สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

วิธีซ่อมกระเบื้องยางปูพื้นในบ้านทำเองได้ไม่ต้อง หาช่าง กระเบื้องยาง เป็นวัสดุอีกชนิดที่เรานิยมใช้ในการปูพื้น เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความสวยงาม ทนทานพอควรและมีราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังสามารถปูทับพื้นวัสดุเดิม (ที่เป็นพื้นเรียบได้ระดับ เช่น พื้นซีเมนต์ขัด) ได้ทันที โดยไม่ต้องทำการรื้อพื้นเก่าออก อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้ไประยะหนึ่ง ตัวกระเบื้องยางบางจุดอาจจะเกิดความเสียหายจากการใช้งานได้ ซึ่งเราจำเป็นต้องแก้ไข เพื่อให้พื้นยังคงความสวยงาม ซึ่งหากต้องการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด การ หาช่าง มาทำให้เป็นเรื่องท อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

อากาศหนาวจู่โจมเข้ามากะทันหัน เป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเลยในประเทศไทยของเรา ! เชื่อว่าวันนี้คงหนาวกันแทบจะทั่ว และในหลายพื้นที่คงหนาวหนักหนาสาหัส !! ถ้าเป็นต่างประเทศคงเปิดฮีตเตอร์ทำความร้อนกันไปแล้ว แต่เมืองไทยเราน้อยบ้านที่จะมี อย่ากระนั้นเลย เรามาทำ “ฮีตเตอร์” แบบง่ายๆ ใช้กันดีกว่า รับรองดูคลิปแล้วทำได้เลยไม่ต้อง หาช่าง มาทำให้ก็ทำเองได้ !! หรือเพื่อนช่างท่านไหนอยากทำออกมาขายให้ผู้อยู่อาศัยใช้ก็เชื่อว่าเร็วทันท่วงที เพราะมีอุปกรณ์นิดเดียว !! อุปกรณ์ที่ใช้หลักๆ ก็มีแค่กระถางต้นไม้ดินเผา กับเที อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คีม ไม่ใช่ทำได้แค่บีบ วิธีใช้ เครื่องมือช่าง ให้เต็มประสิทธิภาพ คีม เป็นหนึ่งใน เครื่องมือช่าง ที่เชื่อว่าต้องมีกันอยู่แทบทุกบ้าน เพราะมันเป็น เครื่องมือช่างพื้นฐาน ที่จำเป็นและควรมีไว้ใช้งาน ซึ่ง คีม ก็แบ่งออกเป็นหลายแบบหลายชนิดให้เลือกใช้งาน แต่เชื่อหรือไม่ว่า ส่วนใหญ่เราใช้คีมได้ไม่เต็มประสิทธิภาพของมัน ! เพราะนอกเหนือจากใช้หยิบจับชิ้นงานหรือบีบสิ่งของต่างๆ แล้ว มันยังมีฟังชั่นส์การใช้งานอื่นๆ แฝงเอาไว้ให้เราใช้งานอื่นเพิ่มได้อีกด้วย คีม แต่ละแบบและฟังชั่นส์เสริมในการใช้งานที่ เครื่องมื อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ไมโครเวฟไม่ทำงานอาจแค่ต้องเปลี่ยนฟิวส์ ทำเองได้ไม่ต้อง หาช่าง เตาไมโครเวฟ เชื่อว่าเป็นเครื่องไฟฟ้าอีกชนิดที่ปัจจุบันมีกันแทบทุกบ้าน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเมืองใหญ่ เนื่องจากมันเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกในการทำอาหารหรืออุ่นอาหารที่สะดวกรวดเร็ว และมีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่น้อย ทำอาหารได้หลากหลาย จึงได้รับความนิยมกันมาก อย่างไรก็ตาม เวลาที่เตาไมโครเวฟมีปัญหาไม่ยอมทำงาน มันจะเป็นเรื่องที่สร้างความวุ่นวายเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะต้อง เรียกช่าง ให้มาซ่อมให้ หรือยกไปที่ร้าน เพื่อให้ช่างทำการ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนวิธีทำแผงเก็บ เครื่องมือช่าง และความสำคัญ เครื่องมือช่าง เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นและควรมีเอาไว้เพื่อใช้งานภายในบ้านที่อยู่อาศัย และแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นช่างมืออาชีพ ที่มีความเป็นต้องใช้ เครื่องมือ หรือ อุปกรณ์ช่าง เป็นประจำในการงานปกติ แต่การมี เครื่องมือ เอาไว้ติดบ้าน ก็สามารถช่วยให้เราสามารถจัดการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาต่างๆ ภายในบ้านที่เป็นเรื่องง่ายได้ในเบื้องต้น และบางทีมันก็เป็นเรื่องเล็กๆ เป็นปัญหาที่เราสามารถทำการซ่อมแซมแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้อง หาช่าง มาช่วยจัดการให้เสมอไป อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด