สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง สิ่งที่สำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งที่ ผู้รับเหมา จำเป็นจะต้องใส่ใจและให้การดูแลอย่างดีก็คือ เรื่องของสวัสดิการของลูกน้องทีมงานช่างทั้งหมด เรื่องนี้หากดูแลไม่ดี ก็จะส่งผลเสียในระยะยาว คนไม่อยากทำงานอยู่ด้วยทำให้เกิดปัญหาคนงานขาด และในเวลาที่จะไปทำงานที่ไหน ที่เป็นที่ใกล้จากที่พักอาศัย หรือ เป็นโครงการขนาดใหญ่บ่อยครั้งที่ จะต้องมีการสร้างที่พักชั่วคราวเอาไว้ให้สำหรับคนงาน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่สามารถปล่อยปละละเลยได้เด็ดขาด ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

โพสต์หาช่างได้ดูหนังชิวๆ “โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค” อาทิตย์นี้ ลุ้นรับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ ที่นั่งชั้นพิเศษ ชมภาพยนตร์ สุดอัศจรรย์ Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กมหัศจรรย์ จากนิยายขายดีสู่จินตนาการอลังการของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน ที่จะพาคุณโลดแล่นไปในโลกของเด็กผู้มีพลังพิเศษ และเรื่องราวสุดตื่นตา ! จับรางวัลและประกาศผล ศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม 2559 !! โพสต์หาช่าง ที่ houzzMate อาทิตย์นี้ ลุ้นตั๋วชมภาพยนตร์กับคนที่คุณรักหรือเพื่อนที่รู้ใจ ที่นั่งชั้นพิเศษ ในโรงภาพยนตร์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ มูลค่า 500 บาท” คือ... คุณ Chaiyuth ผู้มาประกาศงาน “ต้องการช่างฉาบปูนรายวัน หรือ ตัดเหมาค่าแรง หนองแขม” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ทีมงาน houzzMate จะติดต่อไปเพื่อยืนยันการรับรางวัล ในเร็วๆ นี้ ขอให้ อร่อยและอิ่มบุญในเทศกาลกินเจปีนี้ ที่ฟูจิ หรือ จะเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นๆ ที่คุณสนใจก็ได้ และ... ท่านที่ได้รับรางวัล ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ปลายปี กับเราอีกครั้ง !! ขอบคุณที อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ภาพสายไฟฟ้าระโยงรยางค์ใน กทม. กลายเป็นเรื่องที่ถูกขยายไปในระดับนานาชาติ เมื่อคนดังระดับโลก อย่าง มหาเศรษฐีบิลล์ เกตส์ โพสต์ลงใน facebook ของตนเอง จนร้อนถึงรัฐและหน่วยงานใน กทม. ต้องเร่งเข้ามาจัดการแก้ไข... เรื่องนี้เป็นข่าวที่เกรียวกราวในช่วงก่อน ซึ่งก็ถือว่า แม้จะรู้สึกขายหน้า แต่ก็เป็นโอกาสดีที่เป็นการเริ่มกระตุ้นให้มีการจัดการให้ดีขึ้น... เรื่องของสายไฟฟ้าที่เดินสายผ่านเสาไฟฟ้า แล้วดูไม่สวยงาม เป็นเรื่องที่พบเห็นกันอยู่ทั่วไป และมันเป็นจริงว่ามันบดบังทัศนียภาพ ทำให้รู้สึกเสียบรรยากาศ ทางแก้ไข อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในการทำงานด้าน รับเหมาก่อสร้าง บ่อยครั้งที่ตัว ผู้รับเหมา ที่เป็นคนตกลงรับงานจะต้องอาศัยทีมงานช่าง หรือผู้รับเหมา รายอื่นมาเสริม ยิ่งเป็นงานที่มีขนาดใหญ่ หรือ เป็นงานที่ต้องการทักษะเป็นการเฉพาะก็ยิ่งเป็นเรื่องที่จำเป็น ต้องมีทีมงานเข้ามาช่วยเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม ในการจ้างผู้รับเหมาช่วง มีบ้างที่เกิดปัญหา งานออกมาไม่ได้ตามที่ตัวผู้รับเหมาไปตกลงกับเจ้าของบ้านเอาไว้ หรือ เกิดการทิ้งงานกลางคัน หรือ ทำไม่ทันตามกำหนดระยะเวลา เรื่องนี้ก็ทำให้ตัวผู้รับเหมาหลัก หรือ เรียกตามภาษากฎหมาย เรียกว่า “ผู้รั อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด