ประกาศหาช่าง
ช่างทนงศักดิ์
11 ชั่วโมงที่แล้ว
2
รอช่าง รับต่อเติมบ้านและงานอื่นๆ ตามเนื้อหาด้านล่างๆ งานเล็ก-งานน้อย ไปหมด กรุงเทพและปริมณฑล
14 ส.ค. 63
วัดชลอ.บางกรวย.นนทบุรี
รับต่อเติมบ้านและงานอื่นๆ ตามเนื้อหาด้านล่างๆ งานเล็ก-งานน้อย ไปหมด กรุงเทพและปริมณฑล รับต่อเติม ครัว-ห้องน้ำ-โรงรถ รับทำโครงเหล็ก-เทพื้น-ก่ออิฐ-ฉาบปู รับปูกระเบื้อง-กระเบื้องฝ่า รับปูหินทราย รับทาสี รับเดินไฟฟ้าและประปา รับทำหลังคาโครงเหล็ก และมุงกระเบื้องหลังคา รับทำฝ้าTบาร์ ฝ้า ฉาบเลียบ ใกล้-ไกล ไปหมดทำทุกที่ งานเล็ก งานน้อย ไปหมด กรุงเทพและปริมณฑล ราคาย่อมเยาว์ ดูผลงานได้ที่facebook.รับปูกระเบื่องและงานอื่นๆ และที่ line 061-675-7333 ติดต่อ ช่างทนงศักดิ์ 061-675-7333
Houz1996
16 ชั่วโมงที่แล้ว
6
รอช่าง หาช่างปูน งานเทคาน+พื้น+ปูกระเบื้อง ด่วน!!!
13 ส.ค. 63
บางรักใหญ่.บางบัวทอง.นนทบุรี
ต้องการช่างปูน งานเทคาน+พื้น+ปูกระเบื้องงานบางบัวทองสนใจส่งผลงานทาง
Houz1996
16 ชั่วโมงที่แล้ว
6
รอช่าง หาผู้ช่วยช่างด่วน!!
13 ส.ค. 63
บางแค.บางแค.กรุงเทพมหานคร
หาคนงานครับ ขอคนที่อยากมาทำงานจริงๆนะครับ อยากได้ค่าแรงแพงๆแต่ไม่มีประสิทติภาพเบิกเงินล่ะหนีหายก้อไม่ไหวนะครับ มีที่พักให้ น้ำไฟฟรีครับ บางแคครับ
Houz1996
20 ชั่วโมงที่แล้ว
4
รอช่าง หาช่างเชื่อม CO2 หรือ ลวดL-55ด่วน!!!
13 ส.ค. 63
ห้วยขวาง.ห้วยขวาง.กรุงเทพมหานคร
งานประกอบโครงหลังคา ต้องการ -ช่างเชื่อม 1 คน มีฝีมือ รอยเชื่อมมาตรฐาน เชื่อม CO2 หรือ ลวดL-55 ได้ เชื่อมโครงสร้างได้ 700-800/วัน -ช่างปูน ช่างทั่วไป 3 คน 500-600บาท /วันมีที่พัก จ่ายเงินทุกวัน ขอมืออาชีพ ระยะเวลางาน 1 เดือน เจ้าของจ่ายเอง
DeeCon สหช่าง
20 ชั่วโมงที่แล้ว
4
รอช่าง รับสมัครพนักงานประจำบริษัทโฟร์แมน ควบคุมงานก่อสร้าง ด่วน!!
13 ส.ค. 63
ท่าทราย.เมืองนนทบุรี.นนทบุรี
รับสมัครพนักงานประจำบริษัทโฟร์แมน ควบคุมงานก่อสร้าง เงินเดือน 15,000 บาทสวัสดิการค่าโทรศัพท์ค่าน้ำมันเดือนละ 1,000 บาท ถ้าสามารถพักตามหน้างานได้จะพิจารณเป็นพิเศษ เงินเดือนปรับขึ้นให้ตามความสามารถ มีโบนัส OT แล้วแต่หน้างานช่างก่อสร้าง ช่างปูน ช่างโครงสร้าง ช่างเชื่อม ช่างปูกระเบื้อง จำนวนมาก เริ่มต้น 400 บาท/วัน จ่ายเงินเป็น Weekผู้ช่วยช่าง จำนวนมาก เริ่มต้น หญิง 300บาท/วัน ชาย 350บาท/วันขอคนตั้งใจทำงานจริง รักในองค์กร รักในงานที่ทำ มีปัญหาอะไรแจ้งได้ตลอด ทำงานกันแบบครอบครัว สนใจติดต่อด่วน!!!!!***บริษัทไม่มีนโยบายออกค่าน้ำมันมาทำงานและไม่มีการเบิกเงินก่อนเริ่มทำงาน ไม่รับพวกทำนาบนหลังคน ไม่ต้องโทรมาเสียเวลาสวัสดิการที่พัก น้ำ-ไฟ ฟรี ขอคนทำงานไปได้ทุกที่นะคะมีเงินเบิกกินทุกวัน 100 วัน/
DeeCon สหช่าง
20 ชั่วโมงที่แล้ว
9
ได้ช่างแล้ว หาช่างทำพื้นที่จอดรถและหลังคา ด่วน!!
13 ส.ค. 63
วชิรพยาบาล.ดุสิต.กรุงเทพมหานคร
หาช่างทำพื้นที่จอดรถบวกหลังคา และเอาส่วนต่อเติมเก่าออก กว้าง 1.80 เมตร ลึก 16 เมตร ต้องออกแบบเสนอในการพิจารณา หากช่างท่านไหนสนใจ พร้อมเข้ามาดูหน้างาน สามารถติดต่อได้ทางพร้อมผลงานที่เคยทำมา ส่งมาได้เลยครับ รบกวนติดต่อผ่านไลน์เท่านั้น
DeeCon สหช่าง
20 ชั่วโมงที่แล้ว
8
รอช่าง หาช่างก่อสร้างพร้อมลงงาน 1 ชุดด่วน!!
13 ส.ค. 63
ปากเกร็ด.ปากเกร็ด.นนทบุรี
หาช่างก่อสร้างพร้อมลงงาน 1 ชุด ประมาณ 7-8 คน งานปากเกร็ดและสุวินทวงศ์ ด่วน ติดต่อ
DeeCon สหช่าง
22 ชั่วโมงที่แล้ว
5
ได้ช่างแล้ว หาช่างหรือผู้รับเหมา ร้านกาแฟ โครงสร้าง ด่วน!!
13 ส.ค. 63
ลาดหลุมแก้ว.ลาดหลุมแก้ว.ปทุมธานี
หาช่างหรือผู้รับเหมา ร้านกาแฟ+งานโครงสร้างเหล็กเล็กๆเป็นหลังๆลงเข็มไว้ให้แล้วบางส่วน หน้างาน ปทุมฯ ลาดหลุมแก้ว คูบางหลวง ขอช่างในพื้นที่นะครับ พร้อมเริ่มงานได้เลย ไลน์
DeeCon สหช่าง
22 ชั่วโมงที่แล้ว
7
รอช่าง หาแม็คโคร pc30 อยากได้ขุดฟุ๊ตติ้งกับเครียริ่งพื้นที่
13 ส.ค. 63
บ้านแก่ง.เมืองนครสวรรค์.นครสวรรค์
หาแม็คโคร pc30 อยากได้ขุดฟุ๊ตติ้งกับเครียริ่งพื้นที่ พิกัดบ้านเเก่ง จ.นครสวรรค์
Last December
1 วันที่แล้ว
30
ได้ช่างแล้ว หาช่างปูพื้นลามิเนต กระเบื้องยาง ด่วน!!
12 ส.ค. 63
บางนา.บางนา.กรุงเทพมหานคร
หาช่างปูพื้นลามิเนต กระเบื้องยางสนใจติดต่อ
Last December
1 วันที่แล้ว
63
รอช่าง หาช่างแก้ไขงานอาคารพาณิชย์ ด่วน!!
12 ส.ค. 63
บางแค.ภาษีเจริญ.กรุงเทพมหานคร
หาช่างแก้ไขงานอาคารพาณิชย์ ตึกอยู่ตรงข้ามซีคอนบางแค -งานปูกระเปื้องใหม่ ขนาด 60*60 พื้นที่ 8 ตารางเมตร(มีอันเก่าอยู่แต่ไม่สวยแล้วเลยจะปูใหม่ค่ะ) -งานทำฝ้าด้านบนใหม่ ขนาดประมาณ 8 ตารางเมตรเช่นกัน (ฝ้าอันเดิมเป็นอลูมิเนียมซี่ อยากเปลี่ยนให้สวยกว่าเดิม ทาสีก็ได้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าทาจะติดไหม ไม่มีความรู้) -งานทำฉากกั้นด้วยผนังเบาที่ยึดติดกับเหล็ก ขนาด 2.4*2.6 เมตร ทาสีขาวด้วย -ติดป้ายไฟประมาณ 2 ที่ -และงานอื่นๆอีกเล็กน้อยเช่น เช็ดกระจกที่มีคราบทินเนอร์อยู่ (ประมาณ 6 บาน) , เก็บสีที่ไม่เรียบร้อย (มีการทาไว้แล้วแต่ไม่เสร็จ) สามารถเข้ามาดูหน้างานได้ อยากได้ช่างที่อยู่ใกล้ๆค่ะ ขอคนที่มีความซื่อสัตย์ ไม่หนีงาน ตรงไหนทำได้บอกได้ ไม่ได้บอกไม่ได้ จะไม่ทำก็บอกค่ะ ไม่ได้บังคับเลย *มาดูหน้างานแล้วสามารถคุยกันเรื่องราคาได้ค่ะ อยากได้เหมา หรือให้ทางเราหาของ คุณลงแรงอย่างเดียวก็ได้ค่ะ อยากให้มาดูหน้างานก่อนว่างานยากง่ายแค่ไหนค่ะ
Last December
1 วันที่แล้ว
28
รอช่าง หาคนขับแมลงปอขัดหยาบ พื้นที่ตลาดไท
12 ส.ค. 63
แพรกษา.เมืองสมุทรปราการ.สมุทรปราการ
ต้องการคนขับแมลงปอขัดหยาบหน้างานตลาดไท​ด่วน