สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

"พุก” ส่วน เล็กๆ ของงานก่อสร้างและติดตั้งต่างๆ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ชื่ออุปกรณ์ช่างนี้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหู และ อาจจะเป็นชื่อที่คนในแวดวงก่อสร้างรู้จักกันเป็นอย่างดี   ซึ่งการก่อสร้างสิ่งต่างๆย่อมมีเจ้าตัวเล็กนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงสร้าง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง โครงการก่อสร้างปรับปรุงขยาย การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเวียงเชียงของ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย (รองรับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วย กปภ.สาขาชลบุรี (ชั้นพิเศษ) มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง งานจ้างบริหารจัดการกำจัดตะกอนและสระพักตะกอนแบบเป็นระบบ สถานีผลิตน้ำบางพระ 3 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างติดโคมไฟ LED ที่ BV2.3,2.4,2.5,2.6,WN1 และ WN2 กำหนดส่งมอบภายใน 90 วัน นับถัดจากวันที่ ปตท. มีหนังสือแจ้งให้เข้าทำงาน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จ้างปรับปรุงขยายและปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ห้องรับรอง เพื่อใช้นำร่องห้องรับรองในรูปแบบ Free Working Space เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ศูนย์ฯ FIT Auto  สาขา  The Crystal PTT  ชัยพฤกษ์ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด