แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY เศษไม้เก่า อย่าทิ้งใช้ทำของตกแต่งช่องแสงประตูได้

เศษวัสดุที่เหลือจากการก่อสร้างส่วนใหญ่กลายเป็นขยะที่ต้องทิ้งหรือกำจัดออกไปให้พ้น โดยเฉพาะที่เป็นเศษไม้ แม้ว่าจะมีมีรูปทรงที่ตัดออกมาแล้วน่าจะยังใช้งานได้อยู่ แต่หากไม่รู้ว่าจะอามาใช้งานอะไรส่วนใหญ่อย่างดีกลายเป็นเศษไม้ในบ้าน รอให้มอดแมลงกัดกิน บางทีก... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 1,302
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ไอเดีย DIY ไม้ลัง เป็นเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านแบบง่ายๆ

ไม้ลัง หรือที่เรียกว่าไม้พาเลท เป็นไม้เนื้ออ่อนที่อาจจะดูไม่มีราคาค่างวดอะไรนัก ใช้แล้วส่วนมากก็ไม่ได้มีการสนใจ กลายเป็นของทิ้งเหลือใช้ในเวลาไม่นาน บางครั้งก็ถูกทิ้งหรือขายออกไปถูกๆ แต่บางคนก็บอกว่าดีกว่าเก็บเอาไว้รกบ้านเฉยๆ แต่... คุณค่าของมันสามารถ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 2,512
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ไอเดีย DIY โคมไฟจากไม้เก่า

ไม้เก่าๆ บ่อยครั้งที่ถูกมองว่าไร้ค่า แต่จริงๆ แล้วหากมีการนำมาดัดแปลง มันสามารถกลายเป็นของแต่งบ้านที่มีความสวยงามได้ไม่ยากนัก เนื่องจากเนื้อไม้เก่ามีความสวยงามตามธรรมชาติ แม้เราจะไม่ไปดัดแปลงปรับแต่งมันมาก แต่ก็ออกมาสวยงามและใช้งานได้ดี นี่เป็นไอเดีย... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 2,134
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY โคมไฟเก๋ๆ ในบ้านไม่ซ้ำใคร

โคมไฟ นอกจากเป็นสิ่งที่ใช้เพื่อให้แสงสว่างแล้ว มันยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามน่าชมให้กับอาคารบ้านเรือนได้อีกด้วย แต่ไม่ใช่ว่าเราจำเป็นจะต้องหาซื้อโคมไฟหรูๆ แพงๆ เสมอไป จึงจะสามารถทำให้บรรยากาศในบ้านของเราออกมาดูดี เรายังสามารถใช้ของ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 2,208
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

DIY ของโคมตั้งโต๊ะขนาดจิ๋วจากแก้วไวน์

การตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยแสงจากเทียน เป็นเรื่องที่นิยมทำกันมาก แต่หากเป็นเชิงเทียนแบบธรรมดาๆ แม้จะดูสวยงาม แต่ก็ไม่แปลกตาสักเท่าไหร่ วันนี้เรามีวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับแสงเทียนบนโต๊ะอาหาร ด้วยการทำโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดจิ๋ว ที่ใช้แสงสว่า... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 714
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด