# ประกาศหาช่าง หาผู้รับเหมา ล่าสุด

ดูข้อมูลทั้งหมด


# แนะนำช่าง และผู้รับเหมา พร้อมให้บริการล่าสุด

 • 🔥ขายลิฟต์ทุกชนิด ทั่วประเทศ 🔥FUJI TSU LIFT ® 🔥มอเตอร์ Mitsubishi เซอร์วิส 1ครั้ง / เดือน 🔥ประกันอุบัติเหตุ PA 1,000,000฿ กล้ารับประกัน2ปี 🔥จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ 🔥คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ💯 🔥มีลิฟต์ให้ท่านได้เลือกทุกแบบทุกชนิด สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานของอาคาร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือขนาด ประเภทของลิฟต์ต่างๆ เช่น ✔️ลิฟต์โดยสาร / ลิฟต์บ้าน / ลิฟต์ส่งอาหาร / ลิฟต์ขนสินค้า / ลิฟต์เตียง รพ. และลิฟต์ทุกประเภทที่คุณลูกค้าต้องการ ✅หากลิฟต์มีปัญหาสามารถแจ้งบริการฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม. ✅ระบบเซฟตี้ประตูหนีบใช้ม่านแสงแบบเต็มเส้นล่างบน ❤️ #ขับเคลื่อนความคุ้มค่า ❤️ 📮สนใจติดต่อได้ 📥Line Id : piyamon.t 📲Mobile : 090-956-8689 คุณมน
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • รับสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน งานซ่อม แซม
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • รับออกแบบตกแต่งภายในโดย Interior design และรับเหมาต่อเติมก่อสร้างครบวงจร
 • รับทำฝ้าทุกชนิด ฉาบเรียบ ยกหลุม ฝ้าหลุย ติดตั้งบัว คิ้ว ราคากันเอง รับเองทำเอง ฝีมือปราณีต ดูตัวอย่างได้ครับ
 • รับปลูกบ้านปูนบ้านน็อคดาว งานต่อเติมทุกชนิด

ดูข้อมูลทั้งหมด


# บอร์ดไอเดียน่าสนใจล่าสุด

 • ในกรณีที่ท่านสมาชิกของ houzzMate.com ประสบปัญหาลืมรหัสในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการขอทำรายการสร้างรหัสผ่านใหม่จากระบบของเรา ซึ่งสามารถดำเนินการได้ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน

 • การประกาศหาช่าง เป็นช่องทางให้ผู้ที่กำลังต้องการได้รับบริการงานช่างได้รับการเสนอบริการจากช่างที่มีความพร้อม และสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการช่างได้ด้วยตัวของท่านเอง จากช่างทั้งหมดที่เสนอบริการไป ซึ่งผู้ที่จะทำการประกาศหาช่างได้ ต้องเป็นสมาชิกของ houzzMate ก่อนจึงจะสามารถใช้งานเมนูนี้ได้ (คลิกดูวิธีการสมัครสมาชิก)

 • สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อจะเข้าใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com จะต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบเสียก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวและแสดงตัวตนในการใช้งานของสมาชิก เพื่อใช้บริการส่วนต่างๆ ของ houzzMate.com ซึ่งก็มีวิธีการง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น

 • การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate.com มีเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเข้าใช้บริการ ประกาศหาช่าง และค้นหาข้อมูลรวมถึงเบอร์โทรติดต่อของสมาชิกช่างของ houzzMate เมื่อต้องการบริการงานช่างได้อย่างสะดวก และท่านที่เป็นสมาชิกช่าง ต้องเริ่มต้นจากการสมัครเป็นสมาชิกก่อนเป็นอันดับแรกจึงจะสามารถสร้างโปรไฟล์ร้านค้าเพื่อการยืนยันตัวตนเป็นช่างได้

 • ประโยชน์ของเปิดบริการเป็นช่างใน houzzMate นอกจากจะทำให้สมาชิกช่างสามารถเข้าดูเบอร์โทรติดต่อและข้อมูลที่ตั้งหน้างานได้ตามข้อกำหนดในการแสดงตัวว่าเป็นช่างแล้ว ก็ยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้สมาชิกช่างได้เพิ่มช่องทางในการมีข้อมูลการให้บริการของตนเองบนโลกออนไลน์ ทำให้สะดวกในการถูกค้นพบของผู้ที่ต้องการบริการงานช่างอีกด้วย

 • เวลาพูดกันเรื่องทาสีบ้าน ทาสีอาคาร ถ้าเป็นงาน ทาสีปูนใหม่ คนจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าการทาสีปูนเก่ามาก เพราะการจะทาสีปูนเก่า เราต้องมีการตรวจสภาพของพื้นผิวเดิมก่อน ถ้าสีเก่าลอกร่อนก็ต้องขูดต้องขัดออก ถ้าเป็นราเป็นตะไคร้ก็ต้องทั้งขัดทั้งล้าง ทั้งลงน้ำยา เป็นเรื่องที่ต้องทำงานหลายขั้นตอน หลายคนจึงคิดว่าการ ทาสีปูนใหม่ ง่ายกว่า แถมบางรายคิดว่า มันง่ายถึงขนาดที่ไม่จำเป็นต้องรองพื้น ทาสีทับลงบนพื้นปูนได้ทันที แต่นั่น... เป็นความเชื่อที่ผิด และหากทำก็จะทำให้มีปัญหาเรื่องสีตามมาในภายหลัง... เรื่องนี้ สีไดเมท ผู้เชี่ยวชาญด้านสี เจ้าของสโลแกน “สีมีพลัง” ได้ฝาก houzzMate ให้นำเอาคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเผยแพร่ให้ได้รับทราบกัน... ซีรี่ย์ความรู้เรื่องงานช่าง จาก สีไดเมท ซึ่งอีกหนึ่งผู้สนับสนุนของ houzzMate มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้ในเรื่องงานช่างที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์สี , งานสี และการ เคลือบพื้นผิว ให้กับ ช่าง และ ผู้อยู่อาศัย เพื่อให้สามารถทำงานสีและงานช่างที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้อง ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ซึ่งเรื่องเหล่านี้เป็นองค์ความรู้ที่ผู้ผลิต สีไดเมท สั่งสมมา และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากการเรียนรู้วิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์งานสีและงานเคลือบพื้นผิวที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากที่สุด
 • สร้างจากเรื่องจริง มีคดีความการฟ้องร้องขึ้นสู่ชั้นศาลจริง แต่ใช้ภาพประกอบและวิธีการเล่าเรื่องผ่านตัวละครสมมุติ เจตนาเพื่อให้ เรื่องกฎหมายเกี่ยวกับช่าง และบ้านที่อยู่อาศัย เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และสนุกสนาน มิได้มีเจตนาในการล้อเลียน ลบหลู่ หรือ เสียดสีผู้ใดทั้งสิ้น กฎหมายฮาเฮ ตอน หมิ่นประมาทผ่าน Social เป็นเรื่องปัญหาระหว่างเพื่อนบ้าน ที่ไม่ชอบหน้ากัน แล้วหาทางกลั่นแกล้งคนที่ตนเองไม่ชอบ ด้วยการไปโพสต์กล่าวร้ายให้คนเกิดความเข้าใจผิดในโลกออนไลน์ผ่าน Social Network ทำให้เพื่อนบ้านเกิดความรู้สึกอับอาย จนนำเรื่องไปแจ้งความและฟ้องร้องต่อศาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...
 • สิ่งที่ต้องทำเป็นเรื่องแรกๆ ในการทำงานของ ผู้รับเหมา ก็คือ ต้องมั่นใจในเรื่องแบบแปลนในการก่อสร้างเสียก่อน ว่ามันจะผ่านการพิจารณาอนุมัติให้ทำการก่อสร้างจากหน่วยงานราชการได้ เพราะการลงมือก่อสร้างไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และมีตัวอย่างมาแล้วหลายราย ที่ต้องถูกสั่งให้ทำการรื้อถอนหรือเปลี่ยนแปลง ดังนั้นในการทำงาน ผู้รับเหมาก่อสร้าง จำเป็นที่จะต้องมีความมั่นใจในเรื่องนี้ ซึ่ง สิ่งที่จำเป็นต้องมี ในแบบแปลนงานก่อสร้าง แบ่งออกได้เป็น 3 ส่วนหลักๆ แต่มีรายละเอียดที่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจหลายเรื่องด้วยกัน
 • ในการทำงานไม่ว่าอาชีพไหนงานไหน ก็ย่อมต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ผู้รับเหมา เองก็คงเคยเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหามาเช่นเดียวกัน แต่ก็คงมีบ้างเช่นกันที่บางเรื่องรู้สึกอึดอัด และอยากหาทางแก้ไข ซึ่ง กฎหมาย เป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยให้เราฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างถูกต้องและได้รับการยอมรับ วันนี้เรามีรายการปัญหาที่มีการพูดถึงกันบ่อยๆ ในแวดวงงานช่าง และการ รับเหมาก่อสร้าง เอามาให้ดู เพื่อที่จะให้ ผู้รับเหมาก่อสร้าง หรือ ผู้ที่เป็นช่าง ได้มาร่วมกัน โหวต ว่า อยากทราบเกี่ยวกับเรื่องไหนมากที่สุด เราจะนำเอาปัญหานั้นไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องกฎหมาย และเชิญมาให้คำตอบ แนะนำวิธีการแก้ไขให้กับ ปัญหาผู้รับเหมา หรือ ช่าง ในเรื่องนั้นๆ โปรดเลือกหัวข้อ และกรอกลงในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างของบทความ เราจะนำข้อที่ได้รับความสนใจจาก ช่าง หรือ ผู้รับเหมา มากที่สุดเรียงลำดับไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย และนำมาแนะนำให้ความรู้กัน
 • วัสดุก่อสร้าง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานการก่อสร้างแน่นอน และในการจะได้มาซึ่งวัสดุก่อสร้าง ก็ต้องไปติดต่อร้านค้าที่เขาขายวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง ซึ่งก็มีเปิดให้บริการอยู่มากมายเต็มไปหมด ส่วนมากก็จะดูกันที่เรื่องของ ราคา คุณภาพ และรูปแบบคุณสมบัติ รวมถึงหน้าตา ว่ามันตรงกับความต้องการมากแค่ไหนแล้วจึงสั่งมาใช้งาน แต่ในการสั่งวัสดุก่อสร้างนั้น บางครั้งเจ้าของบ้านให้ ผู้รับเหมา เป็นผู้ดำเนินการแทน เนื่องจากตนเองไม่มีความรู้ในเรื่องวัสดุดีเท่าผู้รับเหมาที่มีทักษะด้านช่าง แต่ก็มีบางครั้ง ที่เกิดปัญหาตามมารบกวนเจ้าของบ้านจากเรื่องนี้ เนื่องจาก อยู่ดีๆ ก็มี การเรียกเก็บเงิน หรือทวงค่าของมาจากร้านวัสดุก่อสร้าง ทั้งๆ ที่ตนเองไม่ทราบรายละเอียด เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งปัญหาในเรื่องการก่อสร้าง ที่จะต้องหาคำตอบ ซึ่งกฎหมาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถให้ความยุติธรรมให้กับเราได้... หมายเหตุ... บทความนี้สามารถแสดงความคิดเห็นได้ ด้านล่าง คำถามของคุณจะถูกรวบรวมและส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายเพื่อแนะนำและให้คำตอบ

ดูข้อมูลทั้งหมด


Image
สำหรับผู้ที่ต้องการหาช่าง หาผู้รับเหมา
เฮ้าสเมท หาช่างใกล้บ้านไว้ให้คุณเลือก
เพื่อการอยู่อาศัยที่ง่ายขึ้น :)
บ้านของคุณจะได้รับการดูแล
ตอบสนองทุกความต้องการที่ผู้อยู่อาศัย หากต้องการ หาช่าง หาผู้รับเหมา ไม่ว่าจะเป็นงาน ซ่อมแซม ต่อเติม หรือ ปรับปรุง บ้านที่อยู่อาศัย เฮ้าส์เมท คือ แหล่งรวมช่างที่คุณสามารถเข้ามาค้นหาช่างเพื่อจัดการกับทุกปัญหาที่คุณต้องการได้ด้วยเทคโนโลยีการค้นหาที่ทันสมัยของเรา คุณจะพบรายชื่อของช่างใกล้บ้านที่พร้อมมาบริการให้กับคุณถึงบ้าน
Image
คุณเป็นช่าง/ผู้รับเหมา ผู้ให้บริการ หรือ โฮมเซอร์วิส ?
แจ้งบริการของคุณที่นี่... เพื่อรับงานโดยตรงจากลูกค้า
เฮ้าสเมท คือ โอกาสที่คุณจะได้ลูกค้ามากขึ้น :)
ตอบสนองลูกค้าได้ไว กำไรก็มากขึ้น

ปัจจุบันผู้ใช้บริการเริ่มปรับพฤติกรรมการ หาช่าง ผู้รับเหมา จากการสอบถามจากคนรู้จัก ไปเป็นการค้นหาข้อมูลเองทาง internet พวกเขาเปลี่ยนแล้ว คุณพร้อมหรือยัง ?

เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยการสมัครและสร้างโปรไฟล์บริการของคุณกับเรา คุณจะได้รับแจ้งทันที เมื่อมีลูกค้าที่ต้องการงานบริการและประกาศ หาช่าง ลงทะเบียนกับเราวันนี้ ฟรี !

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด