สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัญหาในบ้านมีเยอะไม่ต้องกังวล houzzMate หาช่าง ให้คุณได้ ในแต่ละวันหลายๆ คน กว่าจะกลับถึงบ้านก็หมดแรง เพราะต้องทำงานมีภาระหน้าที่ การได้กลับถึงบ้านเป็นความสุขที่สุด และเป็นสุดยอดปรารถนา แต่... ความสุขในการกลับถึงบ้านจะหมดไปทันทีหากพบว่าในบ้านของเรามีปัญหาโน่นนั่นนี่เกิดขึ้น ! แถมบางที ปัญหาไม่ได้มาทีละอย่าง มันประเดประดังมาพร้อมกันแบบเป็นแพ็คเกจรวม !! แบบนี้ทำเอาหมดความสุขเสียอารมณ์ไปได้เหมือนกัน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องที่เกี่ยวกับงานที่ต้องพึ่งพาอาศัยช่างให้มาเป็นคนจัดการให้ บางทีการจะ หาช่าง ให อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ช่างกับการตลาด 4P ที่ทำให้ผู้หาช่าง สนใจเลือกใช้บริการ มินิซีรี่ย์เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างช่างกับผู้อยู่อาศัย ตอนที่ 4 หากถามว่า ช่าง ส่วนใหญ่จะขาดจุดแข็งในเรื่องไหน ก็อาจจะมีเสียงตอบมาอย่างหนาแน่นว่ามันคงจะเป็นเรื่องของ “การตลาด” ซึ่งมันมีผลโดยตรงต่อการได้งาน หรือทำให้ผู้ที่กำลัง หาช่าง รับรู้การเปิดให้บริการของช่าง และสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการ จริงอยู่ที่ว่าเพื่อนๆ ช่างหลายคนอาจจะบอกว่าสำหรับช่างแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือทักษะในการทำงาน หรือพูดง่ายๆ ก็คือ การเป็นช่างฝีมือดี แต่... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

8 ขั้นตอน กระเบื้องยางปูเองได้ แม้จะไม่ได้เป็น ช่างปูกระเบื้อง กระเบื้องยาง คือ วัสดุที่ใช้ปูพื้นผิวที่นิยมใช้งานกันอีกชนิดหนึ่งในปัจจุบัน มีคุณสมบัติที่น่าสนใจก็คือ ติดตั้งง่าย มีความแข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วน ป้องกันเสียงสะท้อน ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงกินไม้รบกวน อีกทั้งในการผลิตในปัจจุบันยังมีการเพิ่มสารให้มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ไม่ลามไฟ และป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วย รวมถึงมีการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายวัสดุปูพื้นหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นลายไม้ ลายหินอ่อน ลายกระเบื้องเซรามิก ทำให้มีความสวยงามน่าใช้ง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

สีผนังหลุดร่อน เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เราพบได้เป็นประจำในบ้านที่อยู่อาศัย ทำให้ผนังบ้านดูแล้วไม่สวยงาม และยังมีปัญหาเรื่องฝุ่นผงของสีที่หลุดออกมาซึ่งเป็นปัญหากระทบถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วย ซึ่งเรื่องนี้ในกรณีที่เป็นปัญหาในพื้นที่ขนาดไม่ใหญ่มากนักบางทีการจะ หาช่าง ประเภทช่างสีให้มาจัดการให้ก็อาจจะต้องรอนาน กว่าช่างจะสะดวกมาจัดการงานช่างขนาดเล็กแบบนี้ให้ แต่... จริงๆ แล้วเราสามารถแก้ไขเองได้หากว่ารู้วิธีการและขั้นตอนการทำงาน การซ่อมแซมแก้ปัญหาสีผนังหลุดร่อนด้วยตัวเองในกรณียัง หาช่าง มาจัดการให้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ช่างประตู ยังไม่มา หาช่าง ยังไม่ได้ แต่อยากเปลี่ยนลูกบิดประตู มาทางนี้ ปัญหาที่ผู้อยู่อาศัยเรียกว่าแทบทุกบ้านต้องเคยเจอมาบ้างไม่มากก็น้อย เรื่องหนึ่งก็คือ ปัญหาเรื่อง ลูกบิดประตูพัง หรือมีปัญหา บิดไม่ได้ เปิดไม่สะดวก หมุนไปหมุนมาเผลอๆ ลูกบิดหลุดติดมือ ! กระทั่งมันเปิดไม่ได้กลายเป็นขังตัวเองไว้ในบ้าน !! เรื่องแบบนี้เชื่อว่าแทบทุกบ้านเคยเจอมากแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องน่าปวดหัวและเป็นเรื่องจำเป็นมากที่จะต้องแก้ไข ไม่เช่นนั้นเราก็อาจจะไปไหน หรือ ทิ้งบ้านเอาไว้ไม่ได้เลย เพราะมันปิดไม่ได้ กลา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด