สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนวิธีทำแผงเก็บ เครื่องมือช่าง และความสำคัญ เครื่องมือช่าง เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นและควรมีเอาไว้เพื่อใช้งานภายในบ้านที่อยู่อาศัย และแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นช่างมืออาชีพ ที่มีความเป็นต้องใช้ เครื่องมือ หรือ อุปกรณ์ช่าง เป็นประจำในการงานปกติ แต่การมี เครื่องมือ เอาไว้ติดบ้าน ก็สามารถช่วยให้เราสามารถจัดการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาต่างๆ ภายในบ้านที่เป็นเรื่องง่ายได้ในเบื้องต้น และบางทีมันก็เป็นเรื่องเล็กๆ เป็นปัญหาที่เราสามารถทำการซ่อมแซมแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้อง หาช่าง มาช่วยจัดการให้เสมอไป อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สิ่งที่ควรทำกับบ้านในช่วงฤดูหนาว ควรรู้ก่อน หาช่าง มาจัดการ ในช่วงฤดูหนาว สภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็นกว่าปกติ ซึ่งทำให้คนเราป่วยไข้ไม่สบายได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศเกิดการเปลี่ยนแปลง จึงต้องพยายามเตรียมสุขภาพให้พร้อมเพื่อไม่ให้ต้องป่วยไข้ได้เจ็บ แต่ไม่เพียงแค่คนเราเท่านั้นที่ควรมีการเตรียมการเพื่อรับมือ แม้แต่บ้านที่อยู่อาศัย ก็มีเรื่องมีเราควรจัดการ เพื่อป้องกันปัญหาที่มักเกิดขึ้นในฤดูหนาว ซึ่งก็มีอยู่หลายข้อที่เราควรทำ เพื่อให้การอยู่อาศัยเป็นได้อย่างราบรื่นปกติ ซึ่งเรื่องเหล่านี้เราควรทราบเอ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

วิธีลงประกาศหาช่างใน houzzMate.com สำหรับท่านที่มีความต้องการอยากได้ช่างไปช่วยทำงานให้ สามารถเข้ามาทำการประกาศความต้องการของท่านได้ในหน้า ประกาศหาช่าง ของ houzzMate ซึ่งเป็นแหล่งรวมช่าง ที่จะมีช่างจากทุกสาขาพร้อมไปช่วยเหลือดำเนินการงานให้ตามที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถไปที่บอร์ดประกาศหาช่างและกรอกความต้องการเพื่อแจ้งให้ช่างรู้ ด้วยวิธีการง่ายๆ ตามวิธีการลงประกาศหาช่าง ตามคลิปด้านล่าง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

houzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้นทั้งช่างและผู้อยู่อาศัยจะได้ติดต่อกับผู้ที่คุณต้องการใกล้บ้าน หรืออยู่ในเขตที่คุณพร้อมไปบริการ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ และมีความรวดเร็ว และระบบของเรายังช่วยให้คุณติดต่อประสานงานได้อย่างสะดวก แต่ก่อนที่จะใช้งานจะต้องทำการสม อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ซ่อมท็อปโต๊ะไม้อัดบวมเป็นรอยด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอ หาช่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้อัด เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่มีใช้งานกันอย่างแพร่หลายภายในบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน เนื่องจากมันมีราคาที่ไม่แพงมากนัก มีความแข็งแรงและทนทานพอใช้ และยังเป็นการใช้ของเหลือใช้ให้เป็นประโยชน์ไม่รบกวนธรรมชาติ เหมือนการใช้งานไม้จริง อย่างไรก็ตามการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ โดยเฉพาะโต๊ะที่เป็นไม้อัดอาจมีปัญหาได้บ้างจากปัญหาเรื่องความชื้น เช่น การหกรดของน้ำ เครื่องดื่ม หรือแม้แต่การวางแก้วหรือถ้วยจานที่มีความร้อนความชื้นบนโต๊ะ ทำให้มัน อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด