟังจากปากช่าง ทำไมงานเล็กถึงไม่ค่อยยอมมา ( 2 ) คนหาช่างต้องรู้ ! “เพื่อให้ช่างและผู้อยู่อาศัยพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น” จากตอนที่แล้ว ที่เราได้พาไปพบปะและสอบถามจากช่างโดยตรงว่า เหตุใดเวลามีงานเล็กๆ ถึงไม่ค่อยรับ ไม่ค่อยยอมมา จากตอน “ฟังจากปากช่าง ทำไมงานเล็กถึงไม่ค่อยยอมมา ( 1 )” ซึ่งก็คงได้ทราบกันไปแล้วถึงเหตุผลของช่างส่วนหนึ่ง คราวนี้เราจะมาดูกันต่อว่านอกจากเหตุผลที่ช่างบอกในตอนก่อนแล้ว ยังมีเหตุผลอื่นใดอีกหรือไม่ ที่ทำให้ช่างไม่ชอบรับงานเล็ก ? รวมถึงวิธีการว่าเราควรจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้ อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ฟังจากปากช่าง ทำไมงานเล็กถึงไม่ค่อยยอมมา ( 1 ) คนหาช่างต้องรู้ ! “เพื่อให้ช่างและผู้อยู่อาศัยพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น” หนึ่งในปัญหาที่ผู้อยู่อาศัยจำนวนไม่น้อยต้องเผชิญในเวลาที่บ้านเกิดปัญหาและต้องการ หาช่าง ให้มาช่วยซ่อมแซมแก้ไข ก็คือ การ หาช่าง มาทำการแก้ไขซ่อมแซมให้ไม่ค่อยได้ และยิ่งเป็นงานเล็ก ช่างก็มักไม่ค่อยยอมรับมาทำงานให้ง่าย ๆ บ่อยครั้งที่เจ้าของบ้านผู้อยู่อาศัยต้องรู้สึกหงุดหงิดว่าทำไม งานเล็กๆ ช่างถึงไม่ค่อยยอมมา !? ลองไปฟังจากปากของช่าง ว่าเป็นเพราะอะไร และเป็นจริงหรือไม่ ที่ช่า อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : DeeCon สหช่าง
โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนทำ 3 ไอเดียงานช่างไม้เท่ๆ ยุคไอที เวลาที่เราพูดกันถึงเรื่อง “งานช่างไม้” ส่วนใหญ่เราจะนึกถึงเรื่องงานช่างงานฝีมือ เป็นงานแนวหัตถกรรมที่เกิดจากภูมิปัญหาและบางทีอาจจะคิดถึงเรื่องวัฒนธรรมไปเลยก็ได้ แต่เชื่อไหมว่า งานช่างไม้ที่ดูเป็นงานศิลป์ยุคเก่าดั้งเดิม กลับสามารถเข้ากันได้ดีกับสิ่งของในโลกยุคไอที ! วันนี้เรานำเอาแนวคิดการผสมผสาน งานช่างไม้กับสิ่งของเครื่องใช้ยุคสมัยใหม่ ที่เมื่อนำเอามาใช้ร่วมกันแล้วเกิดความสวยงามน่าสนใจ ทำให้เกิดมุมมองใหม่ๆ เป็นของที่เวลาเอาไปใช้สร้างความเก๋ไก๋ให้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด