สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัญหาภายในบ้าน เกิดขึ้นได้เสมอ และบางทีมันก็ทำให้เรารู้สึกยุ่งยากวุ่นวายใจ เวลากลับเข้าบ้านมาเหนื่อยๆ มาถึงแล้วเจอปัญหา ไฟดับ เตาแก๊สไม่ทำงาน น้ำรั่ว ก๊อก หลุด ประตูพัง ! และอีกสารพัด 108 ปัญหาเกิดขึ้นได้ภายในบ้านที่อยู่อาศัย... หากเกิดปัญหา อย่าได้กังวลใจไป ! มาที่ houzzMate.com แหล่งที่คุณสามารถ หาช่าง ผู้รับเหมา ที่มีความพร้อมที่จะไปบริการ ช่วยคุณได้ ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัญหาในบ้านเกิดขึ้นได้เสมอ เดี๋ยวนั่นพัง เดี๋ยวนี้เสีย บางอย่างก็ซ่อมเองไหว แต่บางทีก็แก้ไขเองไม่ได้ เดี๋ยวนั่นพัง เดี๋ยวนี้เสีย บางอย่างก็ซ่อมเองไหว แต่บางทีก็แก้ไขเองไม่ได้... เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการบริการงานช่าง ต้องหาร หาช่าง ผู้รับเหมา เพื่อไปซ่อม สร้าง ต่อเติม มาที่ houzzMate.com ประกาศความต้องการหาช่างเอาไว้ จะมีช่างที่พร้อมไปบริการติดต่อคุณไปอย่างรวดเร็ว ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การทำงานช่าง เป็นอาชีพที่มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเป็น ผู้รับเหมา ยิ่งมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องดูแลลูกทีมด้วย การหางานเพื่อให้มีรายได้เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น แต่บางที งานที่ได้มาก็อยู่ไกลเสียจนโดนค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าเดินทางและอื่นๆ ตัดรายได้ไปเสียหลายส่วน ! เรื่องนี้เป็นปัญหาที่ต้องหาทางแก้ไขม ไม่เช่นนั้นก็จะมีรายได้ไม่พอสักที หนึ่งในวิธีการที่จะหางานช่างให้ได้ง่าย และสามารถหางานใกล้ๆ บ้าน หรือ พื้นที่ๆ เราไปบริการได้สะดวกที่ง่าย ก็คือ การเข้ามาที่ houzzMate.com ! แหล่งรวมประกาศคว อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หางานไม่ค่อยได้ งานมีน้อย... เป็นปัญหาสำคัญของช่าง และเป็นปัญหาที่ใหญ่มากของ ผู้รับเหมา เนื่องจาก มีหน้าที่ต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงทีมงานอีกหลายปากหลายท้อง บางทีเรื่องแบบนี้ก็ทำให้กลุ้ม แต่... อย่ากังวลใจไป ! งานหาได้ ไม่ต้องนั่งตบยุงอยู่กับบ้าน ! เพียงมาสมัครเป็นสมาชิกช่าง และเปิดให้บริการใน houzzMate สามารถเลือกดูงานที่มีความพร้อมและเสนอตัวไปบริการเจ้าของบ้าน หรือคนที่ต้องการ หาช่าง หรือ ผู้รับเหมา ได้ ! อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด