สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ในเรื่องงานช่าง เชื่อว่าหลายๆ ท่าน อาจจะเคยเกิดปัญหา มีความสงสัย และมีคำถามที่อยากขอคำปรึกษาจากคนอื่นอยู่บ้างไม่มากก็น้อย อยากรู้ อยาก ขอคำแนะนำงานช่าง แต่ปัญหาใหญ่ก็คือ ไม่รู้ว่าจะไปสอบถามใครดี ที่จะสะดวกและมั่นใจได้ว่าเขาผู้นั้นมีความรู้ในด้านงานช่าง ดังนั้น houzzMate จึงพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ออกมารองรับการใช้งานให้กับสมาชิก นั่นก็คือ ฟีเจอร์ "โพสต์ขอคำแนะนำ" ซึ่งทุกท่านที่เป็นสมาชิก สามารถเข้ามาสร้างโพสต์ เพื่อสอบถาม ขอความรู้จากเพื่อนๆ สมาชิกท่านอื่นๆ ใน houzzmate.com ได้ เราลองมาชมกันว่ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น  

การที่ houzzMate ได้พัฒนา Feature ใหม่ เพื่อเพิ่มช่องทางให้ท่านผู้ประกอบการหรือช่างที่มีสินค้า สามารถลงข้อมูลสินค้าที่ต้องการจะจำหน่ายในสังคมออนไลน์ด้านงานช่าง หลายๆ ท่านคงได้รับทราบไปแล้ว แต่เพื่อความชัดเจน และสามารถลงขายสินค้าได้ง่ายขึ้น เราจึงได้ทำ คู่มือการลงข้อมูลสินค้า ชุดนี้ขึ้นมา เพื่อให้ท่านสมาชิกที่สนใจ ลองชมและทำตามไปทีละขั้นตอนได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

แนะนำ Feature ใหม่ การลงข้อมูลสินค้าใน houzzmate.comhouzzMate ผู้ให้บริการเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในด้านงานช่าง ได้พัฒนา Feature ใหม่ สำหรับท่านผู้ประกอบการหรือช่างที่มี สินค้า สำหรับจำหน่าย นอกเหนือไปจากบริการด้านงานช่าง ตอนนี้ ท่านสามารถลงข้อมูลสินค้าที่ท่านต้องการเสนอขาย ใน houzzmate.com ได้แล้ว สามารถดูวิธีการกันว่าการจะลงข้อมูลสินค้าใน houzzmate.com ต้องทำอย่างไรบ้าง จากคลิปด้านล่างนี้ รับรองว่าง่าย และเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจให้กับท่านได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การเลือกหมวดหมู่ เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน houzzmate.com ทำให้ สามารถเลือกดูเฉพาะหมวดงานที่สนใจ เป็นประโยชน์ทั้งกับคนที่ หาช่าง , ช่างหางาน หรือ ผู้ที่ต้องการอ่านบทความเพื่อหาความรู้เพิ่มเติม เช่น เมื่อคลิกเลือกหมวดหมู่ "ไฟฟ้าทั่วไป" ส่ิ่งที่จะปรากฎขึ้นบนหน้าฟีดให้เห็น ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับหมวดงานของ ไฟฟ้า ทั้งประกาศงาน หาช่างไฟฟ้า ผลงานของช่างไฟฟ้าที่นำมาแสดง ร้านบริการเกี่ยวกับไฟฟ้า และบทความที่เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นการเฉพาะ   อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การ Verify profile หรือ การยืนยันข้อมูลตัวตน เป็นอีกกระบวนการหนึ่งที่ houzzMate ได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวช่างเอง ซึ่งสิ่งนี้เป็นการอ้างอิงข้อมูลจริงที่สามารถตรวจสอบได้ของช่าง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ลูกค้าผู้ว่าจ้าง หรือ ผู้ที่ต้องการ หาช่าง ใช้ในการประกอบการตัดสินใจ เลือกใช้บริการของช่างรายนั้นๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคลิปนี้ เราจะมาดูวิธีการ Verify profile ข้อมูลส่วนบุคคลของช่าง ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ขั้นตอน และในแต่ละขั้นตอนก็จะมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความสมบูรณ์ของโ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด