สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ผิวผนังปูนแตกลาย.ไม่เรียบ.ไม่เสมอ...แก้ไขโดยการฉาบสกิมผิวผนัง..ให้สวยและเรียบเนียน. อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ฟังความจริง ไลเซนส์ช่างไฟฟ้า จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ประเด็นเรื่อง ไลเซนส์ช่างไฟฟ้า ที่กำลังจะมีผลบังคับใช้สำหรับ “ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร” ทุกคนในวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ที่จะถึงในอีกไม่นานนี้ เป็นประเด็นที่ร้อนแรง และบอกตามตรงว่าเป็นเรื่องทำเอาหลายๆ คนเกิดความร้อนใจ ! เพราะเมื่อกฎหมายบังคับใช้ ผู้ฝ่าฝืนมีโทษปรับทั้งตัวช่างและผู้จ้าง !! วันนี้ houzzMate Close Up ขออาสาไปตามหาคำตอบที่แท้จริงมาตอบข้อสงสัยให้กับทุกท่าน โดยเป็นการไปสอบถามโดยตรงกับ เจ้าหน้ากรมพัฒนาฝีมือแรงงาน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงก อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

โดยทั่วไปเวลาเราพูดกันในเรื่องการก่อสร้าง หากเกิดปัญหา มักจะได้ยินกันในเรื่องที่ช่าง หรือ ผู้รับเหมา ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการ “ทิ้งงาน” ซึ่งเป็นข่าวที่เห็นกันบ่อยครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่เสมอไปว่าผู้ได้รับผลในด้านลบจะมีเพียงในส่วนของเจ้าของบ้าน หรือผู้อยู่อาศัยเพียงฝ่ายเดียว ในฝ่ายของ ช่าง หรือ ผู้รับเหมา บางครั้งก็อาจได้รับความเสียหายจากผู้จ้างได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งปัญหาที่มักได้ยินกันก็คือ เรื่องเจ้าของหรือผู้จ้างไม่จ่ายเงิน กรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้เหมือนกัน... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

Image

โพสต์เมื่อ :

การซ่อมงานอัลลอยไม่ว่าจะเป็น ประตู ช่องรั้ว กรณีที่หักชำรุดหรือต้องการที่จะซ่อมสีใหม่นั้นทางร้านของเราสามารถทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้ กรณีที่มีการหักหรือชำรุด : ทางร้านจะต้องทำการตัดต่อส่วนที่หักหรือชำรุดนั้นออก และก็ทำการเจียแต่งกลับหรือกรณีที่เสียหายมากทางร้านจะต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นใหม่ กรณีที่ต้องการซ่อมสีใหม่ : ทางร้านจะทำการ ขัดสีเก่าออก โป๊วแต่งสี ลงรองพื้นสำหรับอัลลอย และลงสีพื้นจริง ส่วนขั้นตอนสุดท้ายคือการปัดสีทองให้สวยงามตามแบบเดิม ดูขั้นตอนเพิ่มได้ทาง http://clrepairbystills อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด