# ประกาศหาช่าง หาผู้รับเหมา ล่าสุด

ดูข้อมูลทั้งหมด


# แนะนำช่าง และผู้รับเหมา พร้อมให้บริการล่าสุด

 • รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่ง ซ่อมบำรุง/งานแก้ไข งานติดตั้งไฟฟ้า,ประปา ฯลฯ ด้วยทีมงานคุณภาพ
 • จังหวัดสมุทรปราการ
 • รับเหมาก่อสร้างบ้าน อาคาร งานศพ ไฟฟ้า ประปา
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • รับทำระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ประปา และเฟอร์นิเจอร์ ทุกรูปแบบ รับติดตั้งซ่อบ งานระบบทุกชนิด
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร,จังหวัดสมุทรปราการ,จังหวัดนนทบุรี,จังหวัดปทุมธานี,จังหวัดพระนครศรีอยุธยา,จังหวัดอ่างทอง,จังหวัดลพบุรี,จังหวัดสิงห์บุรี,จังหวัดชัยนาท,จังหวัดสระบุรี,จังหวัดระยอง,จังหวัดจันทบุรี,จังหวัดตราด,จังหวัดปราจีนบุรี,จังหวัดนครนายก,จังหวัดสระแก้ว,จังหวัดนครราชสีมา
 • รับเหมาก่อสร้าง
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร,จังหวัดสมุทรปราการ,จังหวัดนนทบุรี,จังหวัดปทุมธานี,จังหวัดพระนครศรีอยุธยา,จังหวัดอ่างทอง,จังหวัดลพบุรี,จังหวัดสิงห์บุรี,จังหวัดสระบุรี,จังหวัดชลบุรี,จังหวัดฉะเชิงเทรา,จังหวัดกำแพงเพชร,จังหวัดราชบุรี,จังหวัดกาญจนบุรี,จังหวัดสุพรรณบุรี,จังหวัดนครปฐม,จังหวัดสมุทรสาคร,จังหวัดสมุทรสงคราม,จังหวัดเพชรบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • บริการซ่อมรอกสลิงรอกโซ่ไฟฟ้าเครนโรงงานอุตสาหกรรมทุกรุ่นทุกขนาด รับติดตั้งระบบไฟฟ้าบ้าน,อาคาร,โรงงาน ซ่อมและดูแลระบบไฟฟ้าให้เป็นไปตามมาตรฐาน ,รับทำตู้ควบคุมไฟฟ้าทุกขนาด รับติดตั้งระบบส่องสว่างไฟโคม ไฟถนน ไฟส่องสว่างภายในออฟฟิต,บ้าน,อาคารทุกชนิด รับออกแบบระบบประปา งานประปาครบวงจร
 • จังหวัดนครสวรรค์
 • รับเหมา.ทาสีทำฝ้ากั้นผนังเบาและงานฉาบLankoแต่งผนังปูน.และซ่อมแซม
 • จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 • ห้างหุ้นส่วนจำกัด บุญช่าง2016 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0 7235 5900 1025 ที่ตั้งสำนักงาน 26/5 หมู่ 1 ตำบลทับตีเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี รหัสไปรษณีย์ 72000 โทร.063-2031 -223 080-447-7153
 • จังหวัดกรุงเทพมหานคร,จังหวัดสมุทรปราการ,จังหวัดนนทบุรี,จังหวัดปทุมธานี,จังหวัดพระนครศรีอยุธยา,จังหวัดอ่างทอง,จังหวัดลพบุรี,จังหวัดสิงห์บุรี,จังหวัดชัยนาท,จังหวัดสระบุรี,จังหวัดชลบุรี,จังหวัดฉะเชิงเทรา,จังหวัดปราจีนบุรี,จังหวัดนครนายก,จังหวัดสุโขทัย,จังหวัดราชบุรี,จังหวัดกาญจนบุรี,จังหวัดสุพรรณบุรี,จังหวัดนครปฐม,จังหวัดสมุทรสาคร,จังหวัดสมุทรสงคราม,จังหวัดเพชรบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ดูข้อมูลทั้งหมด


# บอร์ดไอเดียน่าสนใจล่าสุด

 • ประกาศ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เรื่อง   ประกวดราคา เลขที่   จป.ก.2จบ.(คล) 001/256 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ต้องการจ้างเหมาก่อสร้าง งานก่อสร้างหลังคาคลุมลานพัสดุ สถานที่ก่อสร้าง ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดจันทบุรี กำหนดยื่นซองวันที่ 18 กันยายน 2560

 • มาต่อกันเป็นตอนที่ 2 สำหรับกรณีผู้รับเหมาทิ้งงาน แล้วมีวัสดุตกค้างอยู่ในสถานที่ก่อสร้าง แล้วเกิดคำถามขึ้นว่า เจ้าของบ้าน หรือ ผู้ว่าจ้าง จะสามารถเอาสิ่งเหล่านี้มาใช้งานต่อได้หรือไม่ ซึ่งครั้งก่อนได้นำเสนอไปแล้ว 1 วิธี ซึ่งจะสามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง ไม่เข้าข่ายการกระทำอันผิดกฎหมาย เพราะหากว่าจู่ๆ จะเอาของมาใช้นั้น เสี่ยงต่อความผิด ซึ่งตามกฎหมายเจ้าของหรือผู้ว่าจ้างทำได้เพียงยึดเอาไว้ชั่วคราว หากต้องการนำมาใช้ หรือดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งจะต้องมีการดำเนินการให้ถูกต้องเสียก่อน

 • การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ งานจ้างเหมาก่อสร้างอาคารพักอาศัยรวม สูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร รวมทั้งสิ้น 242 หน่วย พร้อมงานสาธารณูปโภค สาธารณูปการ และอื่นๆ ตามโครงการอาคารเช่า สำหรับผู้มีรายได้น้อย จังหวัดอุบลราชธานี


  หมายเหตุประกาศงานนี้ houzzMate มีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยในการเผยแพร่งานการว่าจ้างของหน่วยงานให้ช่างและผู้รับเหมาที่สนใจและมีความพร้อมสามารถเข้าถึงข่าวสารการประกาศจัดซื้อจัดจ้างให้มากยิ่งขึ้น มิได้มีเจตนาในการหาประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น ช่างหรือผู้รับเหมา สามารถดูรายละเอียดและติดต่อกับหน่วยงานเจ้าของประกาศได้โดยตรง

 • เป็นอีกครั้งที่ houzzMate ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการพัฒนาทักษะช่างฝีมือของไทยให้ได้ระดับมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้ เป็นเรื่องของการพัฒนาทักษะของช่างสี ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของ 4 ฝ่าย อันได้แก่ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน  บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน)  บริษัท เมโทรโปลิแทน โปรดักส์ จำกัด (สาขาเชียงใหม่) และ บริษัท โฮมไกด์ไลน์ จำกัด ( HouzzMate)

 • กรณีเกิดปัญหา ผู้รับเหมาทิ้งงาน เป็นเรื่องที่ไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น ฝ่ายเจ้าของบ้านแน่นอนว่าหงุดหงิดสุดๆ เนื่องจากสิ่งที่ต้องการจะไม่เกิดขึ้นสมบูรณ์ตามที่อยากได้ หรือแม้แต่ฝ่าย ผู้รับเหมา เอง เรื่องนี้ก็ทำให้เสียชื่อเสียง และเสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย แต่อย่างไรก็ตามปัญหานี้มีอยู่และเกิดขึ้นจริง ซึ่งก็จะต้องหาทางแก้ไขปัญหากันไปตามแต่กรณี เพราะบางครั้งการที่เกิดปัญหาทิ้งงานก็ไม่ได้เกิดจากความมุ่งหวังที่จะให้เกิดขึ้นตั้งแต่แรกของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง แต่เกิดจากการประสบปัญหาอย่างสุดวิสัย จนไม่อาจจะทำงานต่อไปได้ ก็ต้องหาทางไกล่เกลี่ยพูดจากันเพื่อให้งานสามารถเดินหน้าต่อไปได้ โดยไม่ให้ใครต้องได้รับความเสียหาย... แต่สำหรับในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น ผู้รับเหมา ไม่เข้ามาทำงานแล้ว มีลักษณะว่าจะทิ้งงาน นอกเหนือจากงานที่คั่งค้าง ก็จะมีเรื่องของวัสดุก่อสร้างที่ถูกนำเอาเข้ามาในพื้นที่ ซึ่งจะเหลือตกค้างอยู่ เรื่องนี้ก็เกิดคำถามขึ้นเหมือนกันว่า วัสดุก่อสร้างที่เหลืออยู่เหล่านี้ ทางฝ่ายผู้ว่าจ้างหรือเจ้าของบ้าน จะสามารถนำเอาไปใช้งานต่อได้หรือไม่ จะให้ผู้รับเหมารายอื่นนำมาใช้เพื่อทำงานต่อได้ไหม จะเข้าข่ายการใช้สิ่งของที่เป็นของผู้อื่นโดยไม่ชอบหรือไม่... เรื่องนี้ เราได้นำเอาปัญหาไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย เพื่อให้มาให้คำแนะนำเพื่อให้สามารถปฏิบัติได้อย่างเหมาะสม และไม่เกิดความผิดขึ้น ซึ่งจากข้อมูลที่เราได้รับมาจะสามารถทำได้เป็น 3 ลักษณะ ในคราวนี้เราจะอธิบายถึงลักษณะแรกที่สามารถดำเนินการได้เสียก่อน...

 • งานโครงสร้างเหล็กเป็นงานที่ได้รับความสนใจใช้งานมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากสามารถทำงานได้เร็ว มีความแข็งแรง และมีน้ำหนักไม่มาก แต่การที่จะใช้งานโครงสร้างแบบนี้จำเป็นที่จะต้องมีการ ทาสีรองพื้นเหล็ก (หรือพ่นสีรองพื้น) เสียก่อนจึงจะทาสีทับหน้าจริงลงไปเพื่อให้สีติดทน ซึ่งสีที่เอามาทารองพื้นส่วนมากจะมีกลิ่นที่ค่อนข้างฉุนเนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันหรือทินเนอร์ บางครั้งก็ทำให้ผู้ที่ทา เจ้าของบ้าน หรือผู้อยู่บริเวณใกล้เคียงเดือดร้อนจากกลิ่นของ สีรองพื้นเหล็ก ที่ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้วิธีพ่นซึ่งทำให้มันฟุ้งกระจายไปในอากาศกระจายกลิ่นออกไปได้ไกล ถือเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพ มลพิษ อุบัติเหตุเพลิงไหม้ หรือ... อาจจะทำให้เกิดความไม่พอใจกับคนอื่นได้ ดังนั้นมันจะเป็นได้ไหมที่จะหา สีรองพื้นเหล็ก ที่ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นและเป็นอันตราย... ซึ่งเรื่องนี้ สีไดเมท ผู้เชี่ยวชาญด้านสี เจ้าของสโลแกน “สีมีพลัง” ได้ฝาก houzzMate ให้นำเอาคำแนะนำเกี่ยวกับสีรองพื้นแบบไม่มีกบิ่นเหม็นและไม่มีปัญหาเรื่องการติดไฟมาเผยแพร่ให้ได้รับทราบกัน...


  ซีรี่ย์ความรู้เรื่องงานช่าง จาก สีไดเมท ซึ่งอีกหนึ่งผู้สนับสนุนของ houzzMate มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้ในเรื่องงานช่างที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์สี , งานสี และการ เคลือบพื้นผิว ให้กับ ช่าง และ ผู้อยู่อาศัย เพื่อให้สามารถทำงานสีและงานช่างที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้อง ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ซึ่งเรื่องเหล่านี้เป็นองค์ความรู้ที่ผู้ผลิต สีไดเมท สั่งสมมา และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากการเรียนรู้วิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์งานสีและงานเคลือบพื้นผิวที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากที่สุด

 • รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ รู้สึกว่าอีกฝ่ายผิดสัญญางานก่อสร้าง แต่... ถ้าฟ้องร้องกันขึ้นโรงขึ้นศาลจะคุ้มไหม... คำถามคาใจที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในงานก่อสร้าง


  ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างมีเกิดขึ้นให้เราได้พบได้เห็นกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น “ผู้รับเหมา รับเงินแล้วไม่มาทำงาน” , “เจ้าบ้านให้ก่อสร้างแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน” , “ผู้รับเหมาใช้วัสดุคุณภาพต่ำ” , “เจ้าของบ้านบีบเอาราคาถูกๆ” , “งานไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้” , “เงินไม่จ่ายตามงวดเวลาตามกำหนดเวลา” และยังมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย... แต่หากจะพิจารณากันให้เป็นกลุ่มเป็นก้อนของปัญหา ก็ดูเหมือนว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในงานก่อสร้าง เป็นเรื่องการทำผิดสัญญาที่ให้ไว้ต่อกันในงานก่อสร้างนั่นเอง และเรื่องนี้ตามมาด้วยความไม่พอใจของฝ่ายที่รู้สึกว่าเสียเปรียบ และหนึ่งในวิธีการที่ทำได้ก็คือ การยื่นเรื่องต่อศาลเพื่อฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย หรือค่าชดเชยในปัญหาที่เกิดขึ้นจากคู่กรณี แต่ก็มีคำถามอยู่เหมือนกันว่า การทำเช่นนี้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากไหม มันจะคุ้มค่าหรือไม่ที่จะฟ้องร้องกัน...

 • houzzMate.com ได้รับเกียรติจาก พัฒนาฝีมือแรงงานให้เข้าร่วมในงาน  แข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ซึ่งภายในงานมีการแข่งขันทักษะทางด้านงานช่างมากถึง 24 สาขา และมีหน่วยงานของกรมพัฒนาฝีมือแรงงานในเขตภาคเหนือตอนบน รวมถึงผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากหน่วยงานหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนไม่น้อย houzzMate จึงได้เก็บภาพบรรยากาศในงานมานำเสนอเพื่อให้ท่านที่สนใจได้รับชมถึงกิจกรรมภายในงาน


 • การทาสีบ้านหรืออาคาร เป็นการเสริมแต่งความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากทำได้ง่ายและมีความสวย อีกทั้งยังเป็นการปกป้องผิวแท้ของอาคาร ให้มีความคงทนเพิ่มมากขึ้นได้อีกต่างหาก อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะลงสีแท้ หรือ ที่ทางแวดวงช่างเขาเรียกว่า “สีทับหน้า” ได้ ส่วนมากจะต้องมีการ ทาสีรองพื้น เสียก่อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ และการป้องกันให้มากกว่าขึ้น มีผลต่ออายุการใช้งานของสีและผนัง แต่ก่อนที่เราจะลงสีทับหน้าลงไปได้ จะต้องมีช่วงเวลาในการรอเพื่อให้สีรองพื้นมีความพร้อมด้วยเช่นกัน ซึ่งสีแต่ละอย่างมีระยะเวลาการรอที่แตกต่างกันไป ตามชนิดของสี ซึ่งเรื่องนี้ สีไดเมท ผู้เชี่ยวชาญด้านสี เจ้าของสโลแกน “สีมีพลัง” ได้ฝาก houzzMate ให้นำเอาคำแนะนำเกี่ยวกับระยะเวลาที่เราต้องรอในการที่จะทาสีหลังลงสีรองพื้นไปแล้วอย่างถูกวิธีมาเผยแพร่ให้ได้รับทราบกัน...


  ซีรี่ย์ความรู้เรื่องงานช่าง จาก สีไดเมท ซึ่งอีกหนึ่งผู้สนับสนุนของ houzzMate มีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้ในเรื่องงานช่างที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์สี , งานสี และการ เคลือบพื้นผิว ให้กับ ช่าง และ ผู้อยู่อาศัย เพื่อให้สามารถทำงานสีและงานช่างที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้อง ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ ซึ่งเรื่องเหล่านี้เป็นองค์ความรู้ที่ผู้ผลิต สีไดเมท สั่งสมมา และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากการเรียนรู้วิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์งานสีและงานเคลือบพื้นผิวที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ดูข้อมูลทั้งหมด


Image
สำหรับผู้ที่ต้องการหาช่าง หาผู้รับเหมา
เฮ้าสเมท หาช่างใกล้บ้านไว้ให้คุณเลือก
เพื่อการอยู่อาศัยที่ง่ายขึ้น :)
บ้านของคุณจะได้รับการดูแล
ตอบสนองทุกความต้องการที่ผู้อยู่อาศัย หากต้องการ หาช่าง หาผู้รับเหมา ไม่ว่าจะเป็นงาน ซ่อมแซม ต่อเติม หรือ ปรับปรุง บ้านที่อยู่อาศัย เฮ้าส์เมท คือ แหล่งรวมช่างที่คุณสามารถเข้ามาค้นหาช่างเพื่อจัดการกับทุกปัญหาที่คุณต้องการได้ด้วยเทคโนโลยีการค้นหาที่ทันสมัยของเรา คุณจะพบรายชื่อของช่างใกล้บ้านที่พร้อมมาบริการให้กับคุณถึงบ้าน
Image
คุณเป็นช่าง/ผู้รับเหมา ผู้ให้บริการ หรือ โฮมเซอร์วิส ?
แจ้งบริการของคุณที่นี่... เพื่อรับงานโดยตรงจากลูกค้า
เฮ้าสเมท คือ โอกาสที่คุณจะได้ลูกค้ามากขึ้น :)
ตอบสนองลูกค้าได้ไว กำไรก็มากขึ้น

ปัจจุบันผู้ใช้บริการเริ่มปรับพฤติกรรมการ หาช่าง ผู้รับเหมา จากการสอบถามจากคนรู้จัก ไปเป็นการค้นหาข้อมูลเองทาง internet พวกเขาเปลี่ยนแล้ว คุณพร้อมหรือยัง ?

เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยการสมัครและสร้างโปรไฟล์บริการของคุณกับเรา คุณจะได้รับแจ้งทันที เมื่อมีลูกค้าที่ต้องการงานบริการและประกาศ หาช่าง ลงทะเบียนกับเราวันนี้ ฟรี !

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด