สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ภาพสายไฟฟ้าระโยงรยางค์ใน กทม. กลายเป็นเรื่องที่ถูกขยายไปในระดับนานาชาติ เมื่อคนดังระดับโลก อย่าง มหาเศรษฐีบิลล์ เกตส์ โพสต์ลงใน facebook ของตนเอง จนร้อนถึงรัฐและหน่วยงานใน กทม. ต้องเร่งเข้ามาจัดการแก้ไข... เรื่องนี้เป็นข่าวที่เกรียวกราวในช่วงก่อน ซึ่งก็ถือว่า แม้จะรู้สึกขายหน้า แต่ก็เป็นโอกาสดีที่เป็นการเริ่มกระตุ้นให้มีการจัดการให้ดีขึ้น... เรื่องของสายไฟฟ้าที่เดินสายผ่านเสาไฟฟ้า แล้วดูไม่สวยงาม เป็นเรื่องที่พบเห็นกันอยู่ทั่วไป และมันเป็นจริงว่ามันบดบังทัศนียภาพ ทำให้รู้สึกเสียบรรยากาศ ทางแก้ไข อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในการทำงานด้าน รับเหมาก่อสร้าง บ่อยครั้งที่ตัว ผู้รับเหมา ที่เป็นคนตกลงรับงานจะต้องอาศัยทีมงานช่าง หรือผู้รับเหมา รายอื่นมาเสริม ยิ่งเป็นงานที่มีขนาดใหญ่ หรือ เป็นงานที่ต้องการทักษะเป็นการเฉพาะก็ยิ่งเป็นเรื่องที่จำเป็น ต้องมีทีมงานเข้ามาช่วยเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม ในการจ้างผู้รับเหมาช่วง มีบ้างที่เกิดปัญหา งานออกมาไม่ได้ตามที่ตัวผู้รับเหมาไปตกลงกับเจ้าของบ้านเอาไว้ หรือ เกิดการทิ้งงานกลางคัน หรือ ทำไม่ทันตามกำหนดระยะเวลา เรื่องนี้ก็ทำให้ตัวผู้รับเหมาหลัก หรือ เรียกตามภาษากฎหมาย เรียกว่า “ผู้รั อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

งาน รับเหมาก่อสร้าง เป็นงานที่ส่วนมากมีขนาดใหญ่ การที่ ผู้รับเหมา จะดำเนินการเองทั้งหมดบางครั้งก็เป็นเรื่องที่จัดการและดูแลได้ไม่ทั่วถึง ดังนั้นบ่อยครั้งที่จะต้องหาทีมงานมาเพิ่ม เพื่อให้ช่วยดำเนินการในส่วนต่างๆ แทน ซึ่งเรียกกันว่า “ผู้รับเหมาช่วง” หรือ “ช่างรับเหมาช่วง” และจุดนี้เองบางครั้งเกิดปัญหาตามมา.... และเป็นที่วิตกกันอยู่ทั้งในหมู่ ผู้รับเหมา เอง และ ฝ่ายเจ้าของบ้าน ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เชิญผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง มาร่วมโพสต์ประกาศหาช่าง กับ houzzMate.com ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ ! เริ่มจับรางวัลครั้งแรก 30 กันยายน 2559 !! ผู้มาลงประกาศหาช่างกับเรามีสิทธิ์ร่วมสนุกทุกคน !!! ได้ช่าง แถมได้ลุ้นโชค !! วิธีการลงประกาศหาช่างในเว็บไซต์ houzzMate อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

กระแสคนรักสัตว์เป็นอีกเรื่องที่มาแรงในบ้านเราเมืองเราเวลานี่ เห็นได้จากกระแสดราม่า เรื่องน้องหมาน้องแมว ที่เวลามีปัญหาอะไรเกิดขึ้น โดยทารุณ หรือ ได้รับอันตราย จะมีคนรักสัตว์จำนวนมากออกโรงมาปกป้อง และแสดงความคิดเห็นกันอย่างอึกทึก ! สะท้อนความสนใจในเรื่องสัตว์เลี้ยงที่เป็นเสมือนเพื่อนที่อยู่ร่วมในชายคาเดียวกัน และนี่เป็นอีกเทรนด์ที่ ผู้รับเหมา ควรให้ความสนใจและศึกษาเอาไว้ เพราะบ้านที่จะให้สัตว์เลี้ยงอยู่ได้อย่างมีความสุข และจัดการได้ง่าย เป็นบ้านที่ต้องมีการออกแบบรองรับเอาไว้ตั้งแต่ต้น และความน่าส อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด