สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

        HouzzMate ผู้ให้บริการเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในด้านงานช่าง ได้พัฒนาเว็บไซต์เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่างภายในเดือนนี้ คือ การบันทึกโพสต์ หรือ บุ๊กมาร์ก (Bookmark) ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถบันทึกโพสต์ต่างๆที่อยู่ในเว็บไซต์ HouzzMate ที่เราอยากจะบันทึกเก็บไว้ในกรณีที่เราเจอโพสต์ที่สนใจ แต่กลัวหาโพสต์นี้ไม่เจอเมื่อต้องการเปิดดูในโพสต์นั้นในภายหลัง ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาโพสต์นั้นที่เราต้องการหาอีกครั้งจากที่เคยได้เข้าไปดู ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยให้ท่านเข้า อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

        HouzzMate ผู้ให้บริการเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในด้านงานช่าง ได้พัฒนาเพิ่มเติมส่วนแสดงผลขึ้นมาอีกหนึ่งอย่าง คือ ส่วนที่แสดงเรื่องที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะแสดงผลเรื่องที่เกี่ยวข้องในสิ่งที่เราดูในขณะนั้นขึ้นมาแนะนำในหน้าของเว็บไซต์ ช่วยให้เราเห็นสิ่งที่น่าสนใจในเรื่องที่เราเข้าไปดูเรื่องนั้นๆมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น โพสต์ประกาศหาช่างที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์จะนำเรื่องการประกาศหาช่างที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่เราชมในขณะนั้นมาแสดง นอกจากนี้ยังมี สินค้าแนะนำ ร้านค้าแนะนำ ผลงานที่เกี่ยวข้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

       HouzzMate ผู้ให้บริการเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในด้านงานช่าง ได้พัฒนา Feature ใหม่ ในการแสดงความคิดเห็น (Review) และให้คะแนนกับร้านค้า (Rating) ที่ผู้เข้าชมได้ใช้บริการมาแล้ว ซึ่งจะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงการให้บริการของร้านค้าจากผู้ที่เคยใช้และความน่าเชื่อถือของร้านค้านั้นด้วย โดยเราจะแสดงให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับระบบการให้คะแนนร้านค้าในส่วนต่างๆ ดังต่อไปนี้____________________________________________________________________ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

       ฟีเจอร์ร้านค้าและบริการ ของ HouzzMate เป็นสิ่งที่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นช่างหรือร้านค้า ได้เข้ามาประกาศตนเองว่าเป็นช่างหรือร้านค้าอย่างเป็นทางการเพื่อสามารถดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ HouzzMate อีกทั้งเพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกค้นหาและได้งาน เพิ่มโอกาสในการเลือกจากลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต (Internet) และสามารถประกาศขายสินค้าลงในฟีเจอร์ร้านค้าและบริการได้อีกด้วย (คลิกที่นี้    รู้ไหม ลงข้อมูลสินค้า อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

        สำหรับท่านที่ต้องการแก้ไข ปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดของร้านค้า หลังจากที่ทำการเปิดร้านค้ามาแล้ว สามารถกลับมาแก้ไขข้อมูลที่เคยระบุไว้ได้ คำแนะนำนี้จะเป็นแนวทางช่วยเหลือท่านในการแก้ไขข้อมูลของร้านค้า โปรดทำตามขั้นตอนที่เราระบุ ดังนี้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด