สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
เครื่องมือช่าง วัสดุช่างและอุปกรณ์ช่าง ที่สำคัญสำหรับการประกอบงานช่างอีกอย่างหนึ่ง ก็คือเครื่องมือช่างที่มีไว้สำหรับการวัดขนาด ไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นเล็กหรืองานชิ้นใหญ่ล้วนแล้วต้องผ่านการใช้เครื่องมือวัดขนาดมาแล้วทั้งสิ้น เพื่อช่วยให้การทำงานช่างนั้นสะดวกและรวดเร็วขึ้น และมีความสวยงามอีกด้วย อ่านต่อ
Image

TIPPAWAN ประกาศแทน

อัพเดทเมื่อ รอช่าง

  • ต้องการช่างปูนด่วน !!
  • ต้องการช่างปูนด่วน!! หน้างานที่ กม.25 อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
    #งานปูนก่อ,#งานปูนฉาบ
  • 19 กุมภาพันธ์ 2561
  • ตำบลบางมะเดื่อ อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการอาคารเช่าเคหะชุมชนบางชัน เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง  สำนักงานประปาขอนแก่น มีความประสงค์จะจัดซื้อ/จัดจ้าง งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำเข้าโครงการการเคหะชุมชนและบริการชุมชนหารายได้จังหวัดขอนแก่น(เมืองเก่ากรีนวิลล์) ระยะที่ 1 ของการเคหะแห่งชาติ ถนนการเคหะเอื้ออาทรเมืองเก่า ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น การประปาส่วนภูมิภาคสาขาขอนแก่น(ชั้นพิเศษ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
เป็นอีกเรื่องที่เป็นปัญหาระหว่างช่าง หรือ ผู้รับเหมากับผู้อยู่อาศัย ที่เกิดมีกรณีพิพาทกันขึ้นได้ และเป็นความกังวลที่ทำให้เจ้าของบ้านผู้ว่าจ้างไม่น้อยมีความทุกข์อกทุกข์ใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี วันนี้เรามีคลิปแนะนำ ซึ่งเป็นความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมาย ที่อาจจะเป็นอีกช่องทางตัวช่วยให้ท่านสามารถจัดการกับปัญหาเรื่องนี้ได้... อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด