สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

เชื่อว่า ผู้รับเหมางานก่อสร้าง จำนวนไม่น้อยเกิดความรู้สึกอึดอัดและน้อยเนื้อต่ำใจแน่นอน เมื่อได้ยินคำครหา ที่มักหลุดออกมาให้เห็นเป็นข้อความหรือแม้แต่เสียงบ่น จากบรรดาเจ้าของบ้านหรือผู้ว่าจ้างที่ บอกออกมาว่า “ผู้รับเหมา ดีๆ เดี๋ยวนี้หายาก” ซึ่งบางครั้งมันเป็นข้อความที่เผยแพร่ไปใน internet ทำให้ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ทำงานดีและมีความตั้งใจจริงทั้งหลายพลอยได้รับความเสียหายไปด้วยจากการถูกต่อว่าในลักษณะนี้ แต่ก่อนที่เราจะน้อยใจ หรือ โกรธเคือง เราควรมาศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ เจ้าของบ้านจำนวนหนึ่งเขาบ่ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การจะใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com แหล่ง หาช่าง และ ผู้รับเหมา ขั้นแรกจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกในการใช้งาน หลังจากสมัครแล้ว ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ที่ต้องการบริการงานช่าง สามารถทำการประกาศหาช่าง ได้ในเว็บไซต์ของเรา และผู้ที่เป็นช่าง สามารถเข้ามาเปิดร้านบริการ สร้างโปรไฟล์ช่างออนไลน์ และใช้สถานนะนั้นในการเปิดดูข้อมูลการติดต่องานที่ประกาศเอาไว้ในเว็บไซต์ houzzMate ได้ วิธีการสมัครด้วยโทรศัพท์มือถือสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังคลิปด้านล่างนี้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัญหาที่พบบ่อยๆ ของช่างที่พึ่งเริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com ก็คือ เรื่องของการไม่สามารถดูเบอร์ติดต่อที่อยู่ในประกาศความต้องการ หาช่าง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ช่างหลายๆ ท่านเกิดความสงสัย และบางครั้งอาจจะเสียโอกาสในการติดต่องานที่ลงความ ต้องการหาช่าง ไป ดังนั้นเพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและความเข้าใจที่ชัดเจน เราจึงได้จัดทำคลิปเพื่อแนะนำการใช้งานชุดนี้ขึ้นเพื่อแนะนำวิธีการใช้งานให้กับช่าง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

กรณี “กราบรถกรู... !” ดูเป็นเรื่องที่ดังสนั่นทั่วบ้านทั่วเมืองไปในชั่วเวลาเพียงข้ามคืน ! เรื่องนี้ผิดถูกอย่างไรก็ขอให้ว่ากันไปตามกฎหมาย แต่เรื่องที่เกิดขึ้น แสดงให้เห็นอำนาจของสื่อออนไลน์ ที่มีอิทธิพลในการแพร่กระจายข่าวสารอย่างรวดเร็ว และมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของคนได้ง่ายมากๆ ! และหนึ่งในแหล่งสังคมที่มีอิทธิพลของไทยก็คือ Pantip เว็บบอร์ดแหล่งแลกเปลี่ยนความรู้ข้อมูลข่าวสารที่ใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ซึ่งถ้าเกิดว่า มีใครไปโดนโพสต์ต่อว่าที่นี่ก็มีความเสี่ยงที่จะเสียหาย ผู้รับเหมา เองก็คงกังว อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สำหรับท่านที่เป็นช่างและต้องการที่จะดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ houzzMate อย่างแรกที่ต้องทำหลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คือ การเปิดให้บริการเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะยังไม่มีสิทธิ์ในการเข้าดูเบอร์ติดต่อเพื่อเสนอบริการให้กับผู้ที่มาทำการ ประกาศหาช่าง เอาไว้ อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด