สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

กรณี “กราบรถกรู... !” ดูเป็นเรื่องที่ดังสนั่นทั่วบ้านทั่วเมืองไปในชั่วเวลาเพียงข้ามคืน ! เรื่องนี้ผิดถูกอย่างไรก็ขอให้ว่ากันไปตามกฎหมาย แต่เรื่องที่เกิดขึ้น แสดงให้เห็นอำนาจของสื่อออนไลน์ ที่มีอิทธิพลในการแพร่กระจายข่าวสารอย่างรวดเร็ว และมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของคนได้ง่ายมากๆ ! และหนึ่งในแหล่งสังคมที่มีอิทธิพลของไทยก็คือ Pantip เว็บบอร์ดแหล่งแลกเปลี่ยนความรู้ข้อมูลข่าวสารที่ใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ซึ่งถ้าเกิดว่า มีใครไปโดนโพสต์ต่อว่าที่นี่ก็มีความเสี่ยงที่จะเสียหาย ผู้รับเหมา เองก็คงกังว อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สำหรับท่านที่เป็นช่างและต้องการที่จะดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ houzzMate อย่างแรกที่ต้องทำหลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คือ การเปิดให้บริการเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะยังไม่มีสิทธิ์ในการเข้าดูเบอร์ติดต่อเพื่อเสนอบริการให้กับผู้ที่มาทำการ ประกาศหาช่าง เอาไว้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เว็บไซต์ houzzMate.com เป็นเว็บไซต์แหล่งรวมช่าง ที่คุณๆ สามารถเข้าไปทำการประกาศเพื่อ หาช่าง ให้ไปทำงานได้ตามที่ต้องการ และการจะทำการประกาศก็แสนที่จะง่าย สามารถทำรายการได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือ เว็บไซต์ของเราถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ และในคราวนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานวิธีการ ประกาศหาช่าง ด้วยโทรศัพท์มือถือให้คุณได้ทราบ โดยการชมวิธีการใช้งานจากคลิปของเรา อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ฤดูฝนกำลังจะผ่านไป... ลมเย็นๆ เริ่มพัดโชย เป็นสัญญาณว่าฤดูหนาวใกล้จะมาถึงแล้ว... และในช่วงนี้แหละที่เป็นเวลาที่เหมาะสมมากที่จะมีการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาภายในบ้านหลังจากที่มันได้ทำหน้าที่กันแดดกันลมกันฝนให้เรามาเป็นเวลานาน ก็ถึงเวลาที่เราควรจะทำการตกแต่งแก้ไขกันบ้าง และยังเป็นช่วงที่ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่บ้านเรือนอาจจะมีแขกมาเยี่ยมมาเยือน การซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเพื่อต้อนรับแขกเป็นเรื่องที่เหมาะและเป็นหน้าเป็นตาให้เจ้าของบ้าน และสิ่งที่นิยมทำกันมากอย่างหนึ่งที่สามารถทำใ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ฤดูฝนกำลังผ่านพ้นไปแล้ว ลมหนาวเริ่มพัดแผ่วๆ มาโดนผิวกาย เป็นช่วงที่หลายๆ คนชอบมาก และเป็นการเริ่มเทศกาลท่องเที่ยวและส่งท้ายปลายปี ความคึกครื้นกำลังจะมา แต่... มีเรื่องหนึ่งที่เราควรจะต้องทำกันไว้แต่เนิ่นๆ นั่นก็คือ... การทำการตรวจสภาพปัญหาของบ้าน เพื่อที่จะได้สามารถ หาช่าง มาช่วยจัดการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาของบ้านให้เราได้ เนื่องจากช่วงฤดูหนาว เป็นช่วงที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะซ่อมแซมบ้าน นี่ยังไม่นับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้กับบ้านจากการเปลี่ยนของสภาพของฤดูกาล ! จึงเป็นที่เหมาะมากที่จะตรวจสอบและเตรียม อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด