สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

        ฟีเจอร์ร้านค้าและบริการ ของ HouzzMate เป็นสิ่งที่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นช่างหรือร้านค้า ได้เข้ามาประกาศตนเองว่าเป็นช่างหรือร้านค้าอย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกค้นหาและได้งาน อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในการเลือกจากลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต (Internet) เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ช่างและร้านค้ายังสามารถประกาศขายสินค้าลงในฟีเจอร์ร้านค้าและบริการได้อีกด้วย (คลิกที่นี้    รู้ไหม ลงข้อมูลสินค้าที่ขายใน houzzMate ได้แล้วนะ) เพื่อตอบสนองการใช้งานให้กับช อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

        ฟีเจอร์ร้านค้าและบริการ ของ HouzzMate เป็นสิ่งที่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นช่างหรือร้านค้า ได้เข้ามาประกาศตนเองว่าเป็นช่างหรือร้านค้าอย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกค้นหาและได้งาน อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในการเลือกจากลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต (Internet) เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ช่างและร้านค้ายังสามารถประกาศขายสินค้าลงในฟีเจอร์ร้านค้าและบริการได้อีกด้วย (คลิกที่นี้    รู้ไหม ลงข้อมูลสินค้าที่ขายใน houzzMate.com ได้แล้วนะ) เพื่อตอบสนองการใช้งานให้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ท่านมีบัญชีสมาชิก Houzzmate หรือยัง?สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ HouzzMate (คลิกที่นี้)อ่านวิธีการสมัครเว็บไซต์ HouzzMate(คลิกที่นี้ สำหรับคอมพิวเตอร์/เดกส์ท๊อป)(แตะที่นี้ สำหรับมือถือ)         สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อจะเข้าใช้งานเว็บไซต์ HouzzMate จะต้องทำการ login เข้าสู่ระบบ เสียก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวและแสดงตัวตนในการใช้งานของสมาชิก เพื่อใช้บริการส่วนต่างๆ ของ HouzzMate_________________________________________________________________ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ท่านมีบัญชีสมาชิก Houzzmate หรือยัง? สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ HouzzMate (คลิกที่นี้)อ่านวิธีการสมัครเว็บไซต์ HouzzMate (คลิกที่นี้ สำหรับคอมพิวเตอร์/เดกส์ท๊อป)(แตะที่นี้ สำหรับมือถือ)         สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อจะเข้าใช้งานเว็บไซต์ HouzzMate จะต้องทำการ login เข้าสู่ระบบ เสียก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวและแสดงตัวตนในการใช้งานของสมาชิก เพื่อใช้บริการส่วนต่างๆ ของ HouzzMate___________________________________________________________________ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป ด้วย หมายเลขโทรศัพท์ (แตะที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย หมายเลขโทรศัพท์ บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป)        HouzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด