สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

เพื่อให้การใช้งานที่ง่ายขึ้น เราอยากขอแนะนำเพิ่มเติมให้สมาชิกทุกท่านได้รู้จักการทำงาน และประโยชน์ของส่วนต่างๆ ที่เราได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกและชัดเจนยิ่งขึ้นในเว็บไซต์ houzzMate V.2 อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การใช้งานเว็บไซต์ houzzMate สำหรับ ช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่ต้องการหางาน หากต้องการที่จะดูข้อมูลการติดต่อกับผู้อยู่อาศัยที่ได้มาประกาศงานไว้ สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การสมัครเปิดให้บริการเสียก่อน เพื่อเป็นการยืนยันว่าตนเองเป็นช่าง และพร้อมที่จะให้บริการ ซึ่งเรื่องนี้ เกิดขึ้นเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยในระดับหนึ่ง ที่จะได้สามารถเชื่อมั่นได้ว่า ผู้ที่เข้ามาเพื่อดูข้อมูลความต้องการช่างของเขาเป็นช่างที่มีความสนใจที่จะไปให้บริการจริงๆ ดังนั้น ช่างที่เป็นสมาชิกของ houzzMate จึงจะต อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การลงประกาศความต้องการ หาช่าง ใน houzzMate เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถได้ช่างที่มีความพร้อมในการไปบริการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจากเรามีสมาชิกช่างกระจายอยู่ทั่วทุกภาค สามารถ และมีความพร้อมในการเดินทางไปให้บริการได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้ต้องการบริการ สามารถรับการติดต่อเสนอบริการจากช่าง หรือ ผู้รับเหมา ก่อนเป็นผู้ตัดสินใจ เลือกได้ด้วยตัวเอง ซึ่งวิธีในการลงประกาศหาช่างสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ดังภาพด้านล่างนี้... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

วิธีการสมัครสมาชิก houzzMate.com สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง เข้าสู่เว็บไซต์ www.houzzmate.com แล้วทำตามขั้นตอนดังภาพต่อไปนี้ ซึ่งผู้ที่สมัครสมาชิก houzzMate จะได้รับประโยชน์ทั้งผู้ที่เป็น ผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการ หาช่าง หรือ ผู้รับเหมา เพื่อไปทำงานให้ และฝ่ายที่เป็นช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่ต้องการหางานเพื่อให้บริการ... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

งานการต่อเติม ซ่อมแซม แก้ไข เป็นเรื่องที่ผู้อยู่อาศัยมีความต้องการอยู่เป็นประจำ แต่บางทีก็มีปัญหาในการหาช่าง หรือ ผู้รับเหมา ที่จะมาทำงานให้ได้ยาก... ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณมาที่ houzzMate.com ! อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด