สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

การประกาศหาช่าง เป็นช่องทางให้ผู้ที่กำลังต้องการได้รับบริการงานช่างได้รับการเสนอบริการจากช่างที่มีความพร้อม และสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการช่างได้ด้วยตัวของท่านเอง จากช่างทั้งหมดที่เสนอบริการไป ซึ่งผู้ที่จะทำการประกาศหาช่างได้ ต้องเป็นสมาชิกของ houzzMate ก่อนจึงจะสามารถใช้งานเมนูนี้ได้ (คลิกดูวิธีการสมัครสมาชิก) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อจะเข้าใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com จะต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบเสียก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวและแสดงตัวตนในการใช้งานของสมาชิก เพื่อใช้บริการส่วนต่างๆ ของ houzzMate.com ซึ่งก็มีวิธีการง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การสมัครเป็นสมาชิกของ houzzMate.com มีเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเข้าใช้บริการ ประกาศหาช่าง และค้นหาข้อมูลรวมถึงเบอร์โทรติดต่อของสมาชิกช่างของ houzzMate เมื่อต้องการบริการงานช่างได้อย่างสะดวก และท่านที่เป็นสมาชิกช่าง ต้องเริ่มต้นจากการสมัครเป็นสมาชิกก่อนเป็นอันดับแรกจึงจะสามารถสร้างโปรไฟล์ร้านค้าเพื่อการยืนยันตัวตนเป็นช่างได้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประโยชน์ของเปิดบริการเป็นช่างใน houzzMate นอกจากจะทำให้สมาชิกช่างสามารถเข้าดูเบอร์โทรติดต่อและข้อมูลที่ตั้งหน้างานได้ตามข้อกำหนดในการแสดงตัวว่าเป็นช่างแล้ว ก็ยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้สมาชิกช่างได้เพิ่มช่องทางในการมีข้อมูลการให้บริการของตนเองบนโลกออนไลน์ ทำให้สะดวกในการถูกค้นพบของผู้ที่ต้องการบริการงานช่างอีกด้วย อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การจะใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com แหล่ง หาช่าง และ ผู้รับเหมา ขั้นแรกจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกในการใช้งาน หลังจากสมัครแล้ว ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง สามารถทำการประกาศหาช่าง ได้ในเว็บไซต์ของเรา และผู้ที่เป็นช่าง สามารถเข้ามาเปิดร้านบริการ สร้างโปรไฟล์ช่างออนไลน์ และใช้สถานนะนั้นในการเปิดดูข้อมูลการติดต่องานที่ประกาศเอาไว้ในเว็บไซต์ houzzMate ได้ วิธีการสมัครด้วยโทรศัพท์มือถือสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังคลิปด้านล่างนี้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด